Khả năng khai thác kinh doanh tuyệt vời của căn hộ The Landmark Ecopark

Một dự án chỉ có thể có giá trị thật và tăng giá bền vững khi ở đó mang lại trải nghiệm sống không nơi nào bằng hoặc sở hữu khả năng khai thác kinh doanh không nơi nào bằng. Đầu tư căn hộ kinh doanh đang là một trong những kênh đầu tư phổ biến, mang lại nhiều nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Một trong những căn hộ được các chuyên gia đánh giá sở hữu khả năng khai thác kinh doanh tuyệt vời chính là căn hộ trị liệu tại dự án khu phức hợp khoáng nóng The Landmark Ecopark.

Dòng sản phẩm thu hút khách du lịch nhất của Ecopark

Hà Nội có 10 triệu dân, đang là thị trường du lịch lớn nhất tại miền Bắc, và 10 triệu dân này sẽ tạo ra 88 triệu lượt khách du lịch mỗi một năm của Hà Nội. Tính thời điểm trước khi dịch Covid xảy ra thì 88 triệu lượt khách này sẽ có 4 triệu lượt khách du lịch nước ngoài, 36 triệu lượt khách du lịch xa trên 150km, 48 triệu lượt du lịch dưới 150km.

Thị trường du lịch lân cận Hà Nội dưới 150km chiếm đến 54% và tỷ trọng này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa sau đại dịch Covid-19. Bởi sau đại dịch xu hướng di chuyển sẽ bị thay đổi, hạn chế di chuyển bằng những phương tiện công cộng giống như máy bay và tăng cường những phương tiện đề cao tính cá nhân có thể phòng bệnh giống như xe hơi. Xu hướng dịch chuyển thay đổi dẫn đến thay đổi xu hướng đầu tư cũng như là xu hướng du lịch.

The Landmark dòng sản phẩm thu hút khách hàng

Các thị trường du lịch lận cận Hà Nội có thể di chuyển bằng xe trong vòng 1-2 tiếng sẽ là các thị trường được lên ngôi. Các thị trường du lịch xung quanh Hà Nội như Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng Ninh bình thiếu những tổ hợp giải trí đẳng cấp và biểu tượng, thiếu những điểm đến Must Try dành cho du khách. Và Ecopark sẽ trở thành 1 trong 3 trung tâm du lịch lớn nhất trong vòng 100 km từ Hà Nội.

Ecopark sở hữu những công trình biểu tượng, thiên đường giải trí lớn nhất Việt Nam, thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp mà tiêu biểu chính là The Landmark. Có thể nói The Landmark chính là dòng sản phẩm thu hút khách du lịch nhất của toàn khu đô thị Ecopark. Nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh căn hộ dựa trên lượng khách du lịch khổng lồ tại Hà Nội.

Điểm đến của những mùa lễ hội đặc sắc nhất miền Bắc

The Landmark toạ lạc tại tuyến phố đi bộ Swanlake – điểm đến Must try của du khách khi đến tham quan Ecopark. Đây cũng là nơi diễn ra những mùa lễ hội đặc sắc nhất của miền Bắc. Vào mùa xuân tại đây sẽ diễn ra lễ hội hoa anh đào kéo dài hàng tháng trời. Đây là khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ khắp nơi, mang lại một khung cảnh yên bình, lãng mạn và những trải nghiệm khó quên cho khách du lịch.

Lễ hội Hoa anh đào 

Giữa vườn Nhật tại tuyến phố Swanlake có một vườn hoa đăng rộng mênh mông, vào mỗi một dịp rằm trung thu tháng 8 tại đây sẽ là nơi tổ chức lễ hội hoa đăng mùa thu kéo dài 2 tuần thu hút hàng chục nghìn du khách, khách du lịch tới đây. Bên cạnh đó, cũng trong dịp mùa thu này lễ hội hoa Tử Đẳng vào tháng 7 tại đường dạo bộ Hoa Tử Đằng trong tuyến phố đi bộ này.

Khai thác kinh doanh The Landmark Ecopark
Lễ hội Hoa đăng đầy ý nghĩa vào rằm trung thu hàng năm

Và cuối năm sẽ là đại lễ hội Noel, Coutdown, các lễ hội mừng năm mới. Mỗi độ Đông về những lễ hội này lại trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người. Tại lễ hội này, du khách có thể tận hưởng sự nhộn nhịp: nhộn nhịp của buôn bán, nhộn nhịp của trang trí, nhộn nhịp của âm nhạc, nhộn nhịp của tiệc tùng. Không những vậy, trong 5-7 ngày tết, một trong những điểm vui chơi thú vị nhất của người Hà Nội để có thể thu hút hàng trăm khách du lịch cũng chính là Ecopark và tuyến phố đi bộ Swanlake.

Khai thác kinh doanh The Landmark Ecopark
Cuối năm, mùa lễ hội từ Noel, Countdown, lễ tết tại tuyến phố Swanlake thu hút hàng nghìn lượt khách

>> Đọc thêm: ‘Choáng’ với lịch sử tăng giá của các dự án Ecopark trong 10 năm vừa qua

Thiên đường mua sắm giải trí lớn nhất Việt Nam

Trong vòng 2 năm tới, Ecopark sẽ đưa vào vận hành tuyến phố shopping – giải trí – ẩm thực, giải trí về đêm dài 7,5km. Tuyến phố giải trí Ecopark dài 7,5km này bắt đầu từ Làng Hà Lan đi qua khu Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park men theo công viên Hồ Thiên Nga và điểm kết thúc chính là Trung tâm thương mại trên mặt nước.

Đến với phố đi bộ Ecopark khách hàng sẽ được trải nghiệm một thiên đường shopping – giải trí – ẩm thực – mua sắm lớn nhất với mô hình mới lạ chưa từng có tại Việt Nam:
  • Mua sắm giữa một Hà Lan thu nhỏ
  •  Check-in trên cầu pha lê độ cao gần 200m
  • Shopping giữa phố đi bộ trong nhà
  • Thiên đường ánh sáng đẹp nhất miền Bắc
  •  Shopping dưới thác khổng lồ, khu vườn giữa mây trời
  • Mua sắm trong công viên
  • Lạc bước giữa xứ Phù Tang
  • Shopping tại trung tâm thương mại trên mặt nước
Trung tâm thương mại mặt nước gồm 3 khối tháp liên hoàn được xây trên mặt nước
Trung tâm thương mại Vịnh Đảo

Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp

2 năm tới, không chỉ có tuyến phố shopping – giải trí – ẩm thực dài 7,5km, Ecopark còn có thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khi tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên và là 1 trong 10 tổ hợp khoáng nóng đẹp nhất thế giới với dịch vụ như resort 6 sao hoàn thành sẽ biến Ecopark trở thành thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nếu mỗi nguồn khoáng nóng trên Việt Nam sở hữu chất lượng đặc trưng riêng biệt, thì tại Swanlake Onsen lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng có thể tận hưởng hồ khoảng nóng may đo riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu, được chia thành 3 tổ hợp với lợi ích khác nhau. Ngoài ra, The Landmark còn có đại Spa & Detox lớn nhất miền Bắc, đối diện là 2 sân golf đẳng cấp thế giới.

Khai thác kinh doanh The Landmark Ecopark
Hồ khoáng nóng ngoài trời tại The Landmark Ecopark trở thành tiềm năng khai thác kinh doanh cực tốt

Sở hữu vị trí đắc địa, dòng suối khoáng nóng quý hiếm, mỗi căn hộ tại The Landmark Ecopark có giá trị tiềm năng khai thác kinh doanh vô cùng lớn. Khu đô thị Ecopark đã vốn là điểm đến du lịch ven đô số 1 của người dân Hà Nội. Việc đưa vào căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp sẽ thu hút thêm số lượng cực lớn du khách tới vui chơi, trải nghiệm và nâng cao sức khỏe mỗi cuối tuần.

>> Tham khảo bài toán đầu tư kinh doanh The Landmark: Bài toán đầu tư kinh doanh sinh lời hấp dẫn của căn hộ trị liệu tại dự án The Landmark Swanlake Residences Ecopark

>> Tham khảo chi tiết dự án: The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686