Tổ hợp Nhà Hát tại Hòn Thơm tráng lệ, đậm chất nghệ thuật

Tổ hợp Nhà Hát, một kiệt tác kiến trúc mới của Tập đoàn Sun Group kết hợp cùng kiến trúc sư Marco Casamonti nằm tại hợp phần Sun Festival Avenue đảo Hòn Thơm. Vị trí trung tâm của thiên đường giải trí đa sắc Hon Thom Paradise Island đã mang lại niềm cảm hứng cho kiến trúc tổ hợp Nhà Hát Hòn Thơm.

Tổ hợp Nhà Hát tại Hòn Thơm

Những hòn đảo được ví như viên ngọc quý bởi số lượng vô cùng hữu hạn. Trải qua hành trình hàng trăm, hàng nghìn năm kiến tạo bởi bàn tay của tạo hóa một cách tự nhiên, những hòn đảo còn sở hữu muôn hình vạn trạng và độc bản. Vô cùng đắt giá và hữu hạn, các hòn đảo dần trở thành điểm đến xa hoa bậc nhất trên thế giới. Và ngay tại Việt Nam, một hòn đảo được bảo tồn những giá trị nguyên sơ nhất, nơi bầu trời và đại dương giao thoa, hệ sinh thái thự động vật đa dạng.. đang dần được lộ sáng xứng danh đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island bằng tất cả sự cẩn trọng và hiểu biết của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Để làm sao cho hài hòa giữa vẻ đẹp được ưu đãi của mẹ thiên nhiên qua hàng nghìn năm và kiến trúc công trình mang dấu ấn vượt thời gian. Diện tích đảo Hòn Thơm vào khoảng 300ha, trong đó CĐT Sun Group giữ lại 50% cây xanh và không gian mở để bảo tồn vẻ đẹp nguyên sơ của Hòn Thơm cho thấy mật độ quy hoạch trên hòn đảo cũng như số lượng hữu hạn của các công trình trên đảo.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm kiệt tác chốn nhân gian
Hoàng hôn tuyệt sắc trên đảo 

Và trên hòn đảo Hòn Thơm quý hiếm, CĐT Sun Group – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam mang theo tâm niệm kiến tạo những công trình chất lượng, đẳng cấp, khác biệt và nương theo tự nhiên, đã ưu ái dành một diện tích đắt giá để xây dựng Tổ hợp Nhà Hát tại Hòn Thơm.

Vị trí Tổ hợp Nhà Hát view trực diện biển

Tổ hợp Nhà Hát nằm tại vị trí đắc địa trên Bãi Nam, một trong ba bãi biển đẹp nhất của Hon Thom Paradise Island và thuộc phân khu Sun Festival Avenue. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Marco Casamonti. Theo CĐT cho biết, kiến trúc sư đã dành rất nhiều thời gian để lên thiết kế cho tổ hợp Nhà Hát. Marco Casamonti là kiến trúc sư người Ý, cha đẻ của những công trình kiệt tác nghệ thuật nức tiếng trên thế giới. Vị kiến trúc sư lừng danh cũng từng hợp tác với CĐT Sun Group kiến tạo biểu tượng kinh điển Cầu Hôn tại thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh. Và tại đảo Thiên Đường Hòn Thơm, một lần nữa du khách có tâm hồn duy mỹ, yêu cái đẹp lần nữa gặp lại ông trong kiến trúc của Tổ hợp Nhà Hát.

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti sát bờ biển

Minh chứng từ những công trình kiệt tác nổi tiếng trên thế giới của kiến trúc sư Marco Casamonti kết hợp tư duy kiến tạo những sản phẩm “chất lượng – đẳng cấp – khác biệt” trong mỗi sản phẩm mà CĐT Sun Group hướng đến, tổ hợp Nhà Hát chính là nơi diễn ra những buổi hòa nhạc đỉnh cao trong không gian kiến trúc đậm chất nghệ thuật đẳng cấp.

Tổ hợp Nhà Hát thuộc Sun Festival Avenue hợp phần trung tâm của cả hòn đảo mở ra thiên đường vui chơi giải trí sầm uất, những lễ hội quanh năm, chuỗi sự kiện, trình diễn nghệ thuật đỉnh cao.. chính là địa điểm hoàn hảo được CĐT Sun Group lựa chọn đặt để Tổ hợp Nhà Hát để nối dài chuỗi hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Từ Tổ hợp Nhà Hát, du khách dễ dàng di chuyển tiếp cận các điểm vui chơi như Vịnh du thuyền, Tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng, công viên vui chơi chủ đề Sun World.. giúp gia tăng giá trị thương mại, các tuyến phố thêm sầm uất mở ra tiềm năng kinh doanh cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Khám phá công trình biểu tượng Cầu Hôn Phú Quốc 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686