Nhà đầu tư nói gì về Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Thời gian gần đây thị trường bất động sản hiện đã có những bước chuyển biến rất tích cực và có những dấu hiệu phục hồi rất rõ nét. Lĩnh vực bất động sản hiện nay ngày càng xuất hiện những nhà đầu tư, với những ông lớn khi có các siêu dự án thực sự mang tầm cỡ, điều này góp phần thay đổi được diện mạo của Việt Nam ta trong đó không thể không kể đến căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

Condotel Premier Residences Phu Quoc dưới góc nhìn nhà đầu tư

Trước đây, những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã không ngừng xây dựng và cho ra những khu nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp tuyệt vời với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dẫn đầu thị trường đó chính là Sun Group với những dự án Condotel rất hấp dẫn và đầy cạnh tranh, cùng những dịch vụ cao cấp mang đẳng cấp quốc tế ở những khu vực đắc địa và trên những điểm du lịch đẹp nhất như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc…Và Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản trong thời gian qua bởi những đặc điểm cùng những giá trị mang tên Sun Group.

Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn
Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay trở thành tâm điểm đầu tư hấp dẫn

Với góc nhìn của những nhà đầu tư thì một dự án có triển vọng sẽ phải thu được lợi ích và giá trị thực sự một cách lâu dài và ổn định. Vị trí quyết định tạo nên giá trị và chính Phú Quốc là một nơi như thế, bởi không một ai có thể phủ nhận rằng môi trường sống tuyệt vời tại đây, vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, cùng không gian thoải mái và vô cùng dễ chịu, được hòa mình vào với thiên nhiên, hay những đặc sản thơm ngon, và Phú Quốc chính là một nơi nghỉ dưỡng hay một thiên đường trong mơ của nhiều khách du khách trong và ngoài nước.

Và chính nơi đây với những tiện ích của cuộc sống chắc chắn sẽ làm hài lòng với mọi khách hàng khi được trải nghiệm dịch vụ tại đây, điều này tạo nên nơi đây luôn có nguồn khách hàng dồi dào cũng như mang lại được lợi nhuận ổn định và bền vững cho những nhà đầu tư.

Nhà đầu tư an tâm với quyết định lựa chọn Condotel Sun Group
Nhà đầu tư an tâm với quyết định lựa chọn Condotel Sun Group

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Đình Hải – doanh nhân Hà Nội: “Tôi đánh giá cao tiềm năng của Nam Phú Quốc bởi nơi đây sở hữu bãi biển rất đep. Chưa kể, trong tương lai, rất có thể đảo ngọc sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông ở đây đang được nâng cấp hoàn thiện, địa phương và Chính phủ có nhiều chính sách đãi ngộ nên tiềm năng du lịch Phú Quốc là rất lớn. Và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án Condotel đầu tiên của Sun Group tại đây, tôi tin rằng với uy tín và chiến lược của Sun, dự án này chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận lớn”.

Hay như chị Nguyễn Thị Linh – nhà đầu tư Sài Gòn: “Tôi đã đầu tư 2 căn Condotel của Sun Group tại Đà Nẵng và rất hài lòng về phong cách làm việc cũng như sự uy tín của Tập đoàn này. Thực sự, mỗi một dự án của Sun Group đều mang đến một sự khác biệt mới lạ về kiến trúc, và dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng vây. Với số lượng hạn chế và tiềm năng của Phú Quốc, cùng sự uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn tôi sẽ đầu tư 1 căn tại đây”.

Lựa chọn sản phẩm của Sun Group có thể coi nhà đầu tư chắc chắn đã phần nào được yên tâm bởi những gì mà Sun Group mang lại cùng những dự án hàng đầu, cùng những khu biệt thự cao cấp có dấu ấn riêng biệt và thật sự đẳng cấp, mang lại những lợi ích vô cùng lớn cho những nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đây. Để lựa chọn được một dự án tuyệt vời đó chính là một yếu tố tiên quyết và vô cùng quan trọng, sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và làm tăng độ tin tưởng về dự án được hoàn thiện trong tương lai.

Với Phú Quốc – một hòn đảo Ngọc vô cùng thuần khiết cùng vẻ đẹp tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách du lịch ghé thăm  và trải nghiệm. Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng lên nên việc lựa chọn cho mình một căn Condotel Phú Quốc ngay tại khu vực ven biển sẽ là một lựa chon tuyệt vời để nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Tổng quan Condotel Phú Quốc 2019

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686