Bảng giá Sun Harbor Plaza Hạ Long hấp dẫn NĐT săn gom

Vị trí đắc địa, sát biển, trung tâm thủ phủ du lịch, CĐT uy tín không ngừng vun đắp hệ sinh thái xung quanh và tính năng pháp lý sở hữu lâu dài chính là nền tảng quan trọng để nhà đầu tư xuống tiền. Bên cạnh đó bảng giá Sun Harbor Plaza CĐT mới đưa ra cũng tác động mạnh đến quyết định của nhà đầu tư.

Bảng giá Sun Harbor Plaza 

Vị Trí Mặt Đường Thương Cảng Mặt Đường C1 (Đông Nam) Mặt Đường Kỳ Quan Mặt Công Viên Mặt Bãi Đỗ Xe
Giá đất 215 triệu/m2 170 triệu/m2 230 triệu/m2 185 triệu/m2 185 triệu/m2
Giá cả xây 255 triệu/m2 210 triệu/m2 275 triệu/m2 230 triệu/m2 230 triệu/m2

Như vậy bảng giá Sun Harbor Plaza tại phân khu Harbor Central có mức chênh lệch theo vị trí tiếp xúc cung đường khác nhau. Giá bán các căn nhà phố mặt Đường Kỳ Quan dự tính cao nhất phân khu với 275 triệu/m2 bởi lợi thế nằm trên trục đường du lịch đắt giá bậc nhất Hạ Long.

Giá bán Sun Harbor Plaza Hạ Long theo vị trí

Nằm tại mặt Đường Thương Cảng đón nguồn khách không lồ từ Cảng tàu khách Quốc tế và cư dân hai tòa tháp Sun Marina Town giá bán shophouse Sun Harbor ở mức 255 triệu/m2. Các căn nhà phố đường C1 nội khu hay mặt Bãi Đỗ Xe, mặt Công Viên có giá thấp hơn từ 210 triệu/m2 đến 230 triệu/m2.

Theo CĐT với giá bán cả xây, những căn shophouse của Sun Harbor Plaza luôn mang đến cho khách hàng sự tối ưu trong công năng mặt tiền lên đến 7,5m, sàn được thiết kế dày 130mm, kết cấu 2 lớp thép, bê tông mac 400 nên mỗi m2 sàn chịu lực lên tới 480kg. Với thiết kế trên, Chủ sở hữu có thể xây tường, bố trí layout theo mục đích sử dụng.

Sun Harbor Plaza nằm tại vị trí cửa ngõ hệ sinh thái Bãi Cháy là BĐS tăng giá mạnh theo thời gian

Bảng giá trên giúp nhà đầu tư có cơ hội lựa chọn các căn shophouse Sun Harbor Plaza theo nhu cầu khai thác kinh doanh nhiều ngành hàng khác nhau và cân đối theo khả năng tài chính. Số lượng giới hạn, nhiều nhà đầu tư đã ưu tiên chọn vị trí đẹp nhất khu có giá trị thanh khoản nhanh tăng giá mạnh.

Bên cạnh giá bán cạnh tranh, CĐT Sun Group cũng đưa ra chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi hỗ trợ tối đa nhà đầu tư như khách hàng chỉ cần thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà, thanh toán 15% khi nhận bàn giao, ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% trong 24 tháng cùng nhiều quà tặng khác.

Sun Harbor Plaza một kiệt tác bên vịnh di sản cùng giá bán và chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính linh hoạt, tạo sự chủ động về dòng tiền chính là cơ hội đầu tư đắt giá không có chỗ cho sự đắn đo.

Tìm hiểu thêm:

>> The Platinum Sun Marina Town

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686