Đầu tư Condotel Đà Nẵng: Vững bền sinh lợi “kép”

Sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng condotel không đơn giản là việc chủ nhân có một “ngôi nhà thứ hai” để cùng cả gia đình nghỉ ngơi và giải trí trong những kỳ nghỉ hay những ngày cuối tuần mà mà nó còn là một hình thức đầu tư bất động sản mới. Condotel Đà Nẵng là cơ hội đầu tư cực hiếm, với những giá trị “kép” mang lại. Đây chính là xu hướng lựa chọn mới cực hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Premier-condotel-da-nang-heritage-sungroup

Hầu hết các chủ đầu tư của nhiều dự án condotel đều ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Lợi ích khi đầu tư – nghỉ dưỡng – kinh doanh – trao đổi kỳ nghỉ với các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, điểm hấp dẫn của Condotel Đà Nẵng là khả năng thu hồi vốn nhanh. Cụ thể, việc bán một sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ cao cấp là có thể mang lại lợi nhuận ngay và luôn. Hiện nay, số nhà đầu tư ở phân khúc này khá ít ỏi, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá có thể là rất lớn và dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác ngay khi gặp cơ hội tốt.

Vậy thì, điểm khác biệt này của Condotel Đà Nẵng so với các dự án căn hộ thông thường là ở đâu đây? Liệu có phải là một cơ hội đầu tư mang lại lợi ích “kép” hay không?

Câu trả lời là: Có!

Bởi người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại địa danh du lịch nổi tiếng Đà Nẵng thơ mộng, lại vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi  sống tại những căn hộ đặc biệt như khách sạn đồng thời hưởng nhiều ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực tại khách sạn, đưa đón khách miễn phí, hệ thống tích điểm, và được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh mới này cũng cho phép chủ nhân căn hộ có thêm lợi ích doanh thu hàng năm nếu họ chịu ký hợp đồng với Công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại căn hộ. Thậm chí hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư đều đang cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ khiến họ rất khó để “từ chối”.


Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686