Chương trình vận hành và chăm sóc sức khoẻ đặc quyền cư dân Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences Ecopark là dự án BĐS tình thân biểu tượng cho năm 2022. Đây cũng là dự án đầu tiên có căn hộ. Là sản phẩm bất động sản tình thân hướng đến đối tượng người cao tuổi, mọi chi tiết tại Meraki Residence được thiết kế may đo phù hợp với đối tượng này. Ngoài ra, Meraki Residences còn quan tâm đến sức khoẻ của tất cả các thành viên trong gia đình. Minh chứng là Meraki Residences Ecopark mang đến chương trình vận hành và chăm sóc sức khoẻ đặc quyền cho cư dân tại dự án.

Gói tiêu chuẩn cư dân Meraki Residences

Gói tiêu chuẩn cư dân Meraki sẽ áp dụng miễn phí dành cho tất cả những cư dân tại Meraki Residences. Định kì 1 tháng 1 lần, cư dân sẽ được miền phí tham gia các ngày hội sức khoẻ, phòng bệnh và bảo vệ sức khoẻ liên quan đến chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi.

Và đặc quyền chăm sóc sức khoẻ 1 tháng 1 lần này, 100% tất cả các cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ miễn phí bao gồm:

 • Kiểm tra sai lệch tư thế (Các chứng đau mỏi vai gáy, khớp gối, cổ chân) & tiến hành trị liệu nhanh; tư vấn và định hướng. Sẽ có những chuyên gia điều dưỡng trị liệu liên quan tới xương khớp có chứng chỉ sẽ tư vấn, hỗ trợ kiểm tra.
 • Hỗ trợ về kỹ thuật thở giúp ngủ ngon và lưu thông máu tốt hơn và đây là 1 trong những yếu tố rất quan trọng với người cao tuổi.
 • Kỹ thuật thông tĩnh mạch, đưa máu về tim
 • Xoa bóp bấm huyệt, phục hồi sức khoẻ
 • Chuỗi bài tập sức khoẻ thể chất
 • Khoá học về thiền động chống mệt mỏi
 • Thiền tĩnh thư giãn theo nhạc
 • Hướng dẫn tập thải độc cơ thể
 • Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng cá nhân
 • Hội thi kỹ năng ngoại khoá để nâng cao sức khoẻ tinh thần và trí tuệ; kể chuyện, làm thơ, văn nghệ, múa võ thuật.

Tất cả những hoạt động của câu lạc bộ kỹ năng sẽ được vận hành bởi Savills. Tất cả những quyền lợi này sẽ có 1 tháng 1 lần. Ngoài ra, cư dân Meraki Residences sẽ được theo dõi các chỉ số sức khoẻ về BMI, mạch, huyết áp miễn phí mỗi ngày tại sảnh Meraki Clinic dưới chân toà nhà. Nhân sự hỗ trợ việc này đều là những điều dưỡng viên.

Gói tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ dành cho cư dần Meraki Ecopark

100% cư dân của Meraki Residences sẽ được sử dụng miễn phí các thiết bị, cơ sở vật chất tại khu tập thể thao và vật lý trị liệu. Đây là không gian riêng cho người cao tuổi để có thể vật lý trị liệu đặc biệt là vào những mùa trái gió trở trời, đau xương khớp sẽ có những đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sức khoẻ tận tình cho các ông bà. Và cũng có những khu vực may đo thiết kế riêng dành cho người cao tuổi để tập thể thao và làm vật lý trị liệu.

Tại Meraki Residences sẽ có phần mềm theo dõi sức khoẻ cập nhật tình trạng sức khoẻ với người thân để giúp cho những người con an tâm ba mẹ đang sống 1 mình hoặc những người có tình trạng sức khoẻ cần phải theo dõi.

>> Đọc thêm: Hệ thống cấp cứu khẩn cấp trong vòng 5p tại Meraki Residences Ecopark

Gói chăm sóc y tế cao cấp may đo

Về gói chăm sóc y tế cao cấp may đo thì sẽ trả phí theo dịch vụ và phí bệnh viện tại thời điểm đi vào vận hành. Gói chăm sóc y tế cao cấp này có quyền lợi kiểm tra tình trạng an toàn của chủ căn hộ mỗi ngày và cập nhật tình trạng sức khoẻ đến người thân. Đây là một trong những đặc quyền rất quan trọng của người cao tuổi.

Kèm theo những chương trình chăm sóc sức khoẻ được thiết kế riêng danh cho mỗi cá nhân tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ theo phác đồ điều trị của bệnh viện top 5 Tokyo. Tất cả những cư dân sẽ có những đặc quyền y tế.

Những chương trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho mỗi cá nhân có thể bao gồm:

 • Cung cấp liệu trình và phác đồ điều trị,
 • Nhắc nhở thăm khám hoặc thăm khám tận nhà tuỳ tình hình sức khoẻ của các cư dân
 • Kỹ thuật thở giúp ngủ ngon và lưu thông máu
 • Theo dõi các chỉ số đường huyết, truyền dinh dưỡng tại nhà
 • Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp với khẩu phần ăn mỗi ngày theo liệu trình của cư dân mỗi ngày.
Gói chăm sóc y tế cao cấp dành cho cá nhân tại Meraki Residences Ecopark

Đối với cá nhân đang có vấn đề sức khoẻ sẽ có đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ thiết kế hoá chương trình may đo riêng dành cho cư dân Meraki.

>> Đọc thêm:  Meraki Clinic 24/7 tại sảnh Meraki Ecopark kết hợp cùng bệnh viện top 5 Tokyo

Gói chăm sóc y tế toàn diện 24/7

Gói này cũng sẽ trả phí theo phí dịch vụ và phí bệnh viện tại thời điểm đi vào vận hành. Meraki Residences cung cấp điều dưỡng chăm sóc tại nhà 24/7 – được trang bị kiến thức y tế theo tiêu chuẩn chăm sóc người lớn tuổi và người bệnh tại Nhật. Đối với các bệnh viện mà Meraki liên kết họ sẽ thiết kế chương trình dành riêng cho chăm sóc người cao tuổi. Đội ngũ tại Meraki là đội ngũ chăm sóc chuyên biệt cho người lớn tuổi và người bệnh và bác sĩ là người Nhật Bản.

Những dịch vụ trong gói chăm sóc y tế sẽ bao gồm:

 • Chuẩn bị bữa ăn sáng mỗi ngày theo chế độ dinh dưỡng phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng bởi khi có chế độ dinh dưỡng phù hợp chúng ta sẽ được chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ 1 cách chủ động nhất
 • Hỗ trợ đi bộ, tập thể dục, tham gia câu lạc bộ dành cho người già
 • Hỗ trợ vệ sinh cá nhân
 • Chăm sóc người bệnh, theo dõi tình trạng bệnh theo phác đồ điều trị của bệnh viện, thực hiện những động tác vật lý trị liệu
 • Thông báo cập nhật tình trạng sức khoẻ của cư dân đến người thân.
Gói chăm sóc toàn diện 24/7

100% những dịch vụ này thiết kế tối ưu may đo cho những đối tượng đặc biệt. Gói dịch vụ này sẽ có những người điều dưỡng chăm sóc cả ngày, có thể sẽ có những gói chăm sóc cả cho trẻ nhỏ.

Trên đây là 3 gói dịch vụ thuộc chương trình vận hành và chăm sóc sức khoẻ đặc quyền cư dân Meraki Residences Ecopark.

>> Chi tiết dự án: Meraki Residences Ecopark

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686