Câu lạc bộ người cao tuổi tại dự án Meraki Residences Ecopark có gì?

Ecopark đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm BĐS tình thân Meraki Residences. Tại Meraki Ecopark, đây không chỉ là dự án sở hữu những thiết kế căn hộ tuyệt đẹp, những tiện ích cực tốt cho việc chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi mà còn sở hữu một cộng đồng sống, môi trường sống với những câu lạc bộ dành cho người cao tuổi là niềm khao khát của 10 triệu người.

Những câu lạc bộ người cao tuổi tại Meraki Residences Ecopark

Thay vì một buổi sáng thức dậy trong lòng phố cũ, khi mà tổ ấm là 4 bức tường với nhiều bê tông, bầu trời là chập trùng dây điện, mặt đất là bãi giữ xe cho toàn khu phố, dòng sông là những ngõ nhỏ thất thủ.

Về với Ecopark bước ra khỏi nhà là vườn, khỏi vườn là hồ, không có 1 nơi nào tại Việt Nam có không gian đáng sống cho người cao tuổi như là Meraki, như Ecopark. Còn gì tuyệt vời hơn khi ông bà, ba mẹ được đạp xe, đi bộ dưới những tán cây, trong đại công viên xanh lớn nhất miền Bắc. Mỗi m2 đều là cây xanh, là nguồn sống trong lành

Đó là tấm vé về với tuổi thơ, nơi người già vui hơn đứa trẻ. Về Meraki Residences, Để ông bà được sống vui bên cộng đồng của mình mỗi ngày.

Người cao tuổi sẽ rất sảng khoái nếu có những người bạn tâm giao và đó chính là những liều thuốc tinh thần không 1 bác sĩ nào có thể kê toa cho được. Nghiên cứu y khoa cho thấy, một người cao tuổi có trên 12 mối quan hệ cộng đồng của mình sẽ có sức đề kháng cao gấp 3 lần người bình thường. Và rèn luyện trí óc là 1 trong những bí kíp để sống trường thọ.

Người ta chỉ thấy mình già đi, khi mình dừng làm những việc đóng góp giá trị cho xã hội. Về với Meraki Ecopark, ông bà được sống vui sống khoẻ trong cộng đồng và được làm những việc mình yêu thích và có đóng góp cho xã hội bởi không 1 nơi nào tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người lớn tuổi thân thiện, văn minh và vui vẻ như ở Ecopark.

không 1 nơi nào tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người lớn tuổi thân thiện, văn minh và vui vẻ như ở Ecopark.

Câu lạc bộ cây xanh

Đây là câu lạc bộ thoả mãn những khao khát của những người tuổi xế chiều như là thả cá, trồng rau, chăm những loại cây kiểng,…Câu lạc bộ này được tổ chức chỉnh chu bài bản và đều đặn

Các chương trình ngoại khoá

Các chương trình ngoại khoá mà Meraki Ecopark hướng tới cho những người cao tuổi là có thể cùng nhau đi du lịch (những khoá du lịch cao niên). Những khoá du lịch cao niên ngoài Bắc chưa thật sự phát triển nhưng trong Nam loại hình du lịch này không còn quá mới mẻ.

Nếu du lịch là cách người trẻ lựa chọn để thỏa sức đam mê, khám phá và chinh phục những trên hành trình mới mẻ thì với các bậc cao niên, du lịch khi tuổi già chính là chuyến tàu trở về thanh xuân, tìm lại những hoài niệm thời trẻ. Có nhiều hoạt động diễn ra như đi làm từ thiện, đi chùa, những chương trình “mùa hè xanh” cho các cụ thực hiện những việc có ích.

Những người cao tuổi ở đây không phải là người thụ hưởng mà là người đóng góp, cảm nhận mình luôn luôn có ý nghĩa, có giá trị mỗi ngày. Ngoài ra còn có những hoạt động khác như khiêu vũ, học đàn, ca hát, hội hoạ,…

câu lạc bộ người cao tuổi tại Meraki Ecopark
Câu lạc bộ dành cho người cao tuổi tại Meraki Ecopark

>> Đọc thêm: Savills được chọn là đơn vị quản lý vận hàng dự án Meraki Residences Ecopark

Câu lạc bộ khởi nghiệp

Người Nhật thường có một phong trào rất mạnh đó là người về hưu tham gia làm dịch vụ, phục vụ. Tại Meraki Ecopark, những người cao tuổi có thể khởi nghiệp bằng cách nấu những món ăn để bán, làm những bánh xà phòng handmade,…sẽ được tổ chức để thấy rằng hoạt động trí não là vô cùng quan trọng. Trí óc minh mẫn kéo theo thể chất sẽ vô cùng sảng khoái.

Câu lạc bộ di sản

Cư dân Ecopark là những người vô cùng hiển hách và có rất nhiều tài năng. Những người cao tuổi có rất nhiều trải nghiệm và những trải nghiệm này họ có thể tập hợp để viết sách, viết thơ và tặng những quyển sách đó.

Đặc biệt câu lạc bộ di sản Ecopark còn là những khoá giáo dục, đào tạo mà ông bà chính là những người thầy, người cô, người đi trước chia sẻ những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ về đối nhân xử thế, về lý tưởng sống, những kỹ năng sống. Tất cả đều được lưu truyền qua câu lạc bộ di sản này.

>> Đọc thêm: Hệ thống cấp cứu khẩn cấp trong vòng 5p tại Meraki Residences Ecopark

Câu lạc bộ thể thao

Đây là nơi những môn thể thao rèn luyện sức khoẻ sẽ được lựa chọn để phù hợp với người lớn tuổi kèm theo huấn luận viên, giáo viên được đưa về Meraki. Nếu một mình người cao tuổi có thể sẽ không chọn thể thao nhưng nếu có một cộng đồng thúc đẩy nhau thì sẽ thôi thúc ý muốn rèn luyện sức khoẻ của họ.

câu lạc bộ người cao tuổi tại Meraki Ecopark
Câu lạc bộ thể thao tại Meraki Ecopark

Tại Meraki Ecopark, người cao tuổi được thiên nhiên chạm vào và được cộng đồng thúc đẩy sống lành mạnh, đều đặn mỗi ngày và điều đó làm cho giá trị sống tại đây vô cùng lớn.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ dưỡng lão 5 sao Meraki Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686