JW Marriott Phú Quốc “bội thu” tại World Travel Awards 2018, BĐS Bãi Kem tăng nhiệt

Ngày 1/12 tại lễ trao giải Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA 2018) ở Lisbon, Bồ Đào Nha, khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được xướng danh ở 4 hạng mục giải thưởng quan trọng.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay “bội thu” tại World Travel Awards 2018

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được “Oscar của ngành du lịch thế giới” trao tặng hai giải thưởng đặc biệt: Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018 (World’s Leading Luxury Island Resort & Villas 2018); Khu nghỉ dưỡng chủ đề sang trọng bậc nhất thế giới (World’s Leading Luxury Themed Resort 2018).

Đồng thời, bể bơi hình con sò – Shell Pool và quầy bar Hóa học- Department of Chemistry Bar thuộc khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh với hai giải thưởng khác là Khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018 (World’s Leading Resort Swimming Pool 2018) và Khu nghỉ dưỡng có quầy Bar chủ đề đẹp nhất thế giới 2018 (World’s Leading Themed Hotel Bar 2018).

Với bể bơi hình con sò, JW Marriott Phu Quoc trở thành khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018
Với bể bơi hình con sò, JW Marriott Phu Quoc trở thành khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018
Quầy bar Hóa học - Quầy bar chủ đề đẹp nhất 2018
Quầy bar Hóa học – Quầy bar chủ đề đẹp nhất 2018

Trong lịch sử World Travel Awards không nhiều khu nghỉ dưỡng trên thế giới cùng lúc được vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng như vậy. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một ngoại lệ. Với lối kiến trúc đẳng cấp, những dịch vụ cao cấp nhất và vị trí “vàng” trên bờ biển bãi Kem tuyệt mĩ nơi đảo Ngọc đã chinh phục các chuyên gia du lịch từ hơn 140 quốc gia và dành số phiếu cao nhất ở cả 4 hạng mục giải thưởng.

Xem thêm: Đám Cưới Xa Hoa Của Cặp Đôi Tỷ Phú Ấn Độ Tại JW Marriott Phu Quoc

“Hệ sinh thái” nghỉ dưỡng tại bãi Kem ngày càng hoàn thiện

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một điểm sáng trên bản đồ du lịch Phú Quốc, đặc biệt là khu vực bãi Kem – Nam đảo. Được vinh danh với bốn giải thưởng bởi tổ chức uy tín bậc nhất thế giới World Travel Awards – JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay một lần nữa đưa du lịch Phú Quốc vươn cao trên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2016, khu nghỉ dưỡng đã là điểm đến của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam và nhiều du khách, doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước. JW Marriott Phu Quoc với những thành tựu đã đạt được sẽ là đòn bẩy thu hút du khách đến với Nam đảo. Đối với các nhà đầu tư, điều đó đồng nghĩa với tiềm năng sinh lời bền vững.

Tổ hợp condotel và villa Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mới khai trương tại bãi Kem - Nam Phú Quốc
Tổ hợp condotel và villa Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mới khai trương tại bãi Kem – Nam Phú Quốc

Nếu như trước đây Phú Quốc nói chung và bãi Kem nói riêng chỉ được du khách biết đến là một miền đất hoang sơ, trữ tình thì nay còn được biết đến là nơi có “hệ sinh thái nghỉ dưỡng” xa xỉ bậc nhất thế giới. Không chỉ có khu nghỉ dưỡng trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới – JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mà tại bãi Kem còn vừa khai trương tổ hợp Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Trong tương lai không xa, tại Bãi Kem còn xuất hiện hiện những dãy biệt thự mang phong cách làng biển vô cùng độc đáo, quảng trường âm nhạc với các sự kiện văn hóa, giải trí sôi động, đặc biệt nơi đây sẽ có những dãy cửa hàng, cửa hiệu lung linh bất kể ngày đêm đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi của du khách.

Bãi Kem sắp xuất hiện những dãy cửa hàng, cửa hiệu sôi động, lung linh bất kể ngày đêm
Bãi Kem sắp xuất hiện những dãy cửa hàng, cửa hiệu sôi động, lung linh bất kể ngày đêm

Du khách đến bãi Kem sẽ không phải chỉ để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của JW Marriott mà còn để trải nghiệm kỳ nghỉ ấn tượng tại cả quần thể nghỉ dưỡng bãi Kem xinh đẹp. Với đa dạng các loại hình từ condotel, hotel, mini-hotel, villa, shophouse…bãi Kem sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng du khách từ các cặp đôi, gia đình, nhóm bạn, doanh nhân, người nổi tiếng…trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Tổng quan Condotel Phú Quốc 2019

Đây là tiền đề để mang lại cho du lịch Phú Quốc những luồng khách mới, nguồn thu mới từ đó phát triển tổng thể các vấn đề kinh tế vĩ mô. Nam Phú Quốc sẽ bứt phá ngoại mục để trở thành điểm đến hàng đầu cho du khách và đương nhiên cũng mang lại những cơ hội quý báu cho các nhà đầu tư thông thái.

Cơ hội đầu tư shophouse độc đáo nhất tại Nam đảo, mang phong cách của một trung tâm thời đại mới với dự án Boutique Shophouse Melodia 

  • Mô hình shophouse chưa từng xuất hiện tại Nam đảo, đón đầu xu hướng phát triển của Phú Quốc (phong cách trẻ trung, sôi động, có quảng trường trung tâm tập trung các sự kiện lớn)
  • Quy hoạch có định hướng cho từng loại hình kinh doanh
  • Tương lai đảm bảo từ nguồn nhu cầu của khách du lịch trong quần thể BĐS tại bãi Kem

Thông tin dự án và cơ hội đầu tư liên hệ:

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dự Án Shophouse Phú Quốc

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686