Meraki Clinic 24/7 tại sảnh Meraki Ecopark kết hợp cùng bệnh viện top 5 Tokyo

Cả thị trường BĐS miền Bắc vừa rồi đã nức nở, xôn xao về một sản phẩm bất động sản không chỉ là đột phá về thiết kế bên ngoài mà còn ở những tiện ích bên trong. Đó là một trong những biểu tượng sống dành cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam. Tại sảnh toà nhà Meraki Residences sở hữu hệ thống Meraki Clinic 24/7 kết hợp trực tiếp với bệnh viện top 5 Tokyo tạo ra một chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất, chăm sóc bố mẹ bạn như chính gia đình mình.

Meraki Clinic 24/7 tại sảnh Meraki Residences

Sảnh những toà nhà thông thường chỉ làm nhiệm vụ đó là đón cư dân và đón khách. Tuy nhiên, mỗi dự án, mỗi toà tháp tại Ecopark, sảnh chờ lại làm những nhiệm vụ khác nhau. Tại Sảnh Meraki Residences tầng 1 được đặt Meraki Clinic 24/7. Tại sảnh toà nhà mà kết hợp trực tiếp với bệnh viện top 5 Tokyo khám sức khoẻ và thường trực cấp cứu trong vòng 5 phút.

Rất nhiều khách hàng có đặt câu hỏi rằng nút bấm cấp cứu trên mỗi căn hộ tại Meraki Ecopark có kết nối đến bệnh viện không thì câu trả lời là nút bấm này sẽ kết nối Clinic ở dưới sảnh toà nhà. Sau đó phòng khám sẽ có chuyên viên điều dưỡng Meraki Clinic sẽ trực điện thoại và sẽ kết nối trực tiếp với bệnh viện tuỳ mức độ khẩn cấp của tình huống xảy ra. Tránh những trường hợp sẽ có trẻ con vô tình ấn vào những nút cấp cứu này.

Sảnh tầng 1 là Meraki Clinic 24/7 kết hợp trực tiếp cùng bệnh viện top 5 Tokyo

Dịch vụ kiểm tra y tế mỗi ngày dành cho cư dân

Tại Meraki Residences Ecopark cư dân sẽ được chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày với những dịch vụ kiểm tra y tế. Những dịch vụ đó là:

  • Kiểm tra tình trạng an toàn của cư dân mỗi ngày. Dịch vụ này làm chúng ta nghĩ đến một dịch vụ tương tự như ở Nhật. Nhật là một trong những quốc gia có tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất thế giới nhưng cũng là đất nước sống thọ nhất. Có rất nhiều người cao tuổi họ sống một mình có những dịch vụ tại những toà nhà, những tổ dân phố vào mỗi một buổi sáng khi những người cao tuổi thức dậy thì các cụ sẽ treo một cái cờ đỏ ra bên ngoài ban công. Việc này giống như 1 thủ tục check in rằng “tôi vẫn đang khoẻ và tôi vẫn đang ổn”. Sau đó sẽ có những người phụ trách sẽ đi và kiểm tra những chiếc cờ ngày hôm nay có được trưng ra hay không, các cụ có đang khoẻ hay đang ổn hay không. Tại Meraki Ecopark cũng là một dịch vụ tương tự như vậy, dành cho cư dân, dành cho những người cao tuổi sống một mình có con sống ở xa.
  • Đo lường các chỉ số y tế mỗi ngày như nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu, truyền dinh dưỡng, truyền nước,… tuỳ vào tình trạng riêng và nhu cầu của các cư dân.
  • Nhắc nhở về chế độ chăm sóc sức khoẻ cho từng cư dân.
Dịch vụ kiểm tra y tế và sức khoẻ mỗi ngày cho cư dân

Có lẽ rằng, người cao tuổi một số người sẽ rất ngại đi bệnh viện khám sức khoẻ bởi nhiều những lý do khác nhau thì về với Meraki Residences dù là ông bà lười quan tâm chăm sóc sức khoẻ của mình thì cũng đã có sẵn những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ rồi. Khi mà bước chân vào toà nhà, bước chân vào sảnh là đã có nhân viên điều dưỡng hỏi han chăm sóc.

>> Đọc thêm: Câu lạc bộ người cao tuổi tại dự án Meraki Residences Ecopark có gì?

Ứng dụng công nghệ chăm sóc riêng biệt cho cư dân Meraki Ecopark

Đặc biệt, không chỉ có những dịch vụ ở trên sẽ có 1 app ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên nền tàng trực tuyến AI để kiểm tra chăm sóc sức khoẻ cho cư dân. Chức năng của app này là:

  • Lưu trữ thông tin, theo dõi tình trạng sức khoẻ & cập nhật tình trạng sức khoẻ cho người dân trong gia đình
  • Chương trình may đo riêng cho từng khách hàng theo dõi chế độ sức khoẻ, nhắc nhở thăm khám và nhắc nhở chế độ dinh dưỡng, nhắc nhở thăm khám.
  • Booking các dịch vụ của toà nhà
App kiểm tra chăm sóc sức khoẻ cho cư dân tại Meraki Ecopark

Việc này tương tự nếu trong giai đoạn mùa Covid nhiều người biết tới app “Idoctor” bác sĩ trực tuyến thăm khám. Sẽ có hotline kết nối với bác sĩ ngay trên app của Meraki Ecopark.

>> Đọc thêm: Meraki Residences Ecopark mỗi căn hộ như biệt thự sân vườn giữa mây trời

Những dịch vụ may đo cho người lớn tuổi

Tại Meraki Ecopark chúng ta có những dịch vụ được may đo cho người lớn tuổi và được quản lý vận hành bởi Savills.

Nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng: Chúng ta đã kể câu chuyện về những người thân trong gia đình sẽ được đào tạo về cách để nấu những bữa ăn dinh dưỡng tốt nhất thì tại Meraki chúng ta sẽ có thêm những tiện ích dụ như là nấu ăn theo nhu cầu, đưa đó, dọn dẹp, đỗ xe và đặc biệt là chăm sóc cá nhân và chăm sóc người bệnh được thiết kế hoá dành riêng cho người cao tuổi.

Người ta luôn nói rằng nhu cầu là nguồn gốc của sự sáng tạo. Và khi chúng ta có một cộng đồng người cao tuổi sống cùng với nhau và có nhu cầu thì sẽ có rất nhiều sự sáng tạo liên quan đến những dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Có thể còn có nhiều hơn những dịch vụ này nữa.

Về với Meraki Residences Ecopark mỗi phút giây đều sẽ được tái tạo & được trẻ hơn mỗi ngày khi được sống trong không gian xanh mát và những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thân thương như gia đình.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ dưỡng lão 5 sao Meraki Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686