Sun Hospitality Địa Trung Hải: căn hộ sở hữu vĩnh viễn tại Nam Phú Quốc

Đầu năm 2019, Sun Group sẽ cho ra mắt tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Sun Hospitality đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc được sở hữu vĩnh viễn. Sản phẩm thuộc dự án Sun Premier Village Primavera mang phong cách Địa Trung Hải với những lợi thế mang tính “đặc quyền” hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong bức tranh tổng thể của “bến cảng phồn hoa” nơi đảo Ngọc Phú Quốc.

Sun Hospitality Địa Trung Hải – sở hữu vĩnh viễn tại Nam Phú Quốc

Toàn khu Địa Trung Hải mà Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc
Toàn khu Địa Trung Hải mà Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc

Bên cạnh những giá trị vượt trội về vị trí, thiết kế và tiện ích thì tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Hospitality Địa Trung Hải còn có lợi thế về pháp lý khi chủ nhân được sở hữu vĩnh viễn.

Sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc là điều CHƯA TỪNG CÓ và DUY NHẤT tại Sun Group đối với dòng sản phẩm Shophouse và Condotel Địa Trung Hải. Đây là ưu thế vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường: 50 năm hoặc 70 năm.

Khi quy chiếu với tiềm năng phát triển du lịch bứt phá của Nam Đảo thì số lượng căn Condotel Địa Trung Hải sắp ra thị trường là hữu hạn. Condotel Địa Trung Hải – sở hữu VĨNH VIỄN – sinh lời TRỌN ĐỜI – tài sản BỀN VỮNG sẽ đem tới lực hút cực mạnh với các nhà đầu tư ngay đầu năm 2019 và cũng là  mắt xích quan trọng của Sun Group đủ sức thay đổi số liệu khách du lịch đến Nam đảo Phú Quốc.

Xem thêm nội dung về Condotel Phú Quốc:

Tổng quan Condotel

Tổng quan Condotel Phú Quốc 2019

Thị trường Condotel Việt Nam năm 2019

Condotel Bãi Kem

Condotel Địa Trung Hải

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686