Tổng quan Condotel Phú Quốc 2019

Không phải ngẫu nhiên mà Condotel Phú Quốc được các giới chuyên gia đánh giá là “mỏ vàng” cho nhà đầu tư trong năm 2019. Với những ưu điểm vượt trội, lại hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, thị trường Condotel Phú Quốc hoàn toàn có tiềm năng để phát triển mạnh, đem về doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho giới kinh doanh bất động sản hiện nay.

Phú Quốc – Tiềm năng phát triển ngoạn mục

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam, không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, hạ tầng giao thông phát triển toàn diện mà còn được ưu ái bởi những chính sách “mở cửa” của địa phương và Chính phủ.

Hơn thế nữa, nơi đây còn sở hữu vô số địa danh du lịch nổi tiếng, điển hình như bãi biển Bãi Kem, Bãi Dài, Bãi Trường, cáp treo Hòn Thơm, Sun World Hon Thom Nature Park, nhà tù Phú Quốc, làng chài Hàm Ninh… Đây chính là đòn bẩy tuyệt vời để ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng phát triển trong tương lai.

Thiên đường biển đảo Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư
Thiên đường biển đảo Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư

Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng cùng sự nâng cấp cơ sở hạ tầng, Phú Quốc đã đón nhận hơn 4 triệu lượt khách trong năm 2018, vượt hẳn 1 triệu lượt khách so với năm 2017. Ngoài ra, thống kê cho thấy, khách ngoại quốc tới đảo ngọc cũng tăng đến 68.4% so với năm 2017. Theo nhận định của giới chuyên gia, sở dĩ có sự đột biến này là bởi sự xuất hiện của những công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng sự nâng cấp, đầu tư cơ sở hạ tầng, tích hợp chuỗi dịch vụ, tiện ích chất lượng tiêu chuẩn 5 sao, mở ra một “thời kỳ hoàng kim” cho ngành du lịch Phú Quốc.

Nhiều chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định, với lợi thế và tiềm năng sẵn có hiện nay, đảo ngọc Phú Quốc chính là tâm điểm thu hút bất động sản nghỉ dưỡng cũng như dòng vốn đầu tư cả nội địa và quốc tế, trong đó có phân khúc Condotel đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thế mạnh cạnh tranh của Condotel Phú Quốc

Bên cạnh những ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, có thể hoạt động kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng quanh năm, kèm theo đó là bệ phóng trở thành đặc khu kinh tế, đảo ngọc Phú Quốc đã tạo bước đột phá, thay đổi với một diện mạo hoàn toàn mới.

Chính vì thế, giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đều cho rằng, thị trường Phú Quốc chính là mỏ vàng lộ thiên cần khám phá và khai thác. Chỉ khi được khai thác đúng tầm, thị trường địa ốc nơi đây mới có thể thực sự vươn tầm quốc tế, sánh ngang với Phuket Thái Lan hay Bali Indonesia trong tương lai không xa.

Siêu phẩm Condotel Địa Trung Hải được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc
Siêu phẩm Condotel Địa Trung Hải được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc

Theo đánh giá của ông Sam Ong – nguyên Giám đốc kinh doanh Savills Singapor, nếu so sánh cơ hội đầu tư giữa Sentosa và Phú Quốc thì Condotel Phú Quốc có nhiều lợi thế để khai thác tiềm năng hơn cả. Bởi lẽ, tại Sentosa, những căn Condotel cao cấp có vị trí sát biển giá trị rất lớn, khoảng 7 triệu USD/căn. Trong khi đó, giá trị của 1 căn Condotel Phú Quốc trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 150.000 đến 1 triệu USD/căn.  Đây chính là minh chứng cho thấy phân khúc Condotel Phú Quốc có tính cạnh tranh rất mạnh mẽ so với các dự án bất động sản Singapore và nhiều nước tại các khu vực khác.

Condotel Phú Quốc – Tiềm năng hút khách vượt trội

Chưa dừng lại ở đó, theo thống kê hiện nay, công suất lấp phòng trung bình tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở đảo ngọc Phú Quốc rơi vào khoảng 80% – 90%. Riêng vào mùa du lịch cao điểm, con số này còn tăng đột biến, có khi chạm ngưỡng 100% bởi nguồn khách du lịch quá tải, không có đủ phòng cho khách lưu trú.

Lượng khách du lịch nội địa và quốc tế đổ về Phú Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh theo thời gian
Lượng khách du lịch nội địa và quốc tế đổ về Phú Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh theo thời gian

Điều này cho thấy, lượng khách du lịch đến Phú Quốc gia tăng mỗi năm nhưng đảo ngọc lại không có đủ nguồn cung để đáp ứng. Đây chính là lợi thế và tiềm năng hút khách để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án Condotel tiêu chuẩn 3 sao – 5 sao hiện nay.

Chưa kể, những dự án Condotel Phú Quốc có vị trí đẹp, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng hoặc tích hợp đầy đủ các tiện ích ưu việt, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ hấp dẫn và níu chân du khách nghỉ dưỡng dài ngày. Đây cũng là một nhân tố quan trọng mà nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua khi quyết định “rót tiền” vào bất kì một dự án Condotel nào.

Condotel Phú Quốc và các “ông lớn” bất động sản

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần quan tâm đặc biệt đến yếu tố chủ đầu tư. Những dự án Condotel được đầu tư xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín, dày dặn kinh nghiệm bao giờ cũng tạo được sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo được khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.

Condotel Bãi Kem Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch
Condotel Bãi Kem Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch

Tại thị trường Phú Quốc, sự xuất hiện của các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Sungroup, Ceogroup, Bimgroup… đã mang đến những công trình suất sắc, đưa đảo ngọc vươn tầm đẳng cấp quốc tế. Theo đó, với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược, không ít sản phẩm Condotel đã được xây dựng và khai thác vận hành thành công, đạt công suất lấp phòng cực mạnh, đem về lợi nhuận lớn cho giới đầu tư địa ốc.

Đây chính là cơ sở để những siêu phẩm nghỉ dưỡng Condotel đang được triển khai xây dựng tại Phú Quốc mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận vượt trội, thu hút đông đảo nhà đầu tư địa ốc. Điển hình nhất hiện nay phải kể tới các dự án Condotel  của Sun Group tại Nam Phú Quốc như  Condotel Địa Trung Hải, Condotel Bãi Kem… hiện đã và đang hấp dẫn vô số dòng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư cả nội địa và quốc tế. Có thể nói, đây chính là phân khúc đầu tư vàng trong năm 2019 mà giới kinh doanh bất động sản nhất định không thể bỏ lỡ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686