Phân tích hiệu suất đầu tư dự án Sun Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Condotel Đà Nẵng Heritage được Tập đoàn Sun Group xây dựng với 5 tòa cao ốc từ S1 cho tới S5, gần kề khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort. Không chỉ sở hữu vị trí phong thủy hài hòa, ưu điểm tuyệt vời về du lịch nghỉ dưỡng, dự án tuyệt vời này còn không ngừng thu hút giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian. Chính bởi vậy, trong bài viết ngày hôm nay, Titan Group sẽ phân tích hiệu suất đầu tư Sun Premier Condotel Da Nang Heritage để quý khách hàng có nhận định rõ ràng nhất về kênh sinh lời tuyệt vời này.

Phân tích hiệu suất đầu tư Sun Premier Condotel  Đà Nẵng Heritage

   Đầu tư Sun Premier Condotel Đà Nẵng

                                                                                 Đầu tư Condotel Đà Nẵng

Theo đó, việc “rót vốn” vào phân khúc Condotel Đà Nẵng, mà điển hình nhất là dự án Sun Premier Condotel Da Nang Heritage chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh gọn, hưởng lợi nhuận dồi dào theo năm tháng. Đây thực sự là kênh đầu tư sinh lợi nhuận vàng mà giới kinh doanh bất động sản nhất định không thể bỏ qua trong năm nay.

Thị trường du lịch, nghỉ dưỡng Đà nẵng Quý 2/2016

Trong 5 tháng đầu năm 2016, Đà Nẵng có tổng cộng 1.471 phòng từ một khách sạn 5 sao, bốn khách sạn 4 sao và sáu khách sạn 3 sao, làm tăng tổng nguồn cung phòng khách sạn lên 11.275 phòng, trong đó phân khúc khách sạn 3 sao chiếm tỷ lệ cao nhất là 41%. Theo sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch, trong Q1 2016, thành phố chào đón 1.040.169 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế chiếm 35%. So với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế tăng 15%, khách trong nước tăng 20%.

Bên cạnh đó, chính quyền Thành Phố Đà Nẵng gần đây công bố sẽ hợp tác với những hãng hàng không để nâng cấp những chuyến bay thuê thành những chuyến bay thương mại đến thành phố. Ngày 25/5/2016, hãng hàng không Bangkok Airways đã khai trương đường bay mới giữa Đà Nẵng và Bangkok, góp phần tăng đường bay quốc tế thành 25 đường bay, bao gồm 11 chuyến bay thẳng thường xuyên và 14 chuyến bay thuê. Sự nâng cấp này dự kiến sẽ thu hút thêm lượng khách du lịch lớn đến Đà Nẵng.

Trong Q1 2016, giá phòng trung bình của khách sạn 5 sao và 4 sao lần lượt là 173,04 USD/phòng/đêm58,73 USD/phòng/đêm. So với cùng kỳ năm trước, giá phòng trung bình tăng 12% cho phân khúc khách sạn 5 sao và 5% ở phân khúc khách sạn 4 sao. Về công suất phòng, khối khách sạn 5 sao đạt mức 63.3% và 4 sao là 50%, tăng tương ứng 3,9 điểm phần trăm và 0,3 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm trước.

Điều này cho thấy tiềm năng đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dự án Condotel Da Nang Heritage của Tập đoàn Sun Group là vô cùng triển vọng trong tương lai. Khả năng nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh chóng, hưởng lợi nhuận bền vững là hoàn toàn có thể thấy trước được.

Xem thêm bài viết về Condotel:

Tổng quan Condotel

Thị trường Condotel Việt Nam năm 2019

Tổng quan Condotel Phú Quốc 2019


Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686