Biệt Thự Khoáng Nóng Onsen Villas Eco Village Saigon River Sắp Ra Mắt

Là một sản phẩm mới tại thị trường BĐS Việt Nam, loại hình biệt thự khoáng nóng này chỉ mới được biết đến tại Quảng Ninh, Phú Thọ, Hòa Bình. Dù khoáng nóng lợi ích và tiềm năng sinh lời lớn nhưng vì chi phí đầu tư cho loại hình này khá tốn kém nên số dự án khoáng nóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, thị trường này tại Việt Nam còn khá mới mẻ. Tuy nhiên dạo gần đây, xu hướng lựa chọn suối nước nóng của giới thượng lưu ngày càng phổ biến, nhà sáng lập Ecopark sẽ cho ra mắt biệt thự khoáng nóng Onsen Villas Ecovillage Saigon River. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Tắm khoáng nóng – Xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trong tương lai

Năm 2013, theo Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu, trên toàn thế giới có hơn 27,000 khu suối khoáng tại 103 quốc gia trên thế giới. Các cơ sở khu du lịch khoáng nóng tập trung nhiều nhất tại châu Á, nổi bật nhất là Nhật Bản. Tắm khoáng nóng hay tắm Onsen là liệu pháp chăm sóc sức khỏe bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Người Nhật từ xa xưa đã coi Onsen như một liệu pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 

Từ xa xưa, người Nhật cổ đã sử dụng việc tắm khoáng như một cách trị liệu hiệu quả bậc nhất. Điển hình như thuỷ trị liệu giúp chữa những bệnh về xương khớp, phục hồi chức năng. Ngoài ra còn là nhiệt trị liệu giúp tăng hồi phục giảm phản ứng viêm và hàn gắn vết thương. Và cuối cùng là bù khoáng, với phương pháp ngâm mình trong khoáng nóng, các khoáng chất có thể dễ dàng thẩm thấu qua da. Từ đó cơ thể của chúng ta sẽ được hồi phục nhanh chóng và toàn diện hơn.

Quốc gia với tỷ lệ người sống thọ nhất thế giới cho rằng : “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ nhưng không mua được sức khoẻ”. Bởi vậy, người dân đi đến một điểm đến chỉ để tắm nước khoáng nóng được coi là truyền thống từ lâu đời của người Nhật. 

Tắm khoáng nóng giờ đã trở thành xu hướng du lịch được ưa chuộng toàn cầu

Điều này không lấy làm lạ khi tại đất nước mặt trời mọc có khoảng hơn 26.000 suối nước khoáng nóng Onsen, trong đó có hơn 3.000 suối nước khoáng nóng tại các resort. Ngoài ra, với việc sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi môi trường ô nhiễm và dịch bệnh thì du lịch nghỉ dưỡng dường như là một sự lựa chọn khôn ngoan và ngày càng trở thành một xu hướng của hiện nay. Do đó, việc đi khu nghỉ dưỡng khoáng nóng nghỉ dưỡng để trị liệu, phục hồi và tăng cường sức khoẻ dần trở thành một thói quen, một lối sống của giới thượng lưu tinh hoa.

>> Tìm hiểu thêm: Hạ tầng giao thông phía Đông tp Hồ Chí Minh đòn bẩy cho BĐS cất cánh

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River sắp ra mắt

Tại phân khu Onsen Village, những gia chủ tinh hoa sẽ được trị liệu, chăm sóc sức khỏe tại gia. Bởi mỗi căn Onsen Villas gia chủ sẽ được sở hữu riêng cho mình khoáng nóng tinh túy chuẩn Nhật Bản chảy vào từng căn biệt thự. Ngoài bể tắm khoáng nóng, Ecopark còn chuẩn bị phòng xông hơi cũng như những tiện ích khác nhằm mang lại những giá trị trải nghiệm thư giãn độc nhất cho cư dân.

Với vị trí đắc địa, ngay giữa trung tâm cửa ngõ kinh tế được chính phủ quy hoạch, Ecovillage Saigon River có tính liên kết tỉnh chặt chẽ. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến  trong và ngoài tỉnh với nhiều tuyến đường khác nhau. Không những thế, mọi ngả đường sẽ ngày càng đồng bộ khi sân bay Long Thành được đưa vào hoạt động. Cùng với đó, Ecovillage cũng nắm giữ những lợi thế khi nằm sát cạnh sông Sài Gòn giúp không gian khu đô thị luôn được thoáng mát hòa mình cùng thiên nhiên. Với những ưu điểm độc tôn và nguồn khoáng nóng quý hiếm, Ecovillage sẽ mang đến cho giới tinh hoa một giải pháp mới cho việc chăm sóc sức khỏe.

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Với số lượng có hạn chỉ dành cho giới tinh hoa, sản phẩm biệt thự Onsen Villas tại Eco Village Saigon River đã trở thành một cơn sốt kể từ khi ra mắt. Sản phẩm đã tạo một tiếng vang cực lớn trên thị trường BĐS miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Nếu có thắc mắc gì về dự án đừng ngại ấn đường link bên dưới.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686