Giới thiệu về TITAN GROUP

Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan được thành lập từ năm 2010, là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối các dự án bất động sản trung cấp và cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Titan Group luôn đồng hành cùng những thăng trầm của ngành bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát huy thế mạnh của một công ty uy tín, chuyên nghiệp, trở thành lựa chọn đầu tiên của các chủ đầu tư lớn, là kênh sinh lời giá trị cao của các nhà đầu tư và mang đến cơ hội nhà ở cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền cả nước.

Titan đang cho thấy những bước phát triển bền vững tại thị trường trong nước. Năm 2014, chúng tôi khởi đầu với các đơn vị thành viên như VietHousing, FTC Land và là thương hiệu số 1 phân phối chính thức BĐS của Vinhomes như: Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, …

– Năm 2016, vào thời điểm Sun Group mở rộng kinh doanh phát triển bất động sản và trở thành tâm điểm của thị trường, Titan đồng thời cũng được “ chọn mặt gửi vàng”, trở thành đại lý chiến lược tiên phong tập đoàn, là nhà phân phối chính các sản phẩm bất động sản hạng sang tại các thành phố lớn như: Dự án chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora và Sun Grand City Thụy Khuê – Hà Nội; Các tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu tại 3 thủ phủ du lịch miền Bắc – Trung – Nam như: Sun Premier Village Danang; Sun Group Phú Quốc và Sun Group Hạ Long.

– Năm 2018: Chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Titan Group đã trở thành đại lý chiến lược đầu tiên của tập đoàn Ecopark, khai mở hệ thống đại lý, mở ra thời kỳ phát triển vượt bậc về doanh số tại Ecopark từ 2018 – nay với hàng loạt dự án từ trung cấp đến cao cấp tại Khu đô thị tốt nhất Châu Á Ecopark.
Không dừng lại ở đó, Titan còn có nhiều năm kinh nghiệm triển khai tư vấn và phân phối các dự án tại thị trường nước ngoài như: Australia, New Zealand,…

Những con số biết nói đã minh chứng cho ” Hành trình khách hàng đến với chúng tôi”

3,100+

Căn hộ cpo cấp Vinhomes đã gipo dịch thành công

590+

Biệt thự Vinhomes Riverside, Biệt thự nghỉ dưỡng Vinprepl củp VinGroup

112+

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Villpge Đà Nẵng củp Sun Group

320+

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Villpge Phú Quốc &pmp; Premier Residences Phú Quốc Condotel

Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với tâm huyết & đạo đức nghề nghiệp chúng tôi đã nỗ lực để đưa tư vấn cho khách hàng những sản phẩm BĐS phù hợp nhất.

Và con số này sẽ còn tiếp tục tăng bởi chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với tâm huyết & đạo đức nghề nghiệp chúng tôi đã nỗ lực để đưa tư vấn cho khách hàng những sản phẩm BĐS phù hợp nhất. Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi.

Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của TITAN GROUP, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. Tại TITAN GROUP, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.

ảnh công ty Titan Group

TITAN GROUP đã làm được gì ?

Chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu VIETHOUSING – Hiện đang là thương hiệu Số 1 phân phối chính thức BĐS Vinhomes: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, hàng ngàn giao dịch đã được thiết lập

Với 100% vốn tại FTC LAND, chúng tôi đã làm nên điều kỳ diệu. Hàng loạt BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sovico tại Furama Đà nẵng: Ariyana Condotel Furama đã được giao dịch 1 cách nhanh chóng, tạo nên con sóng đầu tư Condotel tại Đà nẵng.

Thị trường giao dịch  Bất động sản nghỉ dưỡng tại  Đà nẵng &  Phú Quốc năm 2015 và 2016 đón nhận 1 dòng Sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt về đẳng cấp và giá trị sở hữu. Ngoài những chính sách cam kết sinh lời hấp dẫn, CĐT Sun Group đã đưa đến các NĐT trong và ngoài nước 1 sản phẩm nghỉ dưỡng vượt trội về sự khác biệt: Độc đáo duy nhất, đẳng cấp xa hoa , vị trí độc tôn và số lượng hạn chế. Đối với Premier Village Đà nẵng, chỉ sau 2 tháng 100% các căn biệt thự đã có chủ. Chỉ chưa đầy 5 tháng 70% các căn biệt thự & Condotel  tại  Premier Village Phú Quốc và Premier Residence Phú Quốc Condotel đã có chủ.TITAN GROUP

 CAM KẾT VỀ ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CỦA TITAN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần bất động sản Titan cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu với sự tận tụy, trung thực và chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ CBNV.

Chúng tôi hiểu sâu sắc sự phát triển bền vững của TITAN được xây dựng dựa trên: đạo đức nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn và hành vi ứng xử của mỗi CBNV. Trên cơ sở đó, chúng tôi cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy định được nêu trong Quy định đạo đức nghề nghiệp này. Mọi sự vi phạm so với các quy định đã được nêu trên đây đều bị xử lý nghiêm với tất cả các cấp.

 

CÁC QUY ĐỊNH ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

Trong mọi hoạt động, CBNV Công ty Cổ phần bất động sản Titan có nghĩa vụ:

  1. Tuân thủ Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Quy định của Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và các Quy định của Công ty Cổ phần bất động sản Titan.
  2. Làm việc và phục vụ khách hàng với đầy đủ năng lực, sự tận tâm, công bằng, minh bạch.
  3. Không lợi dụng chức vụ, quyền hạn và những lợi thế khác có được từ vị trí công tác tại TITAN để mưu lợi cho cá nhân và những người liên quan.
  4. Tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của khách hàng, đối tác của công ty.
  5. Không truyền bá trực tiếp hay gián tiếp những thông tin sai lệch, mang tính đồn thổi gây ảnh hưởng đến khách hàng, đối tác hay các thành viên khác trên thị trường Bất động sản.
  6. Không sử dụng thông tin của khách hàng (một cách chính thức hoặc không chính thức) để lôi kéo những khách hàng khác tham gia vào giao dịch mua bán.
  7. Trong quá trình tư vấn CBNV công ty cam kết, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến sản phẩm do mình phân phối. Đảm bảo khách hàng có đủ, đúng các thông tin có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến hiệu quả đầu tư của khách hàng.
  8. Toàn thể cán bộ, nhân viên của TITAN có nghĩa vụ đọc và hiểu rõ các quy định đã nêu trong Bộ quy tắc này và nghiêm túc thực hiện.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn hoạt động theo kim chỉ nam “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi, bằng chữ TÂM và chữ TÀI của mình Titan Group khẳng định mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như  dịch  vụ.

Xuất phát từ triết lý đó, cộng đồng chuyên viên môi giới của Titan Group đều được truyền niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ.

 

Khi đến với Titan Group, khách hàng chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ môi giới viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình. Những người hiểu rõ được giá trị của từng phân khúc bất dộng sản từ bất động sản nghỉ dưỡng  cho đến bất động sản thương mại. Mỗi một môi giới của Titan Group cũng chính là những người hiểu rõ nhất mỗi các chủ đầu tư.

triet_ly_kinh_doanh_Titan Group

 

Titan Group cam kết sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình những ngôi nhà, những biệt thự đẹp nhất và phù hợp nhất, thể hiện đẳng cấp của khách hàng theo phong cách riêng nhất.

 

Với nhiệt huyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho khách hàng; vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập được sự thành công cho Titan Group như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.

      Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là ai ?

–   Những người muốn tìm cho mình một chốn nghỉ ngơi bên những thành viên thân yêu trong gia đình hay đơn giản chỉ là một nơi bình yên có thể nghỉ ngơi thư giãn để trải lòng tránh xa sự tấp nập, nhộn nhịp của phố phường hiện đại.

–   Những khách hàng có tầm nhìn sâu rộng muốn đầu tư, muốn mở ra một cơ hội mới, một chân trời mới trong sự nghiệp của mình. Họ là nhà đầu tư tài ba, khôn ngoan nắm bắt nhanh xu thế của thị trường bất động sản. Họ chính là những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, có hiểu biết về thị trường.

Cảm ơn các quý khách hàng đã đến với Titan Group

Titan Group là nơi hội tụ những tinh hoa ưu tú nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Những con người đầy tài năng và bản lĩnh, sẵn sàng bùng cháy với những đam mê, quyết liệt với các mục tiêu đề ra.

Không ngừng nâng tầm hiểu biết.

Mỗi thành viên của Titan Group đều luôn sẵn sàng, không ngừng học hỏi, phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, luôn lấy tiêu chí mang cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, tiện ích nhất.

Những người anh em trong gia đình

Tất cả những thành viên trong Titan Group luôn nỗ lực xây dựng để Titan Group là môi trường làm việc có những nét văn hóa riêng biệt. Tại Titan group chúng tôi không chỉ coi các bạn như đồng nghiệp mà còn là những người anh em cùng chia sẻ ước mơ, khát vọng, niềm vui chiến thắng,…

Những hoạt động tập thể  của công ty luôn là cầu nối vững chắc gắn kết các thành viên có thể với nhau. Những hoạt động này đã trở thành món ăn tinh thần khích lệ các thành viên Titan group tích cực làm việc tốt hơn, nhiệt tình giúp đỡ nhau nâng cao hiệu quả công việc và sức sáng tạo của mỗi người.

Làm chủ cuộc sống, làm chủ kinh tế

Có thể nói, Titan Group là công ty đi đầu trong việc khuyến khích và giúp đỡ nhân viên tăng thu nhập cho bản thân. Với tiêu chí, mỗi thành viên trong Titan đều là anh em , chúng tôi luôn khích lệ và tạo nhiều cơ hội để mỗi nhân viên tại Titan Group có cơ hội làm chủ và tự quyết định mức thu nhập.

Những hoạt động chính trong năm

– Khai xuân, đi chùa cầu lộc đầu năm

–  Du lịch :  Hàng năm, toàn thể CBNV titan group cùng đi du lịch trước khi các dự án mới ra mắt. Có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại các khu resort danh giá, nổi tiếng trông nước.

–  Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tại Công ty vào hàng tháng,

+ Liên hoan và tổ chức cho những cá nhân gắn bó với Công ty

+ Văn nghệ mừng sinh nhật
– Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài hoặc nhận được vé du lịch nghỉ dưỡng tại các khu resort đáng giá nhất.

– Liên hoan mừng năm mới dương lịch, âm lịch với phần lì xì đầu năm.

– Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng, trao thưởng động viên khuyến lệ cho các nhân tố trên.

– Các hoạt động khác: Họp cộng tác viên, gặp gỡ giao lưu với các nghệ sỹ, học khiêu vũ, …và hàng loạt hoạt động khác

450
Dự án đã triển khai
5317
Khách hàng hài lòng
4296
Sản phẩm bán ra
1258
Đối tác

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TITAN GROUP ?

TẠO SAO SỐ KHÁCH HÀNG CŨ QUAY TRỞ LẠI CÙNG NHIỀU KHÁCH MỚI HƠN ?

1
 LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Với tôn chỉ và hành động “Tư vấn những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

3
Luôn hợp tác chặt chẽ với Chủ đầu tư kinh nghiệm và uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay, Titan Group đã và đang hợp tác Chiến lược chặt chẽ với các Tập đoàn Bất động sản Uy tín nhất Việt Nam. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản cao cấp & bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian

5
 TITAN PARTNER SHIP

Một lần là khách hàng của Titan Group, Mãi mãi là người thân của Titan Group. Chương trình kết nối khách hàng được chúng tôi bắt đầu xây dựng và triển khai với tâm nguyệt “TRI ÂN” toàn bộ khách hàng thân thiết

2
 Cung cấp thông tin sản phẩm minh bạch, uy tín & có khả năng sinh lời bền vững

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sàn Giao dịch Bất động sản Online , với nhiều loại hình bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín , các sản phẩm Bất động sản mang lại giá trị bền vững & tạo được giá trị gia tăng đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4
 Tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Mỗi một khách hàng khi đến với Titan Group đều nhận được sự phục vụ hết lòng của chuyên viên tư vấn. Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng những bất động sản phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm và nhiều kinh nghiệm, khách hàng nhận được sự tư vấn chính xác nhất về thủ tục pháp lý , quy trình giao dịch, ký gửi & ủy thác BĐS

6
 Thượng tôn pháp luật, hướng tới cộng đồng

Khởi nghiệp là những con người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết & những hoài bão cháy bỏng. Chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp từ những khó khăn vất vả ban đầu, được sự ủng hộ của các đối tác, khách hàng & tập thể nhân viên. Chúng tôi luôn mang trong mình 1 trách nhiệm phải thực hiện là tạo ra nhiều giá trị cho Xã hội , cho cộng đồng. Mỗi một giao dịch thành công là 1 lần chúng tôi có cơ hội để chia sẻ trách nhiệm của mình

096.775.8686