Đây chính là thời điểm “vàng” mà bạn chắc chắn nên sở hữu một Condotel Đà Nẵng!

Có thể nói loại hình Condotel đang tạo ra một “cơn sốt” chưa từng có trong giới bất động sản. “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, tất cả hội tụ để tạo nên một thời điểm không thể bỏ lỡ khi bạn đang có nhu cầu đầu tư về lĩnh vực nhà đất tại mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp. Trong bài này, chúng tôi sẽ phân tích và lý giải những yếu tố khiến bạn nên sở hữu một Condotel Đà Nẵng ngay bây giờ. 

Hình thức Condotel đang trở nên cực kỳ được ưu chuộng

Được biết đến như một xu hướng đầu tư mới trên thế giới, BĐS nghỉ dưỡng đã đem lại một hướng đi mới an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. BĐS nghỉ dưỡng là những căn hộ khách sạn (Condotel) và biệt thự biển siêu sang tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất của những địa danh du lịch nổi tiếng. Chủ nhân của BĐS nghỉ dưỡng không mua để ở mà để đầu tư sinh lợi từ việc cho những thương hiệu hàng đầu về khách sạn thuê lại và vận hành, khai thác.

Condotel - xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn
Condotel – xu hướng đầu tư sinh lời hấp dẫn

Condotel là một khách sạn đặc biệt bởi mỗi phòng trong đó đều có chủ sở hữu riêng tuy nhiên được vận hành, khai thác, quản lý và bảo dưỡng bởi một đơn vị quản lý khách sạn uy tín. Cũng giống như biệt thự biển chủ nhân của các căn hộ khách sạn sẽ không phải lo lắng về việc vận hành và bảo dưỡng căn hộ mà thay vào đó sẽ được hưởng khoản lợi nhuận thu được từ chương trình ký gửi kỳ nghỉ với mức lãi suất cao và đều đặn.

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng trẻ, năng động

Condotel Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư địa ốc
Condotel Đà Nẵng hấp dẫn khách du lịch và nhà đầu tư địa ốc

Là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố trẻ năng động và là trung tâm của con đường di sản miền trung với nhiều điểm đến nổi tiếng như: Bà Nà, Núi Chúa, Bán đảo Sơn Trà, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cố đô Huế, v.v… Đà Nẵng còn sở hữu một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Với tất cả những lý do đó Đà Nắng đang là điểm đến lý tưởng nhất của du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm “vàng” để đầu tư

Đâu là thời điểm vàng để đầu tư Condotel Đà Nẵng?
Đâu là thời điểm vàng để đầu tư Condotel Đà Nẵng?

Giá vàng thế giới sau một thập kỷ tăng giá thì đang có xu hướng chững lại. Lãi suất tiền gửi ngân hàng sẽ được giảm dần  theo chính sách của nhà nước khi Việt Nam gia nhập TPP. Còn cổ phiếu, ngoại tệ, chứng khoán thì lên xuống thất thường khiến nhà đầu tư phải đau đầu “cân, đo, đong, đếm”. Trong khi đó giá bất động sản đang tăng mạnh mẽ trở lại, giao dịch và giá tiếp tục tăng mạnh trong năm 2018, dự báo sẽ tăng tiếp trong năm 2019. Do vậy đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là Condotel đang là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Muốn chiến thắng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cần có tầm nhìn chiến lược xa và rộng, nhìn tổng thể chứ không chỉ xét về bất kỳ một khía cạnh riêng biệt nào. Hãy chớp ngay lấy cơ hội để trở thành tỷ phú chỉ trong chớp mắt!


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686