Lý do nên đầu tư nhà phố hai mặt tiền The Center Địa Trung Hải

Nằm ở vị trí lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, nhà phố hai mặt tiền The Center Địa Trung Hải mang lại triển vọng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Các căn nhà phố hai mặt tiền The Center có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài không những có thuận lợi về lưu lượng khách lớn mà còn hưởng trọn hơn 30 tiện ích bao quanh của thị trấn Địa Trung Hải.

Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải
Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải

Lí do nên đầu tư căn hộ 2 mặt tiền The Center giữa trung tâm thị trấn Địa Trung Hải

Được hoạch định trở thành khu mua sắm, ăn uống, giải trí sầm uất, The Center với kiến trúc Taormina năng động sở hữu hơn 70% căn shophouse có 2 mặt tiền đường. Vậy những căn hộ Hillside The Center có lợi thế gì cho nhà đầu tư bất động sản thông thái?

+ Vị trí thuận lợi

Các căn hộ 2 mặt tiền chắc chắn có vị trí nằm gần các trục đường nơi có lưu lượng khách đi di chuyển nhiều vì vậy nhà đầu tư sẽ không cần băn khoăn về mặt kết nối giao thông và các dịch vụ tiện ích xung quanh. 

The Center nằm ở vị trí lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải có view biển tầm nhìn rộng, cùng với tổ hợp căn hộ cao tầng Hillside Residence và Primavera nằm trong 6% quỹ đất đô thị khan hiếm của thành phố Phú Quốc tạo nên thị trấn ven biển phồn vinh. 

Vị trí tại lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải của căn hộ hai mặt tiền The Center
Vị trí tại lõi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải của căn hộ hai mặt tiền The Center

Các shophouse 2 mặt tiền The Center sở hữu vị trí trung tâm nằm ở giữa 2 tổ hợp không chỉ thừa hưởng lượng khách hàng ghé thăm mua sắm mà còn hơn 50 tiện ích trong thị trấn Địa Trung Hải. Trong đó có các tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps và trục tiện ích cảnh quan trải dài theo các căn shophouse do Chủ đầu tư sun Group kiến tạo.

+ Giá trị thương mại cao

So với các loại hình bất động sản khách như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hèm.. nhà phố 2 mặt tiền có tính thương mại cao hơn rất nhiều. Đây cũng là yếu tố tác động giải thích tại sao các căn hộ này có giá đắt đỏ như vậy. The Center với hơn 70% căn hộ 2 mặt tiền tiếp giáp 5 trục đường chính mang lại cơ hội đón lượng khách lớn đổ về Nam đảo hàng năm.

>> Giá trị từng cung đường The Center Địa Trung Hải 

Hillside The Center có hơn 70% căn hộ hai mặt tiền giá trị thương mại cao
Hillside The Center có hơn 70% căn hộ hai mặt tiền giá trị thương mại cao

Du lịch Phú Quốc hiện nay đang lên ngôi trở thành điểm đến của hàng triệu du khách hạng sang hào phóng chi trả cho các khoản nghỉ dưỡng và mua sắm sử dụng dịch vụ đẳng cấp khi đến đảo Ngọc. Căn hộ 2 mặt tiền Hillside The Center là kênh đầu tư hiệu quả mang lại giá trị thương mại cao phù hợp mọi loại hình kinh doanh từ khách sạn mini, nhà hàng ẩm thực, quán cà phê, lounge hay quán bar với mặt tiền căn hộ phổ biến 8m, 10m, 12m, 14m 15m và căn hộ đặc biệt theo nhu cầu nhà đầu tư.

+ Đa tính năng 

Các căn shophouse 2 mặt tiền The Center có kiến trúc cửa sổ cao 2.8m, trần cao 4.5m tối đa 5 tầng giúp nhà đầu tư khai thác tối đa tính năng, kết hợp nhiều mục đích cùng lúc để đạt hiệu suất cao. Sở hữu căn nhà phố The Center nhà đầu tư vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa đầu tư kinh doanh hoặc cho khách thuê ở tầng dưới. 

Được ví như “gà đẻ trứng vàng” căn nhà phố hai mặt tiền rất dễ cho thuê với giá cao, lúc này nhà đầu tư có nhiều lựa chọn với các hình thức thuê khác nhau như cho thuê mặt tiền, thuê từng phòng..

+ Sản phẩm khan hiếm có pháp lý sở hữu lâu dài 

Căn nhà phố hai mặt tiền mang lại nhiều tiềm năng thương mại tuy nhiên các chuyên gia bất động sản đưa ra lời khuyên trước khi quyết định đầu tư nhà phố mặt tiền nhà đầu tư cần đặc biệt chú trọng tới tính pháp lý của căn nhà. Shophouse Hillside The Center có tính pháp lý sở hữu lâu dài bởi Chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sun Group là nền tảng vững chắc và an toàn để các chủ đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Căn hộ hai mặt tiền The Center có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài
Căn hộ hai mặt tiền The Center có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài

>> Tính pháp lý sở hữu lâu dài dự án Hillside The Center 

Shophouse The Center có tổng số 364 căn trong đó có 70% là căn nhà phố hai mặt tiền. Theo quy luật thị trường và nằm trong 6% quỹ đất đô thị của thành phố Phú quốc, các căn nhà phố hai mặt tiền sẽ ngày càng khan hiếm các căn hộ mặt tiền rất khó tăng số lương vì vậy giá các căn hộ sẽ tăng không ngừng theo thời gian. 

Có thể nhận định shophouse The Center mang lại triển vọng sinh lời cho nhà đầu tư khi nắm giữ tài sản khan hiếm tại vị trí trung tâm thị trấn Địa Trung Hải.

+ Giá trị gia tăng chóng mặt 

Trong các loại hình nhà phố dự án, đất nền khi nói về tốc độ tăng thì các căn hộ mặt tiền có tỉ lệ gia tăng vượt trội. Giá trị gia tăng của nhà phố mặt tiền sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực, khu vực càng phát triển thì giá nhà phố mặt tiền càng tăng cao. Thị trấn Địa Trung Hải nằm ở Nam đảo Phú Quốc được Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group phát triển theo chiến lược thâm canh, không chỉ xây dựng các công trình thế kỷ mà còn bồi dưỡng phần hồn cho mảnh đất bằng các sự kiện lễ hồi, show diễn nghệ thuật chắc chắn thu hút du khách nội – ngoại địa, nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản tại đây. 

Căn hộ hai mặt tiền The Center có Giá trị gia tăng chóng mặt
Căn hộ hai mặt tiền The Center có giá trị gia tăng chóng mặt

Thêm một yếu tố giúp các căn nhà phố 2 mặt tiền The Center gia tăng giá trị đó là mật độ dân cư tại đảo Ngọc đang tăng cao. Theo thống kê, năm 2019 tốc độ tăng trưởng dân số Phú Quốc tăng gấp 3 lần so với thủ đô Hà Hội. Khi mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển, các vị trí có mặt bằng đẹp sẽ tăng giá hơn các phân khúc khác. Nhu cầu hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường chính nên các căn hộ 2 mặt tiền The Center sẽ mãi giữ vững và không ngừng nâng cao giá trị. 

+ Kênh đầu tư an toàn

Bất động sản đang trở thành cơn sốt trên toàn quốc, các chuyên gia kinh tế giải thích một phần do tình hình dịch bệnh thay vì đầu tư vào vàng hay chứng khoán có độ rủi ro cao thì 

nhà phố mặt tiền là kênh đầu tư lưu giữ tài sản ổn định và tiềm năng nhất chống trượt giá, lạm phát. Thị trấn Địa Trung Hải được quy hoạch trở thành đô thị cảng biển, các shophouse The Center với vị thế ở trung tâm phía trước là tổ hợp Primavera điểm đến của các du khách hạng sang, phía sau là khu dân cư sầm uất Hillside Residence chắc chắn khiến giá trị tài sản căn hộ 2 mặt tiền The Center sẽ theo lũy tiến tăng dần theo thời gian.

Trong thị trường bất động sản, lựa chọn đầu tư dự án căn hộ có trục đường hai chiều, liên kết vùng, khu vực tốt là cơ sở để sinh lời. Căn hộ 2 mặt tiền The Center có 70% căn hộ mặt phố tiếp xúc 5 trục đường chính, hơn 50 tiện ích trong đó có tiện ích nội khu như quảng trường Con Sò, Spanish Steps – nơi tổ chức các lễ hội, sự kiện hội tụ khách tham quan và cư dân chắc chắn là miếng bánh ngon mang lại cơ hội gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư BĐS thông thái. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686