Hệ thống cấp cứu khẩn cấp trong vòng 5p tại Meraki Residences Ecopark

Trên thế giới, hệ thống cảnh báo y tế đã rất phổ biến và nó được coi là những thiết bị cứu sống con người trong những ngôi nhà của Mỹ. Và gần đây những thiết bị này cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là với những gia đình có người cao tuổi. Với mục tiêu giúp người cao tuổi được hưởng một cuộc sống thoải mái và an toàn, mới đây dự án Meraki Residences tại Ecopark mang đến hệ thống cảnh báo y tế chính là hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút liên kết với bệnh viện top 5 Tokyo.

Hệ thống cảnh báo y tế: thiết bị cứu sống trong những ngôi nhà tại Mỹ

Hệ thống cảnh báo y tế, được gọi là hệ thống ứng phó khẩn cấp được thiết kế đặt biệt giúp kết nối người dùng với hỗ trợ khẩn cấp trong các tình huống khi họ cần nhất. Các hệ thống cảnh báo y tế thường dùng trên thị trường cho người cao tuổi, những người khuyết tật hoặc những người có bệnh mãn tính, cũng như người chăm sóc có mong muống giữ an toàn cho người thân.

54% người trưởng thành tại Hoa Kỳ hoặc người cao tuổi mà họ quan tâm đã sử dụng hệ thống này. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Forbes Health với 2000 người trưởng thành Hoa Kỳ do OnePoll thực hiện. Trong số mẫu được khảo sát với 35% số người được hỏi là người trưởng thành với các tình trạng sức khoẻ cần được quan tâm, và 45% là người chăm sóc cho một người lớn khác.

Hơn nữa, 86% những người trả lời khảo sát nói rằng một hệ thống cảnh báo y tế đã cứu họ (hoặc những người mà họ chăm sóc) khỏi sự cố ít nhất 1 lần. Nhìn gần hơn, 50% số người được khảo sát nói rằng hệ thống cảnh báo y tế của họ đã cứu họ khỏi một thảm hoạ tiềm tàng và 36% nói rằng hệ thống cảnh báo y tế đã cứu họ khỏi những sự cố có nguy cơ leo thang.

86% những người trả lời khảo sát nói rằng một hệ thống cảnh báo y tế đã cứu họ (hoặc những người mà họ chăm sóc) khỏi sự cố ít nhất 1 lần (nguồn Forbes Health)

Trong số những người trả lời khảo sát báo cáo sử dụng hệ thống cảnh báo y tế, các tuỳ chọn kiểu thiết bị dường như được chia khá đều: 33% sử dụng một hệ thống được thiết kế tại nhà, 30% sử dụng thiết bị tương thích với di động và 31% sử dụng hệ thống cung cấp cả 2 khả năng.

Phạm vi sử dụng của hệ thống cảnh báo y tế không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng bảo vệ người dùng mà họ phải trả bao nhiêu để duy trì kết nối với những dịch vụ giám sát đó. Mặc dù 63% số người trả lời khảo sát đồng ý rằng các hệ thống cảnh báo y tế dễ sử dụng và 64% coi chúng là công cụ y tế hữu ích, tuy nhiên có nhiều người không thích có những thiết bị này trong nhà của họ bởi họ tin rằng hệ thống cảnh báo y tế là xâm phạm quyền riêng tư.

Mặc dù không rõ lợi ích cụ thể nào vượt xa những hạn chế về quyền riêng tư cho mỗi người dùng, 56% người trả lời khảo sát đã chia sẻ rằng họ có những người thân muốn họ sử dụng các thiết bị đó, cho thấy quyết định sử dụng của họ không hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân. Thay vào đó, họ yếu tố trong cảm xúc của các thành viên trong gia đình, bạn bè và người chăm sóc chăm sóc sự an toàn và hạnh phúc của họ và chọn cung cấp cho họ sự an tâm.

Từ việc giúp đỡ mọi người và người thân của họ cảm thấy an toàn hơn trong không gian của họ đến việc gửi phản ứng khẩn cấp theo thời gian thực khi nó thực sự cần thiết, các hệ thống cảnh báo y tế cung cấp một dịch vụ thiết yếu cho người trưởng thành ở nhiều nước đặc biệt là ở Mỹ.

>> Đọc thêm: Mục sở thị những dịch vụ độc nhất chỉ có tại Meraki Residences Ecopark

Hệ thống cảnh báo y tế cấp cứu trong vòng 5 phút tại Meraki Residences Ecopark

Như chúng ta đã thấy ở trên, việc sử dụng các hệ thống cảnh báo y tế rất phổ biến tại các nước trên thế giới. Việt Nam hiện nay cũng đã bắt đầu đưa những hệ thống cảnh báo y tế. Với mục tiêu giúp người cao tuổi được hưởng một cuộc sống thoải mái và an toàn, mới đây dự án Meraki Residences tại Ecopark mang đến hệ thống cảnh báo y tế chính là hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút.

Mỗi căn hộ tại Meraki đều được trang bị các nút bấm cấp cứu trong phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Hệ thống này kết nối trực tiếp đến bệnh viện, đảm bảo ứng cứu nhanh trong vòng 5 phút. Sẽ không còn những tiếng còi inh ỏi tắc đường ở ngoài kia, trong những phút nao núng khi có người cao tuổi đang ốm và chờ nhập viện, sẽ chỉ là 5 phút thôi với Meraki Residences.

Nếu trong chúng ta đang có người thân yếu hoặc rất yếu thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của 5 phút, 10 phút, đôi khi 5 phút, 10 phút đáng giá cả cuộc đời người. Hệ thống cấp cứu khẩn cấp tại Meraki sẽ giúp thông báo tới bệnh viện top 5 Tokyo ngay cạnh đó để kịp thời xử lý vấn đề.

hệ thống cấp cứu Meraki Ecopark
Hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút tại Meraki Ecopark

Đây là bệnh viện Kusumi Ecopark với đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên môn quốc tế. Bên canh đó đội ngũ cán bộ điều dưỡng, chăm sóc y tế cũng được chú trọng đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn khắt khe Nhật Bản. Với tiêu chuẩn chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp tiêu chuẩn Nhật mọi bệnh nhân đến với bệnh viện Kusumi đều sẽ có được cảm giác an tâm, hài lòng.

Chính hệ thống cảnh báo y tế cấp cứu này sẽ khiến cho người cao tuổi tại Meraki không phụ thuộc vào con cái. Meraki là sản phẩm tình thân biến yêu thương thành hành động.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ dưỡng lão 5 sao Meraki Ecopark

>> Đọc thêm: Những yếu tố thúc đẩy tiềm năng tăng giá của căn hộ Meraki Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686