Tổng quan về Condotel

Condotel

Condotel là một phân khúc bất động sản tiềm năng, có thể đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, thậm chí vượt trội hơn cả so với việc kinh doanh nhà ở cho thuê. Hơn thế nữa, phân khúc đặc biệt này còn đảm bảo được nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của chủ nhân sở hữu, có thể trao đổi kỳ nghỉ ở những khu vực khác, kể cả nước ngoài. Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn Condotel cũng được coi là “nhà ở” với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng được tiêu chí tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Chính bởi vậy, Condotel trở thành phân khúc đầu tư hoàn hảo, tạo dựng được niềm tin tuyệt đối với giới đầu tư địa ốc hiện nay.

Thị Trường Condotel

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới, với tốc độ tăng trưởng lượng khách ấn tượng cùng mong muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng, thị trường Condotel Việt Nam không có đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng của số đông khách hàng. Thế nhưng, những thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng và Nha Trang đang có dấu hiệu “giảm nhiệt” Condotel trong năm 2019 bởi nguồn cung dù lớn nhưng quỹ đất eo hẹp, lại chịu ảnh hưởng của việc rà soát từ phía thanh tra chính phủ. Theo đó, xu hướng đầu tư Condotel đang dịch chuyển về những miền đất mới, mà nổi bật nhất chính là đảo ngọc Phú Quốc.

Condotel Đà Nẵng

Condotel Đà Nẵng

condotel-nha-trang

Condotel Nha Trang

condotel-ha-long

Condotel Hạ Long

condotel-bai-kem-sun-premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-02

Condotel Phú Quốc

Các Dự Án Condotel

condotel-bai-kem-premier-residences-phu-quoc-emerald-bay-01

Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay

condotel-dia-trung-hai-sun-group-fi

Condotel Địa Trung Hải Primavera

condotel-Movenpick-Phu-Quoc-Phoi-canh

Condotel Movenpick Phu Quoc

SUN-PREMIER-CONDOTEL-DANANG-HERITAGE

Sun Premier Condotel Danang Heritage

Định Nghĩa Condotel

Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa “Condo” và “Hotel”, có ý nghĩa là căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ. Đây là một khái niệm bất động sản phổ biến trên toàn thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Theo đó, với không gian kiến trúc ưu việt, lại được tối ưu hóa công năng sử dụng, Condotel mang lại giá trị “kép” hoàn hảo, trở thành phân khúc đầu tư “hot” nhất tại Việt Nam trong thời gian qua.

Tại Sao Nên Đầu Tư Condotel

– Condotel mang đến lợi nhuận cao từ việc cho thuê

– Condotel là kênh đầu tư an toàn, đảm bảo dòng tiền cho khách hàng

– Condotel là kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi

– Condotel mang tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian

– Chi phí đầu tư Condotel không lớn

Kinh nghiệm Đầu Tư Condotel

Ai nên đầu tư Condotel?

Đầu tiên, bạn cần xác định mình có thuộc đối tượng phù hợp để đầu tư Condotel hay không? Đối tượng sở hữu Condotel là những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, những khách du lịch, doanh nhân, tầng lớp trung lưu và thượng lưu, mong muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm lợi nhuận. Tiếp theo, bạn cần xác định ngân sách đầu tư, khả năng tài chính của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Sản phẩm Condotel tiềm năng

Thứ hai, nhà đầu tư cần tìm hiểu thị trường Condotel nào có nhiều tiềm năng, sau đó hãy lựa chọn dự án có vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, mang khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần đặc quan tấm đến chính sách cam kết lợi nhuận dự án liệu có đảm bảo? Hồ sơ pháp lý có đầy đủ, rõ ràng? Mức độ khan hiếm của sản phẩm như thế nào?

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Sự uy tín của chủ đầu tư chính là yếu tố cam kết đảm bảo sự an toàn cho dòng tiền của quý khách hàng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn thương hiệu chủ đầu tư uy tín để sở hữu một kênh đầu tư an toàn. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu về đơn vị quản lý, vận hành dự án có thực sự chuyên nghiệp và uy tín không? Đây cũng là nhân tố quan trọng đảm bảo hiệu quả kinh doanh và tỷ suất sinh lời của dự án.

Đại lý phân phối bất động sản uy tín

Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi một đại lý phân phối uy tín sẽ đem đến cho nhà đầu tư cơ hội kinh doanh an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa, nhà đầu tư cần lựa chọn cho riêng mình một môi giới chuyên nghiệp, có tâm bởi họ sẽ có kinh nghiệm và cái nhìn khách quan nhất về thị trường nghỉ dưỡng nói chung và Condotel nói riêng. Từ đó, họ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn căn có vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, đồng thời có thể hỗ trợ “tất tần tật” trong khâu mua bán ký kết hợp đồng.

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686