6 huyền thoại kiến trúc – vận hành quốc tế hội tụ tại Hòn Thơm

Với tầm nhìn đưa Hòn Thơm trở thành một siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư đẳng cấp khác biệt, Sun Group đã quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, cảnh quan hạ tầng và quy hoạch tổng thể. Chú trọng nét tinh tế trong kiến trúc, Sun Group đã kỳ công mời các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế được ví như những huyền thoại kiến trúc quốc tế.

Điểm danh đơn vị kiến trúc vận hành tại Hòn Thơm

10 Design

Được thành lập vào năm 2010, 10 Design thuộc Tập đoàn Egis đã sở hữu bộ sưu tập những công trình khắp năm châu và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Đặc biệt 10 Design đã nhận được 4 giải thưởng: BĐS xuất sắc hàng đầu năm 2021, Giải thưởng toàn cầu tôn vinh sự xuất sắc trong thiết kế và sự sáng tạo trong xây dựng, Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2022,..

10 Design với với Tòa nhà Cánh Buồm và The Santo Port
Công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm

Hợp tác cùng Tập đoàn Sun Group, 10 Design ĐVTV kỹ thuật xây dựng thiết kế kiến trúc danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc và bền vững sẽ góp vào bộ sưu tập siêu phẩm Hòn Thơm trong vai trò tư vấn kiến trúc cho Tòa nhà Cánh Buồm và khu phố thương mại The Santo Port.

Codinachs “Mozart của kiến trúc Địa Trung Hải” với phân khu The Sailing Bay

Thương hiệu hàng đầu đến từ Tây Ban Nha với những công trình kiến trúc tái hiện thị trấn Địa Trung Hải đẳng cấp thế giới và được mệnh danh là Mozart kiến trúc Địa Trung Hải. Codinachs mang đến sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa phong cách Địa Trung Hải và những giải pháp thiết kế linh hoạt, bền vững của từng vùng miền khác nhau.

Codinachs “Mozart của kiến trúc Địa Trung Hải” với phân khu The Sailing Bay

Từ Dubai, Monaco, Châu Âu.. cho đến Việt Nam tại Hon Thom Paradise Island, Codinachs đã bắt tay với Sun Group để mang đến một phân khu The Sailing Bay với Commercial Villa và Boutique Hotel đẳng cấp.

HBA – Ông trùm thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới

Ông trùm thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới Hirsch Bedner Associates cho ra đời diện mạo đặc trưng của các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế và nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới như Hilton, JW Mariott, Ritz Carlton Macau, Shangri-la, Four Seasons. HBA chính là đơn vị kiến trúc tại Hòn Thơm tiếp theo mà Sun Group lựa chọn hợp tác.

HBA “Ông trùm thiết kế khách sạn hàng đầu thế giới” với hợp phần Sun Festival Avenue đặc biệt Paradise Walk
Phân khu Paradise Walk Hon Thom

Với mong muốn kiến tạo một hợp phần sôi động, náo nhiệt 24/7, Sun Group đã hợp tác với đội ngũ KTS tài ba của HBS tham gia thiết kế các phân khu tại hợp phần Sun Festival Avenue đặc biệt là Paradise Walk – trục đại lộ lớn nhất toàn đảo.

Phù thủy Bill Bensley “Ông hoàng resort” với Làng cướp biển và Sun Retreat Village

Bill Bensley, kiến trúc sư hàng đầu trong ngành du lịch khách sạn thế giới, được mệnh danh là Ông hoàng resort bởi Tạp chí Time và nằm trong top 100 người sáng tạo nhất thế giới do tạp chí Fast Company bình chọn.

Phù thủy Bill Bensley “Ông hoàng resort” với Làng cướp biển và Sun Retreat Village
Làng cướp biển được thiết kế bởi Bill Bensley hứa hẹn trở thành kiệt tác kiến trúc và điểm đến hấp dẫn dành cho du khách tới Hòn Thơm

Phù thủy kiến trúc Bill Bensley sẽ để lại dấu ấn tạo đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island với Làng cướp biển tại hợp phần Sun Festival Avenue và hai phân khu tại hợp phần Sun Retreat Village.

Marco Casamonti với Nhà hát Hòn Thơm, Nhà hàng San Hô và hợp phần Sun Festival Avenue

Giáo sư, KTS Marco Casamonti được biết đến với những công trình biểu tượng kinh điển trên toàn thế giới. Archea Associati nới giáo sư Marco Casamonti đồng sáng lập là một công ty kiến trúc và thiết kế với hơn 200 KTS làm việc tại các văn phòng ở Florence, Rome, Milan..

Marco Casamonti với Nhà hát Hòn Thơm, Nhà hàng San Hô và hợp phần Sun Festival Avenue
Thiết kế Nhà hàng San Hô lấy cảm hứng từ những rặng san hô, sinh vật bảo tồn của Hòn Thơm

Mới đây, KTS Casamonti để lại dấu ấn kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam với kiệt tác Cầu Hôn thị trấn Địa Trung Hải thuộc thành phố đảo Phú Quốc. Tiếp nối sự thành công của Cầu Hôn, KTS Marco Casamonti sẽ hợp tác cùng Sun Group để kiến tạo nên siêu phẩm tiếp theo đó là Nhà hát Hòn Thơm, Nhà hàng Sun Hô và hợp phần Sun Festival Avenue tại Hòn Thơm.

Nippon Koei “Đơn vị tư vấn hạ tầng hàng đầu Nhật Bản” sẽ là ĐVTV Eco Smart trên toàn Hòn Thơm

Nippon Koei Đơn vị tư vấn hạ tầng hàng đầu Nhật Bản vận hành Hòn Thơm

Nippon Koei được biết đến là đơn vị tư vấn hạ tầng hàng đầu Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 80 năm với nhiều công trình trên khắp 110 quốc gia. Nippon Koei sẽ là đơn vị tư vấn về hệ thống Eco Smart Thom Island trên toàn hòn đảo với năm lĩnh vực bao gồm Phương án cung cấp điện, Cung cấp và xử lý nước, Quản lý chất thải rắn, Giao thông vận tải và Vận hành tập trung ứng dụng công dụng công nghệ thông minh.

Với đội ngũ đơn vị kiến trúc vận hành tại Hòn Thơm lừng danh thế giới cùng quy tụ, chắc chắn Hòn Thơm sẽ trở thành thành Thiên Đường đích thực dành cho giới thượng lưu.

Tìm hiểu thêm:

>> Khám phá Đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686