Thế mạnh của “ông lớn” Sun Group tái khẳng định qua dự án Condotel Bãi Kem

Dự án condotel đầu tiên được Sungroup triển khai tại Phú Quốc có tên gọi Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Đây chính là minh chứng cho thấy được vai trò dẫn dắt thị trường của Sun Group khi mà họ đã tạo nên được một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Kem, Phú Quốc.

Sun Group và thành công đến từ dự án Condotel trước đó

Condotel là một phân khúc bất động sản mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhưng không phải nhà đầu tư condotel nào cũng đều bén duyên với thị trường này. Bởi lẽ, chủ đầu tư condotel đa số thường kỹ tính, đều muốn sở hữu những vị trí đặc biệt, nơi có bãi biển hoặc những khu vực non nước hữu tình.

Điều đầu tiên họ cân nhắc khi mua condotel không chỉ bởi khả năng sinh lợi nhuận từ tài sản họ mua, vị trí đắc địa mà nó còn cho thấy thương hiệu quản lý, sự uy tín của chủ đầu tư dự án. Những yếu tố kể trên trong dài hạn sẽ mang lại một lợi nhuận bền vững, tạo nên các điều kiện cần và đủ sức để hấp dẫn khiến các nhà đầu tư quyết định sở hữu các căn condotel. Và tất cả các dự án Condotel của Sun Group đều hội đủ bốn tiêu chí kể trên.

Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Condotel Da Nang Heritage mang đến thành công vượt trội cho chủ đầu tư Sun Group
Khu nghỉ dưỡng Sun Premier Condotel Da Nang Heritage mang đến thành công vượt trội cho chủ đầu tư Sun Group

Dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm gần đây nhưng làn sóng condotel nhanh chóng lan tỏa tới những thành phố du lịch ven biển nổi tiếng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Có thể nói, để sở hữu một căn condotel trong dãy tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp vô số loại hình vui chơi, giải trí hấp dẫn có quy mô bậc nhất là sự khác biệt lớn cho những nhà đầu tư Sun Group. Và đây cũng là giá trị thặng dư rất đặc biệt để nhận diện ra condotel Sun Group trong một xu hướng đầu tư condotel mới đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay.

Tập đoàn Sun Group cũng đang tiếp tục cho phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp Condotel của mình ở Đà Nẵng với tên gọi Condotel Premier Residences Danang Heritage – một điểm nhấn thật sự ấn tượng của con đường di sản miền Trung. Với vị trí kết nối giữa khu du lịch hàng đầu của Việt Nam là Bà Nà Hills cùng khu công viên văn hóa Asia Park, Condotel Đà Nẵng Heritage đã mang đến chuỗi thành công vang dội cho Sun Group, khẳng định vị thế và tầm nhìn của vị chủ đầu tư uy tín tại thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Condotel Bãi Kem Sun Group – Condotel tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng Condotel tiên phong tại Nam Phú Quốc
Dự án Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án nghỉ dưỡng Condotel tiên phong tại Nam Phú Quốc

Bắt kịp xu thế cùng với tư duy mang tầm quốc tế kết hợp nền tảng là chuỗi các bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam, Sun Group đã ký kết được thỏa thuận hợp tác chiến lược với AccorHotels vào hồi cuối năm ngoái. Với việc hợp tác cùng AccorHotels, Condotel của Sun Group đảm bảo sẽ được quản lý một cách khoa học, bài bản, đạt đến tiêu chuẩn cao nhất trong ngành với dịch vụ mang đến tốt nhất, đem lại một nguồn khách hàng dồi dào và duy trì được doanh thu ổn định.

Tập đoàn Sun Group hợp tác với thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Accorhotels
Tập đoàn Sun Group hợp tác với thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Accorhotels

Chọn một mô hình đầu tư vốn đã được chứng minh hiệu quả bền vững tại những thị trường lớn ở trên thế giới, thế nhưng Sun Group lại có lối đi riêng, tạo nên được những giá trị thặng dư vượt trội với dòng condotel mang thương hiệu của Sun Group. Đây cũng là những dấu ấn khác biệt khẳng định thế mạnh của ông lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được trong chặng đường dài, khi mà condotel đang nóng cũng như khi thị trường giảm nhiệt.


Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686