Sun Group – Tập đoàn Sun Group

Giới thiệu về Tập đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group là một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam, gắn liền với tên tuổi của doanh nhân tài ba Lê Viết Lam. Không chỉ sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Sun Group còn nổi bật với quy mô mở rộng với 51 công ty thành viên, bao gồm 4.631 cán bộ nhân viên, triển khai 113 dự án với tổng mức đầu tư lên tới 137.000 tỷ đồng.

Với 12 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Các dự án để đời của Tập đoàn Sun Group

Các giai đoạn pháp triển của Tập đoàn Sun group

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tập đoàn Sun Group, xin mời các bạn tìm hiểu trong các mục dưới đây:

1998 – 2006

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời Đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

 2007 – 2009

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

 2009 – 2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

 2013 – 2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

 2017 – 2021

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Cho đến thời điểm hiện tại, Sun Group vẫn không ngừng phát triển, mở rộng quy mô với đội ngũ nhân sự lớn mạnh, tập trung hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ chốt là du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng. Theo đó, trong từng giai đoạn, những công trình đẳng cấp lần lượt xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu của Sun chính là lời bảo chứng,sự khẳng định vị thế và năng lực tuyệt vời của Tập đoàn Sun Group, hứa hẹn sẽ là đích đến tuyệt vời của khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Sun Group

Du lịch nghỉ dưỡng

Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Sun Group đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Lựa chọn con đường hợp tác với “những người khổng lồ”, Sun Group đã tạo nên những kiệt tác nổi tiếng thế giới, có giá trị trường tồn với thời gian.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – nơi được lụa chọn tổ chức lễ cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ
Khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – nơi được lựa chọn tổ chức lễ cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ

Các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp giúp du khách tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thư thái như  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, 4.1.2. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, 4.1.3. Premier Village Phu Quoc Resort, 4.1.5. Premier Village Danang Resort, 4.1.6. Novotel Danang Premier Han River..

Bất động sản cao cấp

Là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, Bất động sản tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Hàng loạt những dự án không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng, chốn an cư đáng mơ ước cho khách hàng.

Sun Premier Village Kem Beach Resort
Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tiêu biểu như Sun Premier Village Halong Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Grand City Ancora Residence..

Vui Chơi Giải Trí

Tiếp tục sứ mệnh đưa du lịch Việt Nam vươn ra khỏi biên giới, Sun Group đã và đang kiến tạo nhiều mô hình du lịch kết hợp cùng các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế tạo nên những quần thể phức hợp vui chơi giải trí độc đáo.

Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn mọi du khách khi đến đảo Ngọc
Công viên nước Hòn Thơm Aquatopia trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn mọi du khách khi đến đảo Ngọc

Các trung tâm vui chơi giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng của Sun Group thu hút đông đảo du khách như Ba Na Hills Golf Club, Sun World Hon Thơm Nature Park, Sun World Hạ Long Complex, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF, Sun World Fansipan Legend..

Đầu tư hạ tầng

Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình mang giá trị kinh tế – xã hội.

Một vài công trình hạ tầng tiêu biểu được Sun Group đầu tư như Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, Cảng Hàng không Quốc tế Lào Cai, Cảng hàng khách Quốc tế Hòn Gai, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long,… Một số công trình đường cao tốc được Sun Group đầu tư là Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cầu Tứ Liên

san bay quoc te van don
Khung cảnh bao quát của sân bay hiện đại bậc nhất Việt Nam – Sân bay Vân Đồn

Sau hơn 10 năm hoạt động, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư và hoạt động trên nhiều loại hình lĩnh vực khác nhau, với rất nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, trong số đó, đáng kể đến nhất phải là 4 lĩnh vực sau đã làm lên tên tuổi cho Tập đoàn Sun Group:

Các công trình tiêu biểu của chúng tôi

Các dự án đầu tư bất động sản

Để toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Sun Group luôn đồng tâm đồng lòng, nỗ lực vươn lên không ngừng để bứt phá những đỉnh cao mới, thì việc có một sứ mệnh cao cả, một tầm nhìn lớn lao là điều không thể thiếu.

Đội ngũ cán bộ Tập đoàn Sun Group
Đội ngũ cán bộ Tập đoàn Sun Group

Vậy có gì đặc biệt ở sứ mệnh và tầm nhìn mà lãnh đạo Tập đoàn đã đặt ra để định hướng cho con thuyền Sun Group tiến lên?

Về sứ mệnh

Tập đoàn Sun Group luôn lỗ lực phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược. Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới. Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Về tầm nhìn và giá trị cốt lõi

TRUNG THÀNH, TRUNG THỰC”, “NHIỆT TÂM”, “NHÂN VĂN”, “SÁNG TẠO&CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

  • “Trung thành, Trung thực” Người Sun Group kiên định với con đường và các giá trị của Tập đoàn: tôn trọng sự thật, trung thực và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công việc mình làm. Chính điều này giúp chúng tôi có được lòng tin của khách hàng, khẳng định được đẳng cấp và giá trị của mình.
  • “Nhiệt tâm” Với sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, Người Sun Group đã và đang chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm giúp chúng tôi kiến tạo nên những công trình đẳng cấp và khác biệt.
  • “Nhân văn” Trong từng hành động, chúng tôi luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất. Các dự án của chúng tôi cũng luôn hướng đến những giá trị nhân văn sâu sắc, mang lại những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng.
  • “Sáng tạo” Sun Group hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này tạo nên một thương hiệu Sun Group mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.
  • “Chuyên nghiệp” Tập đoàn hoạt động dựa trên nguyên tắc tôn trọng nhà đầu đầu tư, đối tác và khách hàng. Điều này được thể hiện qua chất lượng, tiến độ và tinh thần chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến. Sự đánh giá cao của thị trường chính là minh chứng rõ nét cho lời khẳng định này.

Bạn đang cần trợ giúp về các sản phẩm của Sun Group, hoặc cần liên hệ với chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến với hotline: 096.775.8686

 

Dự án đang mở bán tại Phú Quốc:

>> Shophouse Hillside The Center Địa Trung Hải

>> Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

>> Sun Premier Village Primavera 

>> Sun Grand Marina Hạ Long

4.7/5 - (28 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686