Tính pháp lý Shophouse The Center Địa Trung Hải, Phú Quốc

Sở hữu bất động sản quan trọng nhất là tính pháp lý. Chủ đầu tư càng nắm rõ tính pháp lý của dự án càng dễ kiểm soát, giảm thiểu rủi ro và tăng triển vọng sinh lời. Khu shophouse The Center Địa Trung Hải nằm trong 6% quỹ đất khan hiếm thuộc Tập đoàn Sun Group dự kiến ra mắt trong tháng 03 năm 2021 được các chuyên gia nhận định là dự án tạo nên sức nóng nhất thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. Vậy tính pháp lý của shophouse The Center như thế nào?

Shophouse The Center Địa Trung Hải
Shophouse The Center Địa Trung Hải

Bức tranh muôn màu các khu shophouse ở Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc đang được xem là điểm đến biển đảo hàng đầu, có sức hút mãnh liệt đối với du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê của Giám đốc sở du lịch Kiên Giang, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng Phú Quốc vẫn đón khoảng 2,9 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu năm 2020.

Với lượng khách tới tham quan du lịch nghỉ dưỡng, các dự án shophouse ở Phú Quốc mọc lên ngày càng nhiều với kiến trúc và loại hình kinh doanh phong phú. Ví dụ như shophouse Piperina được thiết kế phong cách tân cổ điển, kinh doanh các quán coffe, cửa hàng; shophouse Marina Square theo kiến trúc thiết kế thập niên 90..

Kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng thương mại đỉnh cao
The Center Địa Trung Hải – shophouse có tính pháp lý sở hữu lâu dài

Phần lớn các shophouse ở Phú Quốc có thời gian sở hữu 50 – 70 năm, tuy nhiên số lượng sở hữu 70 năm rất hạn chế. Nổi bật trong quần thể shophouse tại đảo ngọc, The Center Địa Trung Hải là dự án thuộc Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group có đầy đủ tính năng pháp lý là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định có nên xuống tiền hay không. 

Tính pháp lý shophouse The Center, Phú Quốc

+ Quyền sở hữu lâu dài

Khác biệt lớn nhất giữa shophouse The Center Địa Trung Hải với các shophouse khác trên Phú Quốc đó chính là tính pháp lý sở hữu lâu dài thuộc 6% quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch phát triển đô thị của Phú Quốc.

“Sở hữu có thời hạn cụ thể là trong bao nhiêu năm: 50 năm hay 30 năm? Có được kéo dài thời gian sở hữu không và phải chi phí thêm bao nhiêu cho việc kéo dài thời gian sở hữu… Yếu tố pháp lý có được thể hiện rõ trong hợp đồng không?”, theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhấn mạnh tính pháp lý trong đó có quyền sở hữu BĐS trong bao lâu là điều các nhà đầu tư phải tìm hiểu rõ ràng.

 >> Tiềm Năng Đầu Tư Shophouse The Center Địa Trung Hải, Phú Quốc

Vị trí đại lý The Center Địa Trung Hải
Vị trí địa lý The Center Địa Trung Hải

Đối với nhà đầu tư, quyền sở hữu lâu dài mang lại tính an toàn và tiềm năng sinh lời cao mà không phải công trình shophouse nào cũng có đủ điều kiện này. Shophouse The Center là được nhận định là sản phẩm hữu hạn được giới đầu tư đánh giá có tiềm năng thương mại vô cùng lớn của đảo ngọc.

+ Sản phẩm hữu hạn nằm trong 6% quý đất hiếm hoi toàn thành phố

The Center Địa Trung Hải với tính pháp lý sở hữu lâu dài còn đặc biệt nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được quy hoạch phát triển đô thị của Phú Quốc, đồng thời sở hữu vị trí ven biển đắt giá. Vị trị đắc địa ven biển giúp công trình vốn đã khan hiếm càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. 

Shophouse Center nằm trong liên kết vùng thừa hưởng các tiện ích của hệ sinh thái Nam đảo
Shophouse Center nằm trong liên kết vùng thừa hưởng các tiện ích của hệ sinh thái Nam đảo

Shophouse The Center với lợi thế sở hữu lâu dài, cơ hội sở hữu có một không hai xứng đáng là nơi báu vật được lưu giữ cho thế hệ mai sau. 

Ông Huỳnh Quang Hưng, tân Chủ tịch UBND H.Phú Quốc, cho biết “Khi Phú Quốc lên TP sẽ có cơ chế chính sách mới vì chính quyền lúc này có tính chất là chính quyền đô thị, tổ chức bộ máy sẽ có sự thay đổi… tạo điều kiện thu hút nhiều dự án lớn của các nhà đầu tư, tạo nên một điểm đến lý tưởng, một sự cạnh tranh trong khu vực. Từ đó, tạo điều kiện để Phú Quốc phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là du lịch và dịch vụ”. 

Cùng với đó, chiến lược thâm canh, khác biệt của Tập đoàn Sun Group đã, đang triển khai tại Nam Phú Quốc, hứa hẹn biến thị trấn Địa Trung Hải trở thành trung tâm mới của thành phố Phú Quốc. Từ đây những căn shophouse The Center sẽ là những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững và hữu hạn trong tương lai.

The Center shophouse
The Center shophouse

Các dự án BĐS tầm cỡ thế giới được Tập đoàn Sun Group xây dựng theo chiến lược thâm canh hệ sinh thái Sun Group mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư BĐS. Các công trình đã, đang triển khai tại Nam Phú Quốc, hứa hẹn biến thị trấn Địa Trung Hải trở thành trung tâm mới của thành phố Phú Quốc, thu hút lượng lớn khách du lịch về tham quan, cư dân mới về đầu tư, kinh doanh, kiến tạo tiềm năng thương mại thịnh vượng cho nơi đây. Từ đây những căn shophouse The Center sẽ là những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững và hữu hạn trong tương lai.

Nhiều chủ đầu tư có xu hướng sở hữu một ngôi nhà thứ hai (second home) bên biển để vừa nghỉ dưỡng, vừa là kênh đầu tư an toàn với tiềm năng sinh lời đều đặn từ kinh doanh hoặc cho thuê, đồng thời là một BĐS giá trị không ngừng tăng giá theo thời gian.

The Center được nhận định là “Second home” ngôi nhà thứ hai đầy đủ tính pháp lý sở hữu lâu dài tại đảo ngọc thu hút dòng di cư ra đảo đón tương lai thịnh vượng của Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: Dự án The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686