Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai sắp ra mắt

Nhắc đến biệt thự khoáng nóng chắc chắn nhiều nhà đầu tư và khách hàng vẫn còn khá xa lạ, chỉ một số ít dự án được biết tới tại Quảng Ninh, Phú Thọ, Hòa Bình. Khoáng nóng mang nhiều lợi ích là vậy nhưng số dự án có khoáng nóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nắm bắt và thấu hiểu được điều này sắp tới đây nhà sáng lập Ecopark sẽ cho ra mắt biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. 

Tắm khoáng nóng – Xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trong tương lai

Năm 2013, theo Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn cầu, trên toàn thế giới có hơn 27,000 khu suối khoáng tại 103 quốc gia trên thế giới. Các cơ sở khu du lịch khoáng nóng tập trung nhiều nhất tại châu Á, nổi bật nhất là Nhật Bản. Tắm khoáng nóng hay tắm Onsen là liệu pháp chăm sóc sức khỏe bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Người Nhật từ xa xưa đã coi Onsen như một liệu pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. 

Quốc gia với tỷ lệ người sống thọ nhất thế giới cho rằng : “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ những không mua được sức khoẻ”. Bởi vậy, người dân đi đến một điểm đến chỉ để tắm nước khoáng nóng được coi là truyền thống từ lâu đời của người Nhật. 

Tắm khoáng nóng giờ đã trở thành xu hướng du lịch được ưa chuộng toàn cầu

không lấy làm ngạc nhiên khi có khoảng hơn 26.000 suối nước khoáng nóng Onsen trên khắp đất nước Nhật Bản, trong đó có hơn 3.000 resort có suối nước khoáng nóng. Nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng giờ đây đã trở thành một xu hướng du lịch phổ biến, nhất là trong bối cảnh sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi môi trường ô nhiễm và dịch bệnh.

Những khu nghỉ dưỡng khoáng nóng để trị liệu, phục hồi hay tăng cường sức khỏe, giờ đây đã không còn là một xu thế, mà trở thành một thói quen, một lối sống của những người coi sức khoẻ là tài sản quý giá nhất. 

>> Tìm hiểu thêm: Hạ tầng giao thông phía Đông tp Hồ Chí Minh đòn bẩy cho BĐS cất cánh

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River sắp ra mắt

Những nguồn khoáng nóng tự nhiên được dẫn trực tiếp vào từng căn biệt thự, với khả năng trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho từng chủ nhân. Mỗi căn biệt thự khoáng nóng tại Eco Village sông Sài Gòn được dày công chăm chút và xây dựng từng bể tắm nóng, phòng xông hơi nhằm mang lại giá trị trải nghiệm cùng sự thư giãn đến cho gia chủ, khẳng định đẳng cấp của giới tinh hoa,

Nhờ vị trí Eco Village Saigon – Ecopark Đồng Nai kết nối liên tỉnh, liên vùng đắc địa, du khách trong và ngoài tỉnh dễ dàng tiếp cận với dự án theo nhiều cung đường khác nhau. Mọi ngả đường sẽ ngày càng đồng bộ khi sân bay Long Thành được đưa vào hoạt động. Với lợi thế nằm sát bên cạnh sông nước, sở hữu nguồn khoáng nóng thiên nhiên quý hiếm cùng sự đầu tư đồng bộ của Ecopark mang đến cho nhiều khách hàng một liệu pháp chăm sóc sức khỏe riêng tư, đẳng cấp. 

Biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Nhà sáng lập Ecopark sẽ sớm cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự khoáng nóng Eco Village Saigon River ( Ecopark Đồng Nai ) này với số lượng cực kỳ hữu hạn chỉ dành cho giới tinh hoa. Thời điểm ra mắt chắc chắn sản phẩm sẽ gây ra cơn sốt với tiếng vang cực lớn trên thị trường BĐS miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Eco Village Saigon River

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0967758686