Vì sao nên booking trước sản phẩm dự án Eco Village Saigon River?

Việc booking hay giữ chỗ dự án bất động sản như đất nền, nhà phố, căn hộ không còn quá xa lạ đối với khách hàng mua ở hoặc mua đầu tư. Tuy nhiên, đối với những dự án đặc biệt sở hữu nhiều lợi điểm cho nhà đầu tư như Eco Village Saigon River thì việc khan hiếm hàng là điều chắc chắn thì việc booking trước là rất cần thiết nếu muốn lựa chọn được căn biệt thự tại vị trí ưng ý với mức giá hấp dẫn.

Số lượng hữu hạn nhưng tiềm năng cực lớn

So với nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực, dự án Eco Village sông Sài Gòn – Ecopark Đồng Nai có số lượng sản phẩm rất hạn chế. Số lượng chưa đến 500 sản phẩm qua đó trở thành chốn an cư đáng mơ ước cho mọi cư dân, đồng thời cũng là nơi an tâm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư. Số lượng giới hạn cũng là ưu điểm để CĐT tỉ mỉ chăm chút cho từng “đứa con tinh thần” mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. 

Số lượng sản phẩm Eco Village Saigon River hữu hạn

Tuy số lượng hữu hạn nhưng mỗi căn biệt thự lại sở hữu cho mình tiềm năng cực lớn. Tiềm năng được nói đến ở đây chính là việc gia tăng giá trị cả tài sản lẫn tinh thần. Tọa lạc bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, kề cận các tuyến hạ tầng giao thông trọng điểm phía Nam cũng không làm mất đi không gian sống hòa hợp với thiên nhiên của nơi này. Vừa dễ dàng di chuyển đến các vùng, vừa mang giá trị sống hoàn hảo, đây cũng là một trong những lý do gây “sốt” cho dự án Eco Village sông Sài Gòn kể cả khi chưa chính thức ra mắt. 

Booking trước tại dự án, nhà đầu tư được lợi gì?

Đứng trên phương diện nhà đầu tư, khi quyết định booking giữ chỗ thời gian chờ đợi mở bán là đương nhiên, nhưng đổi lại nhận được nhiều đặc quyền:

  • Nhà đầu tư có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về dự án, CĐT, pháp lý, vị trí, giá…
  • Nhà đầu tư nếu đang còn chút phân vân, vẫn có thể dùng quyền giữ chỗ để giữ lại ưu tiên sản phẩm đến ngày mở bán (có thêm thời gian cân nhắc mà không sợ mất vị trí đẹp).
  • Có sự công bằng hơn cho khách hàng đến trước và khách hàng đến sau (đến trước chọn trước, đến sau chọn sau).
  • Nhà đầu tư sẽ định hình được sản phẩm mình muốn mua, tính toán và chuẩn bị dòng tiền (không phải ai cũng có sẵn số tiền lớn để mua đất mua nhà ngay, nếu có thì cũng phải có kế hoạch thanh toán).
  • Nhà đầu tư sẽ hạn chế được tối đa việc bị “ép” mua hàng theo cảm xúc.
  • Nhà đầu tư tránh được tình trạng phải tranh giành sản phẩm với nhiều khách hàng khác (khách hàng có thể dùng internet banking giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, khắc phục nhược điểm của việc thanh toán tiền mặt phải kiểm đếm, ký nhận mất nhiều thời gian thủ tục)
  • Nhà đầu tư giữ chỗ đã có sẵn thông tin, nên khi chuyển cọc rõ ràng sẽ tiếp kiệm được thời gian giao dịch của bản thân và của nhiều người khác.
  • Nhà đầu tư giữ chỗ nhưng không mua sẽ nhận lại 100% phí booking sau ngày mở bán. Một số dự án đặc thù, khách hàng còn được hưởng lãi suất tiết kiệm khi số tiền giữ chỗ giá trị lớn khi CĐT hoàn tiền lại.

>> Tìm hiểu thêm: Đâu là “thời điểm vàng” để đầu tư vào dự án Eco Village Saigon River

Booking trước sản phẩm dự án Eco Village Saigon River

Thông thường các CĐT trước khi cho ra mắt dự án sẽ không đưa ra giá chính thức sớm, mà đưa một khoảng giá thấp nhất – cao nhất. Dựa vào độ quan tâm của thị trường qua việc đặt cọc booking trước, CĐT sẽ điều chỉnh giá bán cho sát với tình hình thực tế của thị trường tại sự kiện mở bán chính thức.

Từ trước đến nay, đối với người mua nhà Ecopark, việc đặt cọc đem lại lợi ích sau đây:

  • Ưu tiên quyền mua sản phẩm: trong một dự án, sẽ luôn có những sản phẩm thỏa mãn tiêu chí “độc – đẹp – rẻ” luôn được săn đón. Việc đặt cọc trước sẽ giúp nhà đầu tư được ưu tiên chọn sản phẩm ưng ý sớm nhất.
  • Ưu đãi tốt nhất: những sản phẩm mở bán thường được ưu đãi với mức giá ban đầu tốt nhất và kèm theo khuyến mãi tại sự kiện mở bán.
booking Eco Village Saigon River
Booking trước dự án Eco Village Saigon River

Còn mức độ ưu tiên tùy thuộc vào việc nhà đầu tư nào đặt cọc trước, nhà đầu tư nào sau, ai cọc thiện chí và ai cọc chết. 

Tại thời điểm này, trước khi dự án Eco Village Saigon River chính thức ra mắt nhà đầu tư luôn mong đợi từng ngày với số lượng thông tin rất ít ỏi. Điều này chứng tỏ sức nóng của dự án là rất đáng gờm ngay cả khi thời điểm này thị trường bất động sản đang trong giai đoạn thăng trầm. 

Dự án Eco Village Saigon River sẽ sớm được nhà sáng lập Ecopark ra mắt thị trường. Nếu không booking sớm, các nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm đặc biệt nhất – biệt thự khoáng nóng độc bản. Hãy là nhà đầu tư thông minh. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686