Sungroup – Chọn mặt gửi vàng

Lựa chọn bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư vào các dự án bất động sản không phải là một quyết định đơn giản, nhà đầu tư đã phải nghiên cứu kĩ lưỡng rất nhiều tiêu chí và khía cạnh khác nhau đảm bảo cho nguồn vốn của mình có khả năng vạn động theo chiều hướng tăng lên trong tương lai. Một kênh đầu tư như một “mũi tên trúng 2 đích” đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi vừa xứng tầm với khoản vốn đầu tư mình bỏ ra mà lại vẫn yên tâm và khả năng sinh lời ổn định và bền vững trong tương lai khi lựa chọn căn hộ cao cấp.

Sun Group – lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Lựa chọn đơn vị đầu tư và xây dựng các dự án là vô cùng quan trọng, không chỉ đảm bảo về sự vững mạnh về tài chính, các nhà thầu tầm cỡ, những sản phẩm đi trước còn phải đạt được những thành công nhất định. Sungroup chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và cả các cá nhân đang nắm giữ tài chính muốn mua và sở hữu những “tác phẩm” xuất chúng và mang những ưu thế vượt trội trên thị trường bất động sản.

Giới đầu tư đang "đổ tiền" vào bất động sản Sun Group
Giới đầu tư đang “đổ tiền” vào bất động sản Sun Group

Theo như thống kê, có đến hơn 5000 căn hộ được bán ra trong quý 3 năm 2016 tăng 09% so với quý 2 trong đó, căn hộ cao cấp chiếm đến 48 %. Điều này cho thấy xu hướng tăng trưởng nhanh chóng của phân khúc này. Sungroup với những kinh nghiệm của mình cũng như sự tinh tế cầu kì trong từng dự án xây dựng.

Mỗi sản phẩm hoàn thành của Sun Group khi được ra mắt thị trường đều mang những ưu thế vượt trội và đẳng cấp, khiến cho bất kì ai cũng khát khao sở hữu. Sự tăng trưởng của tầng lớp thượng lưu được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian 2016 – 2020. Lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và các sản phẩm ấn tượng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của họ.

Không thể phủ nhận được những thành công rực rỡ từ các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Condotel Danang Heritage, … và mới đây nhất là sự ra mắt của Sun Grand City Ancora Residence nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, mang lại những giá trị mới và tiềm năng phát triển rộng mở.

Xem thêm: Nhà đầu tư nói gì về Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Sungroup cũng không ngừng nghiên cứu phát triển cho ra nhiều dự án phong phú về các loại hình khác nhau đáp ứng, thỏa mãn nhiều hơn cho khách hàng. Sun Grand City Ancora Residence  – tọa lạc tại số 3 Lương Yên, nơi đây cũng được coi là trung tâm thủ đô với nhiều con đường huyết mạch tầm nhìn thoáng đãng, không gian yên bình.

Vì thế, Ancora Residence  – tổ hợp văn phòng, căn hộ nhà ở  và TTTM – của Sungroup tại số 3 Lương Yên vừa xuất hiện đã thu hút rất lớn các nhà đầu tư săn đón bởi vị thế đắc địa, thiết kế ấn tượng và đẳng cấp là 2 “giá trị vàng” không thể nào trộn lẫn.

b

Giờ đây một cuộc sống trong mơ cho các cư dân tương lai với nhiều trải nghiệm thú vị, môi trường sống tích cực cho người lớn trẻ nhỏ với nhiều tiện ích . Sự gia tăng ổn định và vững chắc của dự án này được dự đóan trong thời gian tới, nơi đây sẽ luôn giữ được giá trị riêng không thể thay thế.

Với cam kết cho thuê hấp dẫn, chính sách giá canh tranh và những quà tặng đi kèm, Sungroup với dự án Ancora Residence  sẽ giúp các nhà đầu tư “củng cố” niềm tin của mình yên tâm bỏ tiền đầu tư vào một dự án BĐS có một không hai để mang lại khoản đầu tư có giá trị vững bền.

Xem thêm: Tập Đoàn Sun Group – Dấu Ấn Vượt Thời Gian

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686