Phân khu The Garden 2 Eco Central Park Vinh hấp dẫn vì lý do gì?

Eco Central Park tính đến thời điểm này là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất thành Vinh. Đây là dự án thu hút nhiều sự chú ý của thị trường BDS miền Trung ngay từ những thông tin đầu tiên. Phân khu The Garden 1 với 263 căn nhà phố và biệt thự nép mình giữa những rừng cây đã được ra mắt. Tiếp nối thành công của The Garden 1, ngay sau đó, The Garden 2 đang tiếp tục được ra mắt khách hàng với chính sách bán hàng linh hoạt.

Tổng quan The Garden 2

The Garden là giai đoạn 1 của dự án Đại công viên xanh Eco Central Park, phân khu mở màn có thiết kế độc đáo. Những căn nhà phố và biệt thự tại đây đem đến cho những cư dân tương lai trải nghiệm mang vườn vào nhà, ra nhà là công viên và công viên trong đại công viên

The Garden bao gồm 2 giai đoạn là The Garden 1 và The Garden 2. Nếu The Garden 1 bao gồm cả sản phẩm nhà phố và biệt thự thì The Garden 2 đều là các sản phẩm nhà phố. The Garden 2 với 257 căn chỉ bao gồm nhà phố vườn và nhà phố đại lộ.

Tổng mặt bằng toàn phân khu The Garden trong đó The Garden 2 nằm ở bên phải

Những căn nhà phố tại The Garden 1 đã “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn. The Garden 2 sẽ là cơ hội tiếp theo dành cho những khách hàng đã bỏ lỡ The Garden 1 có thể sở hữu được một sản phẩm bất động sản mang tới tiềm năng sinh lời cao của nhà sáng lập Ecopark.

Những căn nhà phố The Garden 2 nằm kế bên đại lộ Hùng Vương và kề cận hai trường Phổ thông liên cấp và phổ thông liên cấp quốc tế. The Garden còn nằm kế bên dòng sông Lam thơ mộng và gần với công viên Mùa Xuân. 

The Garden 2 Eco Central Park hấp dẫn vì lý do gì?

Cơ hội cuối cùng sở hữu Nhà Phố The Garden

Một trong những loại hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay đó là nhà phố liền kề. Với diện tích rộng rãi và thiết kế đa năng vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh thì đây chắc chắn là loại hình BĐS mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

Những căn nhà phố liền kề thường có lợi thế là giao thông rất thuận tiện do nằm gần những trục đường lớn, đa dạng nhiều nhu cầu kinh doanh hơn. Khác với phân khúc chung cư cao tầng, nhà phố liền kề là loại bất động sản gắn liền với đất nên không lo bị mất giá. Hơn thế, nhà liền kề còn có ưu thế về vị trí đắc địa nên giá trị đầu tư còn gia tăng theo thời gian.

Hiện nay nguồn cung mới của nhà phố liền kề có số lượng ít, trong khi nguồn cầu đang ngày càng phát triển mạnh. Nhà phố liền kề thường được xây dựng trong các khu đô thị, thành phố lớn với diện tích nhỏ mà đầy đủ công năng nên càng dễ mua và dễ bán hơn.

Những căn nhà phố tại The Garden 1 đã “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn. The Garden 2 sẽ là cơ hội tiếp theo dành cho những khách hàng đã bỏ lỡ The Garden 1 có thể sở hữu được một sản phẩm bất động sản mang tới tiềm năng sinh lời cao của nhà sáng lập Ecopark.

The Garden 2 hấp dẫn khách hàng bởi 3 lý do

Nhà phố nằm trên cung đường về nhà của những cư dân đẳng cấp nhất

Những căn nhà phố The Garden 2 nằm kế bên đại lộ Hùng Vương, kề cận hai trường Phổ thông liên cấp và phổ thông liên cấp quốc tế. Đây chính là cung đường về nhà của những cư dân đẳng cấp nhất trong tương lai. Cũng bởi vậy mà chủ nhân những căn nhà phố có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn cũng như là có thể kinh doanh đa dạng hơn các mô hình hoặc cho thuê mặt bằng cũng rất khả thi.

Những căn nhà phố đối diện 2 trường phổ thông liên cấp có thể tập trung kinh doanh hướng nhiều hơn đến đối tượng học sinh. Chính từ vị trí đắc địa này khiến những căn nhà phố tại The Garden 2 hấp dẫn nhiều khách hàng mang lại tiềm năng sinh lời cao hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park mới nhất 2022

Nhà phố The Garden 2 kề cận những phân khu mới của khu đô thị

Những phân khu mới sau The Garden sẽ tiếp tục được nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt sau khi The Garden 2 kết thúc. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là The Garden 2 nằm kề cận với những phân khu sắp ra mắt. Đây chính là một trong những yếu tố để sản phẩm The Garden 2 tăng giá trị.

Chính sách bán hàng The Garden 2 linh hoạt

Khách hàng có thể lựa chọn 2 chính sách bán hàng sau:

Khách Hàng Lựa Chọn Vay Ngân Hàng

– Option 1: HTLS lên tới 50% trong 24 tháng
(lên tới 1 năm từ khi Nhận Bàn Giao Nhà)
– Option 2: HTLS lên tới 60% trong 18 tháng
(lên tới 6 Tháng từ khi Nhận Bàn Giao Nhà)
Miễn phí trả nợ trước hạn & Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS

Khách Hàng Không Vay Ngân Hàng

– CK 10% khi TTS 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;
– CK 8% khi TTS 70% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;
– CK 6% khi TTS 50% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;
– CK 3% khi Thanh Toán theo tiến độ

The Garden – phân khu mở màn khu đô thị Eco Central Park đang chứng tỏ được độ hot của mình khi liên tục “cháy hàng” khi mở bán. 

>> Tìm hiểu thêm: Những điều cần lưu ý khi mua BĐS tại dự án Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686