SUN PREMIER CONDOTEL DANANG HERITAGE

Giới thiệu dự án

Sun Premier Condotel Danang Heritage

Đường Võ Nguyên Giáp - Phước Mỹ - Đà Nẵng

Tiếp nối chuỗi bùng nổ của hàng loạt Condotel cao cấp rải khắp cả nước, Sun Premier Condotel Danang Heritage với chủ đầu tư là “ông lớn” Sun Group là một SIÊU DỰ ÁN sắp được ra mắt. Khác biệt hơn, hiện đại hơn và mang lại giá trị lợi nhuận cao hơn chính là những lý do hấp dẫn khiến bất động sản này trở nên được săn đón hơn bao giờ hết.

Sun Premier Condotel Danang Heritage - SIÊU CONDOTEL của năm 2016

Tọa lạc tại mảnh đất Đà Nẵng địa linh nhân kiệt, Sun Premier Condotel Danang Heritage không chỉ dừng lại là Condotel đẳng cấp tiện ích quốc tế mà còn ẩn chứa trong mình những ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn lao. Lấy cảm hứng thiết kế từ 5 ngọn núi hùng vĩ “Ngũ Hành Sơn”, 5 tòa cao ốc từ S1 cho đến S5 của Sun Premier Condotel Danang Heritage như kiệt tác sừng sững kiên cường, chân giữ đất hướng thẳng lên trời nhìn về biển khơi. Cả quần thể kiến trúc như một tấm trấn phong, giúp mưa thuận gió hòa, bảo vệ cho những người dân vùng biển.  Bên cạnh đó 5 tòa Premier Condotel Đà Nẵng Heritage còn mang ý nghĩa lớn lao trong thuyết ngũ hành” Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”. Các chuyên gia thiết kế đã tạo nên một bất động sản mang cả linh hồn của biển, che chở cho gia chủ được bình an và thịnh vượng vĩnh cửu.
Đây chính là những nét đặc sắc mà không có bất kỳ Condotel nào cùng vị trí có được. Điều đó tạo nên sức hút vô cùng lớn trong giới bất động sản, là lý do khiến những nhà đầu tư sáng suốt không thể bỏ lỡ.

4.7/5 - (6 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686