Cập nhật tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park mới nhất 2022

Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park tại Vinh Nghệ An đang được xem là dự án biểu tượng, khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất tại Vinh thời điểm hiện tại. Đây cũng là khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai một không gian sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp. Và tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park 2022 sẽ được cập nhật mới nhất tại đây.

Tổng quan khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park

Eco Central Park Vinh sở hữu vị trí đắc địa mà hiếm có dự án nào tại Nghệ An có được, vừa đảm bảo yếu tố an cư, vừa đảm bảo về tiềm năng đầu tư, kinh doanh thương mại:

  •  Nhất cận thị: KĐT Ecopark chỉ cách trung tâm thành phố Vinh 10p chạy xe, dễ dàng di chuyển, tiếp cận với hệ thống giáo dục, y tế, cơ quan hành chính của tỉnh, thành phố.
  • Nhị cận giang: tọa lạc bên dòng sông Lam trù phú, Eco Central Park Vinh vừa hưởng trọn không khí mát lành vừa là nguồn vượng khí dồi dào cho KĐT.
  • Tam cận lộ: dự án nằm trên đường Nguyễn Sĩ Sách kéo dài là một trong những tuyến đường chính của thành phố. Trong tương lai, khi đại lộ Vinh – Cửa Lò hoàn thành sẽ đi qua khu đô thị.

Không chỉ mang đến thiên nhiên để xua đi cái nắng, cái gió – nhà sáng lập Ecopark còn mang đến cho thành Vinh & miền Trung những tiện ích chưa từng có như Hồ Thiên Nga, Quảng trường ánh sáng, hệ thống giáo dục quốc tế,… Tham khảo thêm những tiện ích khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park tại đây

The Garden là phân khu thấp tầng đầu tiên của đại công viên xanh Eco Centra Park. Phân khu bao gồm 4 loại hình sản phẩm với 263 căn. Cụ thể:

  • Nhà phố vườn: 82 căn
  • Nhà phố đại lộ: 80 căn
  • Biệt thự song lập: 94 căn
  • Biệt thự đơn lập: 7 căn

Khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ với nhiều tiện ích và sản phẩm đa dạng. Là Đại Đô Thị sinh thái xanh đẳng cấp đầu tiên địa bàn, sẽ là không gian sống chất lượng bậc nhất tại Nghệ An. Đồng thời dự án sẽ mở ra “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản tại Nghệ An.

Tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park

Vậy, tiến độ dự án Ecopark Vinh hiện tại như thế nào? Bao giờ dự án chính thức mở bán? Khi nào thì có thể đặt mua nhà Ecopark Vinh? Đây là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án quan tâm nhất lúc này!

Vườn ươm cây trồng trong khu đô thị đã được chuẩn bị đầy đủ và đang trong quá trình thi công dự án. Tiến độ dự án Ecopark Vinh đang được gấp rút triển khai hoàn thiện từng công đoạn trước khi đưa ra thị trường..

Tiến Độ Công trường Eco Central Park

– Đường đại lộ dọc tuyến xương sống phân khu The Garden đã hoàn thành 38%
– Trong 07 ngày tới, đấu nối đường điện hoàn thiện
– Trong 07 ngày, công trường sẽ Sáng Đèn Ngày Đêm và lên Hoarding Biển Bảng dọc tuyến đê
– Trong 15 ngày, Vườn Uơm & Cây Xanh sẽ được hình thành tại các phân đoạn trong Khu Đô Thị

Tiến Độ Công trường Eco Central Park
Vườn ươm cây trồng trong khu đô thị đã được chuẩn bị đầy đủ và đang trong quá trình thi công dự án Ecopark Vinh
Tiến độ dự án Ecopark Vinh đang được gấp rút triển khai hoàn thiện từng công đoạn trước khi đưa ra thị trường.

>> Chi tiết phân khu: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686