Phân tích giá trị thương mại cung đường The Center Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải là bến cảng phồn hoa náo nhiệt, sôi động của thành phố Phú Quốc. Được đánh giá là vị trí tâm điểm, lõi trung tâm của thị trấn là công trình chất lượng, đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, những cung đường The Center uốn lượn mở ra tiềm năng giá trị thương mại cho nhà đầu tư.

Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải
Tổng mặt bằng thị trấn Địa Trung Hải

5 cung đường chính của Hillside The Center

Phân khu THE CENTER – SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE bao gồm 5 trục đường chính:

  • Cung đường đầu tiên là đường Amalfi (A) đã có giai đoạn 1, đánh số từ căn 02,04,08 tới căn 222 ( từ trái sang phải ).
  • Thứ hai là đường Sorrento 1 (S) giai đoạn 1 là các căn số lẻ, về phía The Center đánh số chẵn các căn từ 02 tới căn số 42.
  • Cung đường thứ 3 là đường Milan (M). Đây là trục đường chính dẫn vào toàn bộ căn hộ, dài nhất của dự án bắt đầu từ giao điểm Sorrento 1 chạy dài tiếp giáp với The Sky và song song với trục đường Amalfi và điểm cuối của trục đường Milan sẽ kết nối vào Amalfi.
  • Đường Burano (B) bắt đầu rẽ nhánh từ trục đường Milan, ôm theo phân khu The Hill và điểm kết thúc là điểm kết nối với trục đường Milan.
  • Đường Taormina (T) con đường mang tên theo cảm hứng kiến trúc thị trấn Địa Trung Hải, phân khu The Center, cổ trấn Taormina. Trục đường bắt đầu từ Milan, đây cũng là trục đường cao nhất của dự án, kết thúc là đường Milan.
Giá trị cung đường Hillside The Center Địa Trung Hải
Giá trị cung đường Hillside The Center Địa Trung Hải

Giá trị thương mại cung đường The Center theo 3 phân khu

Từ trái sang phải của tổng mặt bằng, tiềm năng thương mại theo các cung đường được chia làm 3 phân khu. Dưới đây là những phân tích khách quan cho thấy triển vọng sinh lời từ các căn shophouse The Center nhờ không gian cộng đồng cạnh các cung đường.

Phân khu 1 gồm 2 trục đường chính Sorrento 1, Milan 

Tại phân khu có 5 giá trị thương mại đắt giá xung quanh trục đường:

+ Kết nối trực tiếp vào thủ phủ F&B của Địa Trung Hải 

+ Từ Sorrento 1 khách tham quan dễ dàng đi đến các điểm đến biểu tượng: Cổng Gavi, Pompeii, quảng trường Con Sò

Giá trị thương mại trục đường The Center phân khu 1
Giá trị thương mại trục đường The Center phân khu 1

+ Được bao quanh bởi gần 40 tiện ích của Địa Trung Hải. 

+ Những căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đường Sorrento 1 và Milan. Các căn shophouse The Center có 1 mặt tiền là trục đường chính, 1 mặt là mặt tiền đường bao quanh quảng trường con sò – nơi tập trung khách tham quan đông nhất của the Center.

+ Giao điểm của 2 trục đường chính của thị trấn Địa Trung Hải: trục đường huyết mạch amalfi nối dài vào sorrento trục đường thứ 2 là trục đường chính thức đi lên khu căn hộ 1251 căn hộ Hillside.

Phân khu đầu tiên nhìn phía bên trái, hướng ra biển, là những căn shophouse sở hữu các giá trị du lịch trải nghiệm độc đáo. Được kết nối trực tiếp vào thủ phủ F&B của Địa Trung Hải trên tuyến đường Sorrento 3, đây là dãy nhà hàng sát biển có sức chứa lên đến hàng ngàn lượt khách cùng một lúc. Đặc biệt, các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền trên đường Sorrento 1 và Milan sẽ thu hút những khách du lịch thăm quan, check-in cùng các biểu tượng của kiến trúc Địa Trung Hải như cổng Gavi, Pompeii, quảng trường Con Sò,… được bao quanh bởi hơn 40 tiện ích. Phân khu này được xem là nơi sở hữu nhiều tiện ích nhất.

Giá trị cung đường Hillside The Center Địa Trung Hải phân khu 1
Giá trị cung đường Hillside The Center Địa Trung Hải phân khu 1

>> Sun Grand City Hillside Residence

Phân khu 2: Những cung đường The Center vàng (Amalfi, Milan, Burano, Taormina) có giá trị thương mại nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm của trung tâm 

Những cung đường vàng (Amalfi, Milan, Burano, Taormina) có giá trị thương mại nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm của trung tâm 
Những cung đường vàng (Amalfi, Milan, Burano, Taormina) có giá trị thương mại nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm của trung tâm

+ Tại vị trí tụ điểm, các cung đường ở khu vực 2 kết nối trực tiếp và ga đi cáp treo, Central Village, Bãi biển, lâu đài Địa Trung Hải, 1251 căn hộ Hillside, show Vortex

+ Có các điểm đến biểu tượng: Pompeii, Quảng trường ga đi, hay những kiến trúc mang đặc trưng Địa Trung Hải những bậc thang đá được xử lý tài tình, kì công từ thu hút khách tới check-in, Spanish Steps

>> Khám phá những công trình biểu tượng của Sun Group tại Phú Quốc

+ Trục tiện ích cảnh quan trải dài theo các căn shophouse 

+ Được bao quanh bởi hơn 30 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải và hơn 70% căn shophouse tại khu vực 2 The Center có 2 mặt tiền đường. Các căn nhà được bao quanh 2 mặt đường có những tiện ích không gian công cộng rất lớn vì đây là nơi có chung chuyển lượng khách từ ga đi cáp treo, xem show Vortek, cầu Hôn và lượng khách từ căn hộ Hillside xuống. Đây chính là phân khu đắt giá nhất về giá trị thương mại.

 

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm – cung đường vàng thương mại. Khu vực trung tâm trung chuyển lượng du khách và cư dân Hillside rất lớn từ nhiều cung đường. Nơi đây kết nối trực tiếp vào ga đi cáp treo Hòn Thơm, tổ hợp tiện ích Central Village, bãi biển, lâu đài Địa Trung Hải, show Vortex, cùng với Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội lớn nhất thế giới, tiếp nhận 10.000 khách một ngày và kết nối trực tiếp với hơn 1250 căn hộ Hillside. Nhà đầu tư sẽ không khó ra quyết định lựa chọn vì phân khu trung tâm có hơn 70% những căn nhà phố có 2 mặt tiền trên 2 trục đường huyết mạch Sorrento 1 và đường Milan – điểm giao giữa các trục đường chính của thị trấn Địa Trung Hải, đem đến nhiều loại hình kinh doanh cho các ngành: F&B, Spa, nhà hàng, thời trang… mang về giá trị kinh tế cho nhà đầu tư sở hữu shophouse. Bên cạnh đó, địa hình mang đặc trưng Địa Trung Hải, những căn shophouse The Center cao tầng hướng view biển, những tiểu cảnh, đài phun nước, bậc đá một cách tinh xảo đầy tỉ mỉ góp phần The Center trở nên thơ mộng. Đây là phân khu đắt giá nhất về giá trị thương mại.

Cung đường phân khu 2 The Center-khu đắt giá nhất về giá trị thương mại
Cung đường phân khu 2 The Center – khu đắt giá nhất về giá trị thương mại

Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn 

+ Cầu Hôn có sức chứa 24000 người, hàng ngày Cầu Hôn tiếp đón hàng ngàn lượt du khách, các du khách có nhu cầu từ trên cao ngắm cầu Hôn một cách trọn vẹn và nhìn xuống TT. Địa Trung Hải. Các cung đường khu vực 3 kết nối trực tiếp vào lối xuống Cầu Hôn là tiềm năng thương mại lớn cho nhà đầu tư.

Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn 
Phân khu 3: Các cung đường Amalfi, Milan, Taormina kết nối xuống cầu Hôn

+ Cửa ngõ của mọi luồng giao thông quan trọng, đường chính vào ga đi cáp treo và lên 1251 căn hộ Hillside

+ Kết nối vào Bãi Đát Đỏ – khu vực hứa hẹn phát triển trong tương lai

+ Địa hình mang đặc trưng Địa Trung Hải nhất với các tầng cao có view biển 

+ Các tiểu cảnh, đài phun nước, bậc đá được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo.

Giá trị cung đường phân khu 3 Hillside The Center
Giá trị cung đường phân khu 3 Hillside The Center
Phân khu cửa ngõ và trung tâm The Center thị trấn Địa Trung Hải
Phân khu cửa ngõ và trung tâm The Center thị trấn Địa Trung Hải

Để đi vào phân khu đầu tiên và phân khu trung tâm, du khách sẽ đi qua phân khu cửa ngõ. Cung đường khởi nguồn đi lên căn hộ Hillside, khởi nguồn vào ga đi cáp treo Hòn Thơm, kết nối vào Bãi Đất Đỏ – bãi biển đẹp của An Thới, trực tiếp dẫn vào lối xuống Cầu Hôn – nơi có sức chứa 24,000 người. Đồng nghĩa, hằng ngày nơi đây sẽ đón được hàng trăm ngàn du khách. Đây chính là phân khu cửa ngõ kết nối mọi luồng giao thông quan trọng, nơi nắm giữ chìa khóa cho mọi sự kết nối khi đến thị trấn Địa Trung Hải.

Hillside The Center mảnh ghép tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải với tầm view tuyệt mỹ và 39 tiện ích hoàn hảo. Năm cung đường chính mềm mại quanh các căn hộ shophouse hứa hẹn đem lại giá trị thương mại cho chủ đầu tư khi mỗi ngày đón hàng nghìn lượt du khách ghé thăm.

Tìm hiểu thêm: Dự án Hillside The Center Địa Trung Hải

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686