Titan Luxury – Đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark đã có mặt tại thành phố Vinh

Để hướng đến một dấu mốc của sự thành công mới, quyết tâm chinh phục dự án sắp tới của Tập đoàn Ecopark tại thành phố Vinh, đại lý Titan Luxury đã chính thức mở văn phòng giao dịch tại địa chỉ D29 Đại lộ Lê Nin – Nghi Phú. Đây là văn phòng giao dịch chuyên giới thiệu và tư vấn những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất về các sản phẩm bất động sản Ecopark tại thành phố Vinh.

Đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của CĐT Ecopark

Bắt đầu từ năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Bằng bản lĩnh của đại lý có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Sau sự bén duyên đó và cũng là nền tảng để Titan tiếp tục gặt hái những thành công sau này.

Titan Đại Lý xuất sắc nhất dự án Ecopark Grand – The Island

Thành công nối tiếp thành công khi trong những năm tiếp theo Titan Luxury luôn là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối trong các dự án cao tầng bao gồm S1-S2, S3, S-Premium nằm trong tiểu khu Sky Oasis và 2 tòa tháp xanh Sol Forest, cùng với đó là các sản phẩm thuộc phân khúc thấp tầng.

Năm nay, mặc dù chịu nhiều tác động bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Titan Luxury bằng bản lĩnh, nhiệt thành và sự quyết tâm vẫn tiếp tục giữ vững phong độ top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark.

Titan – Đại lý phân phối xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021

Đây là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Titan, là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của Titan dành cho Ecopark và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống đích thực, chất lượng và khác biệt. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho Titan ở những dự án tiếp theo của CĐT Ecopark

Và để hướng đến một dấu mốc của sự thành công mới, Ban Giám đốc Công ty Titan Luxury quyết định mở rộng quy mô văn phòng, quyết tâm chinh phục những dự án mới trong tương lai.

>> Đọc thêm: Lý do gì khiến các ông lớn đầu tư mạnh vào thị trường BĐS Vinh – Nghệ An?

Titan chính thức đặt văn phòng giao dịch mới tại TP Vinh – Nghệ An

Năm 2021, là cột mốc đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Titan tại Ecopark, khởi đầu là việc mở rộng quy mô văn phòng. Ngày 12/7 vừa qua, Titan chính thức khai trương hội sở mới. Hội sở mới của Titan tại Ecopark  được đặt tại 15A Marina Arc – siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ từng ngày của tập đoàn Ecopark, là sự lớn mạnh không ngừng nghỉ của Titan Luxury. Để nối dài sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái xanh đẳng cấp và kiến tạo những công trình biểu tượng vượt thời gian, Thành phố Vinh chính là điểm dừng chân tiếp theo của tập đoàn Ecopark với dự án Eco Central Park Vinh. 

Để hỗ trợ một cách tốt nhất và sát sao nhất đến quý đối tác và quý khách hàng trong quá trình giao dịch tại dự án, Titan Luxury chính thức đặt văn phòng giao dịch tại địa chỉ D29 Đại lộ Lê Nin – Nghi Phú, thành phố Vinh – Nghệ An

Đại lý Titan Luxury tại Vinh
CBNV Titan Luxury tại hội sở chính.
Đại lý Titan Luxury tại Vinh
Văn phòng Titan Luxury tại thành phố Vinh.

Song song với đó, việc đặt văn phòng giao dịch tại Vinh, đánh dấu một mốc son mới trên chặng đường phát triển, đồng thời thể hiện quyết tâm mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động, quyết tâm chinh phục dự án Ecopark Vinh sắp tới đây nhất là giai đoạn 1 The Garden sắp ra mắt. 

Văn phòng đại diện đại lý Titan Luxury tại Vinh đặc biệt mang đến lợi ích cho việc thúc đẩy tiếp thị, mở rộng các khách hàng, là “cánh tay phải” đắc lực đưa thương hiệu và sản phẩm bất động sản xanh của CĐT Ecopark đến gần hơn với quý khách hàng và quý nhà đầu tư khu vực miền Trung.

>> Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park mới nhất 2022

Titan Luxury – Đại lý phân phối chính thức các dự án Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995.446.688

VP chi nhánh Vinh: D1-29 Đại lộ Lê Nin – KĐT Minh Khang – Nghi Phú – TP.Vinh – Nghệ An.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686