Savills được chọn là đơn vị quản lý vận hàng dự án Meraki Residences Ecopark

Cả thị trường BĐS miền Bắc vừa rồi đã nức nở, xôn xao về một sản phẩm BĐS không chỉ là đột phá về thiết kế bên ngoài mà còn ở những tiện ích, dịch vụ bên trong mang tên Meraki Residences. Vậy ai sẽ là người chăm sóc những cư dân tương lai của Meraki Residences? Chủ đầu tư Ecopark đã chọn lựa kết hợp cùng Savills – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và toà nhà cao cấp & lâu đời nhất thế giới làm đơn vị quản lý vận hành dự án Meraki Residences.

Những dấu mốc về bề dày kinh nghiệm của Savills

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Họ được thành lập tại Anh vào năm 1855 và có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

Đến nay Savills đã có hơn 167 năm kinh nghiệm hiện có khoảng 40.000 nhân viên trên toàn hệ thống của họ có mặt tại hơn 70 quốc gia. Trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản, Savills được xếp hạng nhất trong 06 năm, theo đánh giá xếp hạng của The Times.

Theo xếp hạng của Trung tâm Phân tích Thương hiệu (The Centre for Brand Analysis – TCBA), năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc. Họ cũng là đơn vị đứng đầu về doanh thu tại Anh và đứng thứ 4 trên thế giới.

Savills – tập đoàn quản lý khách sạn và toà nhà cao cấp & lâu đời nhất thế giới

Tại Việt Nam, Savills được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau 22 năm phát triển, hệ thống văn phòng của họ đã phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Các dịch vụ Savills Việt Nam cung cấp: Mua bán, Tư vấn, Đầu tư, Thuê/ cho thuê, Dịch vụ khách thuê, Quản lý bất động sản, Nghiên cứu, Định giá.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Savills Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như: Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015; Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2017, 2015, 2014; 2013; 2012, Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

>> Đọc thêm: Ecopark rót hàng nghìn tỷ đồng làm tiện ích cho người cao tuổi tại Meraki Residences

Ecopark kết hợp của Savills quản lý và vận hành dự án Meraki Residences

Ở Meraki Residences có 2 điều mà chúng ta cần nhớ mỗi khi nghĩ đến dự án này. Những thiết kế, những tiện ích, sự quan tâm chăm sóc về dịch vụ dành cho cư dân sẽ khiến cho ông bà, ba mẹ cảm thấy thân thương đến từng chi tiết nhỏ nhất và giúp cho những người con cảm thấy tin tưởng khi ba mẹ mình sống tại Meraki. Tại Meraki, Savills sẽ cá nhân hoá trong đón tiếp từng vị cư dân, quan tâm chăm sóc cư dân mỗi ngày.

Với Meraki Ecopark, đơn vị quản lý vận hành Savills sẽ cá nhân hoá trong đón tiếp, quan tâm chăm sóc cư dân mỗi ngày.

Đội ngũ nhân viên tại toà tháp Meraki Residences được đào tạo theo tiêu chuẩn chăm sóc riêng cho người lớn tuổi và mở cửa ra bước vào sảnh toà nhà các đội ngũ nhân viên mở cửa, giúp bê đồ, mang lên tận phòng, chăm sóc tất cả các tiện ích dành cho người cao tuổi sẽ được đào tạo và huấn luyện cho đội ngũ nhân viên.

đơn vị quản lý vận hành Meraki Ecopark
Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chăm sóc riêng cho ng lớn tuổi

Và có nguyên tắc để phục vụ hỗ trợ cho tất cả mọi nhu cầu của cư dân đó chính là nguyên tắc 15 phút. 15 phút là thời gian tối đa để đáp ứng mọi nhu cầu và hỗ trợ cư dân.

Tại sảnh tầng 1 sẽ là Meraki Clinic 24/7 kết hợp với bệnh viện top 5 Tokyo khám sức khoẻ và thường trực cấp cứu trong vòng 5 phút. Nút bấm cấp cứu nằm trong căn hộ Meraki cũng kết nối trực tiếp với sảnh Clinic dưới toà nhà sau đó sẽ có chuyên viên điều dưỡng trực và kết nối trực tiếp với bệnh viện tuỳ mức độ khẩn cấp của tình huống xảy ra tránh những tình huống vô tình bấm vào nút cấp cứu.

Những dịch vụ kiểm tra y tế mỗi ngày cho cư dân sẽ có kiểm tra tình trạng mỗi ngày của cư dân, đo lường các chỉ số y tế mỗi ngày tuỳ vào tình trạng của từng cư dân, nhắc nhở về chế độ chăm sóc sức khoẻ cho từng cư dân. Meraki sẽ có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho từng cư dân và đặc biệt sẽ có app ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên nền tảng trực tuyến AI để kiểm tra chăm sóc sức khoẻ dành riêng cho cư dân.

>> Đọc thêm: Hệ thống cấp cứu khẩn cấp trong vòng 5p tại Meraki Residences Ecopark

đơn vị quản lý vận hành Meraki Ecopark
Nguyên tắc 15 phút của đơn vị quản lý vận hành Meraki Ecopark – Savills

Chức năng lưu trữ thông tin, theo dõi tình trạng sức khoẻ của người thân trong gia đình và sẽ được may đo cho từng khách hàng để theo dõi sức khoẻ, nhắc nhở uống thuốc, những tiện ích booking các dịch vụ của toà nhà. Kèm theo đó là những dịch vụ may đo cho người lớn tuổi như nấu ăn theo nhu cầu, đưa đón, đỗ xe, dọn dẹp, chăm sóc cá nhân, chăm sóc người bệnh.

Tất cả những dịch vụ trên đều được đơn vị vận hành và quản lý dự án Meraki Residences là Savills thực hiện.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ dưỡng lão 5 sao Meraki Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686