Lễ ký kết hợp đồng đầu tư dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

Nằm trong chuỗi dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội của Tập đoàn Sun Group, dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ dự kiến sẽ là một điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản tại Hà Thành nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác Dự án Nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại tại 31 Láng Hạ (Hà Nội) giữa Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) và liên danh các nhà đầu tư do Sun Group đứng đầu, đã được diễn ra vào ngày 25-02-2016 vừa qua, đánh dấu bước khởi đầu thành công trước khi ra mắt một tuyệt tác tiếp theo của Sun Group tại 31 Láng Hạ.

Lễ ký kết thành công giữa VNR và Sun Group

Đại diện VNR và Sun Group ký hợp đồng đầu tư tòa nhà tại 31 Láng Hạ, Hà NộiĐại diện VNR và Sun Group ký hợp đồng đầu tư tòa nhà tại 31 Láng Hạ, Hà Nội

Trong lễ ký, ông Trần Minh Sơn Sơn – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập Đoàn Sun Group cho biết VNR và Sun Group sẽ thành lập 1 doanh nghiệp quản lý dự án gồm 2 thành viên trở lên có vốn điều lệ khoảng 1.800 tỉ đồng để tiến hành quản lý và đầu tư xây dựng 1 tổ hợp tòa nhà có tổng diện tích sàn 100.000 m2 gồm 27 tầng với 3 tầng hầm để xe. Ông cũng cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng đã đề ra ban đầu, đưa chung cư 31 Láng Hạ trở thành một trong những điểm nhấn kiến trúc đẹp, hiện đại bậc nhất tại trung tâm thủ đô.

Dự kiến, tiến độ thực hiện dự án sẽ được diễn ra trong thời gian khoảng 21 tháng kể từ khi VNR bàn giao đất sạch đã giải tỏa mặt bằng hoàn toàn cho chủ đầu tư.

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch HĐTV VNR đánh giá: “VNR đánh giá rất cao uy tín, năng lực tài chính và kỹ năng quản trị doanh nghiệp của tổ hợp nhà đầu tư do Sun Group đứng đầu. Đây là một trong những nhân tố quan trọng bảo đảm sự thành công của dự án.” VNR sẽ góp vốn đầu tư bằng giá trị quyền đầu tư (giá trị lợi thế thương mại – thương quyền sử dụng đất tại 31 Láng Hạ) với giá trị là 415,36 tỷ đồng – chiếm 23,076% vốn điều lệ. Giá trị quyền đầu tư này được các bên thống nhất quy đổi thành 20.000 m2 sàn xây dựng hoàn thiện (tương đương với số tiền là 514,9 tỷ đồng).

Theo hồ sơ dự án được UBND TP. Hà Nội phê duyệt, tổng diện tích quy hoạch tại 31 Láng Hạ là 10.071 m2, trong đó đất làm đường là 326 m2; đất xây dựng là 9.745 m2 đã được VNR tiến hành phá dỡ toàn bộ các công trình trên đất thuộc phạm vi xây dựng công trình và khoan xong 1 số cọc khoan nhồi thử nghiệm.

Giới đầu tư đánh giá gì về dự án chung cư 31 Láng Hạ

Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án này sở hữu một vị trí vàng đắc địa tại đất Hà Nội, nằm ở đoạn đầu tuyến đường Láng Hạ huyết mạch của thủ đô, trước nhìn công viên Grandihi với hồ Thành Công, sau lưng có hồ Đống Đa rộng lớn, 2 mặt view hồ thoáng đãng, với khuôn viên cây xanh trong lành. Phong thủy của dự án cũng rất phù hợp để xây dựng một mái ấm an khang thịnh vượng. Giao thông thuận tiện vô cùng có lợi nếu mở văn phòng hoặc chi nhánh công ty tại đây.

Có thể nói rằng, 31 Láng hạ là mảnh đất vàng trên con phố vàng Láng Hạ.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về thiết kế tòa căn hộ hoặc thiết kế cảnh quan xung quanh từ phía đại diện của Sun Group. Tuy nhiên, chắc chắn đây sẽ là dự án đắc địa tiếp theo sau 2 đàn anh Sun Grand City AncoraSun Grand City Thụy Khuê sở hữu một vị trí đẹp đắc địa tại Hà Nội.

Xem thêm tin tức có liên quan:

Mọi thông tin chi tiết nhất về chung cư 31 Láng Hạ sẽ được cập nhật tại trang thông tin chính thức của dự án: Sun Grand City 31 Láng Hạ

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686