Tuyến đường huyết mạch tại Sun Harbor Plaza giúp NĐT hốt bạc

Đối với nhà đầu tư, những tuyến đường tại Sun Harbor Plaza mở ra cơ hội kinh doanh, khai thác dịch vụ đáp ứng nhu cầu của du khách từ ẩm thực, cà phê, chăm sóc sức khỏe, mini hotel,…

Các tuyến đường chính tại Sun Harbor Plaza

Các tuyến đường tại Sun Harbor Plaza

Tuyến Đường Kỳ Quan

Đường Kỳ Quan chạy qua Sun Harbor Plaza kế có chiều rộng lên tới 40m, không chỉ giúp khai thông xa cộ mà còn là trục đường huyết mạch kết nối các khu du lịch và chuỗi vui chơi giải trí nổi tiếng như Bãi tắm Bãi Cháy, khu nghỉ dưỡng vẻ đẹp nhiệt đới của bờ Vịnh di sản Premier Village Hạ Long Bay Resort, quảng trường biển Sun Carnaval Hạ Long, Sun World Halong Complex hay cáp treo Nữ Hoàng 2 tầng vượt Vịnh..

Tuyến đường Kỳ Quan chạy qua các căn nhà phố Sun Harbor

Đường Kỳ Quan cũng kết nối trực tiếp với đường Hạ Long và Hầm Cửa Lục tạo thành dòng chảy thương mại xuyên suốt, mọi dòng khách đổ về một mối. Nếu như thành Rome được ví như nơi mạch nguồn của những đế chế hùng mạnh nhất, mọi con đường đều dẫn đến thành Rome thì tại Hạ Long, Sun Harbor Plaza cũng chính là trung tâm sở hữu tiện ích ngập tràn, kinh doanh đắc lợi.

Tuyến Đường Hạ Long

Đường Hạ Long là một trong những tuyến đường ngoại khu quan trọng góp phần đẩy mạnh tiềm năng tăng giá và giá trị khai thác kinh doanh của shophouse Sun Harbor Plaza. Không chỉ phục vụ giao thông đi lại thuận tiện, đường Hạ Long còn là cung đường huyết mạch giúp kết nối các điểm tham quan, công trình kiến trúc độc đáo nhằm thúc đẩy du lịch của toàn thành phố Vịnh.

Tuyến đường Hạ Long tiếp xúc Sun Harbor Plaza

Đặc biệt tuyến đường Hạ Long kết nối đồng bộ với đường Kỳ Quan (đường bao biển Bãi Cháy) và Hầm Cửa Lục tạo thành hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại đáp ứng nhu cầu di chuyển khi tham quan du lịch cho du khách khi đến với Hạ Long. Hầm Cửa Lục là đường hầm xuyên biển đầu tiên trên cả nước giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa Bãi Cháy và Hòn Gai chỉ mất thời gian 5 phút.

Hầm Cửa Lục đi qua dự án

Tuyến đường Hầm Cửa Lục đi qua trực tiếp chia phân khu Harbor View làm 2 phần. Dự án Hầm đường bộ xuyên vịnh Cửa Lục giúp kết nối thông suốt giữa hai khu vực phía Đông và Tây của TP. Hạ Long dự kiến hoàn thành năm 2025. Hầm xuyên vịnh Cửa Lục có quy mô 6 làn xe, tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 2.750m, trong đó, chiều dài hầm khoảng 2.140m sẽ là một biểu tượng mới của Hạ Long.

Hầm Cửa Lục đi qua trục đường xương sống của dự án Sun Harbor Plaza

Vịnh cửa Lục được định hướng là trung tâm kết nối, phát triển đô thị thành phố Hạ Long. Nhà phố Sun Harbor Plaza nằm trên trục tuyến đường Hầm Cửa Lục chạy qua được hưởng cú hích tăng giá mạnh mẽ cũng như cơ hội kinh doanh khai thác dịch vụ thương mại. Với sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng tốc độ nhất nhì cả nước tại Quảng Ninh, nhà đầu tư cần nắm bắt nhanh cơ hội đầu tư để đón đà tăng trưởng.

>> Hầm Cửa Lục xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam

Tuyến Đường Thương Cảng

Đường Thương Cảng là tuyến đường chạy dọc dự án Sun Harbor Plaza có chiều rộng 25m. Nếu đường Hạ Long và đường Kỳ Quan là 2 tuyến đường mang đến dòng khách khổng lồ xuyên suốt thành phố Vịnh thì đường Thương Cảng chính là trục chính kết nối dòng chảy thương mại hai phân khu Harbor Central và Harbor View.

Đường thương cảng chạy dọc theo dự án Sun Harbor Plaza

Từ hướng đường Hạ Long, nơi có biển dự án, du khách đi theo trục đường Thương Cảng có cơ hội khám phá hệ thống tiện ích dày đặc của phân khu Harbor View như quảng trường Tourmaline, chòi ngắm cảnh, vườn cờ, đồi cảnh quan hay sân chơi cho giới trẻ.., hay quảng trường Citrine, chòi nghỉ, con đường ánh sáng, Đài phun nước Cá Voi.

Đường Thương Cảng dẫn dắt khách tham quan khám phá các tiện ích của Sun Harbor Plaza

Đặc biệt đường Thương Cảng là cung đường dễ dàng kết nối trực tiếp với Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long – cửa ngõ đón khách du lịch quốc tế, nguồn thu ngoại tệ chất lượng cho các shophouse Sun Harbor Plaza.

Các Tuyến đường nội khu Sun Harbor Plaza

Các block shophouse Sun Harbor Plaza được bao quanh bởi các tuyến đường nội khu sở hữu chiều rộng lòng đường tới 7.5m giúp du khách dễ dàng di chuyển tham quan mua sắm tạo nên sức sống thương mại nhộn nhịp.

Sun Harbor Plaza sở hữu nhiều tuyến đường nội khu bao quanh các căn nhà phố

Trong khi phân khu Harbor Central có 5 cung đường nội khu (C1 -> C5) thì phân khu Harbor View có tới 8 cung đường (V1 -> V8). Trong đó phải kể đến cung đường V8 sát biển có vỉa hè rộng từ 11m – 13m dành cho xe điện và người đi bộ đồng thời mang lại không gian kinh doanh và không khí đông vui tấp nập cho thương cảng.

Tuyến đường sát biển dành cho du khách, người dân địa phương di chuyển

Giống như câu ngạn ngữ nổi tiếng “Mọi con đường đều dẫn về thành Rome”, tại Thủ phủ du lịch miền Bắc, mọi con đường đều dẫn về Sun Harbor Plaza – nơi có vị trí đắc địa bậc nhất, trung tâm với đầy đủ hạ tầng, tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và trải nghiệm của du khách. Các tuyến đường tại Sun Harbor Plaza mang lại cơ hội đầu tư sinh lời bền vững theo thời gian.

Tìm hiểu thêm:

>> Bảng giá Sun Harbor Plaza Hạ Long hấp dẫn NĐT

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686