Mục sở thị những dịch vụ độc nhất chỉ có tại Meraki Residences Ecopark

Chúng ta ai cũng muốn có thể ở bên cạnh, có thể tự tay chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho ông bà, cha mẹ một cách thường xuyên. Nhưng cuộc sống bận rộn của thời đại công nghiệp khiến cho nhiều người không thể hoàn thành tốt được việc chăm sóc và bầu bạn với người thân trong khoảng thời gian hạn hẹp. Thấu hiểu những điều đó Meraki Residences Ecopark ra đời cũng với dịch vụ độc nhất sẽ là “món quà” tình thân biểu tượng của năm 2022

Những câu lạc bộ cộng đồng

Thay vì một buổi sáng thức dậy trong lòng phố cũ, khi mà tổ ấm là 4 bức tường với nhiều bê tông, bầu trời là chập trùng dây điện, mặt đất là bãi giữ xe cho toàn khu phố, dòng sông là những ngõ nhỏ thất thủ.

Về với Ecopark bước ra khỏi nhà là vườn, khỏi vườn là hồ, không có 1 nơi nào tại Việt Nam có không gian đáng sống cho người cao tuổi như là Meraki, như Ecopark. Còn gì tuyệt vời hơn khi ông bà, ba mẹ được đạp xe, đi bộ dưới những tán cây, trong đại công viên xanh lớn nhất miền Bắc. Mỗi m2 đều là cây xanh, là nguồn sống trong lành

Đó là tấm vé về với tuổi thơ, nơi người già vui hơn đứa trẻ. Về Meraki Residences, Để ông bà được sống vui bên cộng đồng của mình mỗi ngày.

Người cao tuổi sẽ rất sảng khoái nếu có những người bạn tâm giao và đó chính là những liều thuốc tinh thần không 1 bác sĩ nào có thể kê toa cho được. Nghiên cứu y khoa cho thấy, một người cao tuổi có trên 12 mối quan hệ cộng đồng của mình sẽ có sức đề kháng cao gấp 3 lần người bình thường. Và rèn luyện trí óc là 1 trong những bí kíp để sống trường thọ.

không 1 nơi nào tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người lớn tuổi thân thiện, văn minh và vui vẻ như ở Ecopark.

Người ta chỉ thấy mình già đi, khi mình dừng làm những việc đóng góp giá trị cho xã hội. Về với Meraki Ecopark, ông bà được sống vui sống khoẻ trong cộng đồng và được làm những việc mình yêu thích và có đóng góp cho xã hội bởi không 1 nơi nào tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người lớn tuổi thân thiện, văn minh và vui vẻ như ở Ecopark.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi người cao tuổi có 1 cộng đồng bạn tâm giao trong giới tinh hoa cũng nhau có những:

  • câu lạc bộ xanh chăm sóc cây, trồng hoa
  • Các chương trình ngoại khoá đạp xe, đi bộ, bóng bàn, cầu lông.
  • Cùng nhau tham gia các câu lạc bộ khởi nghiệp
  • Câu lạc bộ di sản Ecopark
Những câu lạc bộ cộng đồng tại Meraki Ecopark

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi ông bà, bố mẹ được làm điều mình thích với những người mà mình yêu quý trong cộng đồng, trong độ tuổi của mình.

>> Đọc thêm: Archea Associati: Tập đoàn thiết kế huyền thoại nước Ý tạo ra kỳ tích cho Meraki Ecopark

Đặc quyền và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện top 5 Tokyo

Về với Meraki Residences Ecopark, ông bà bố mẹ sẽ được hưởng đặc quyền và những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện top 5 Tokyo ngay tại trong lòng căn hộ của mình. Chưa ở đâu và chưa bao giờ có 1 sản phẩm bất động sản tình thân nào quan tâm tới khách hàng tới cư dân, tới từng bừa ăn trong gia đình.

Tại Meraki Residences Ecopark, có những chương trình đào tạo và chăm sóc sức khoẻ như:

  • Khoá học chuyên sâu dinh dưỡng cho cả gia đình
  • Khoá học đào tạo kỹ năng chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi.
  • Cá nhân hoá chế độ dinh dưỡng cho từng thành viên trong gia đình từ người lớn tuổi, người trưởng thành và trẻ con.
Những chương trình đào tạo và chăm sóc sức khoẻ tại Meraki Ecopark

Nhật Bản – 1 trong những quốc gia có tuổi thợ cao nhất thế giới họ rất chú trọng tới dinh dưỡng và họ quan niệm thức ăn là thuốc mà thuốc cũng là thức ăn. Ăn đúng ăn đủ tuỳ vào từng độ tuổi là cách chúng ta có thể chăm sóc bảo vệ sức khoẻ chủ động và mục đích lâu dài có thể sống trường thọ.

Về với Meraki Residences Ecopark để có được dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuẩn Nhật dành riêng cho cư dân. Nhật Bản là top 3 quốc gia có dịch vụ y tế tốt nhất thế giới, và được đánh giá cao hơn cả Áo, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuẩn Nhật Bản dành riêng cho cư dân Meraki Ecopark

Về với Meraki Ecopark không cần bay sang Nhật Bản, chỉ trong bán kính 200m là được chăm sóc, kết nối trực tiếp bởi 100% các bác sĩ đến từ Nhật Bản. Một phần tình yêu đặt lại trong Meraki Residences chính là hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút được trang bị quanh toà nhà và trong từng không gian căn hộ.

dịch vụ Meraki Ecopark
Meraki Ecopark có dịch vụ kết nối trực tiếp với bệnh viện với 100% bác sỹ Nhật Bản

>> Đọc thêm: Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ tại Meraki Residences Ecopark

Chưa bao giờ có 1 sản phẩm BĐS tình thân nào mà thiết kế trang bị cấp cứu ở ko gian phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ. Sẽ không còn những tiếng còi inh ỏi tắc đường ở ngoài kia, trong những phút nao núng khi có người cao tuổi đang ốm và chờ nhập viện, sẽ chỉ là 5 phút thôi với Meraki Residences.

dịch vụ Meraki Ecopark
Hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút

Nếu trong chúng ta đang có người thân yếu hoặc rất yếu thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của 5 phút, 10 phút, đôi khi 5 phút, 10 phút đáng giá cả cuộc đời người. Chính những dịch vụ về cộng đồng, về y tế sẽ khiến cho người cao tuổi tại Meraki không phụ thuộc vào con cái. Meraki là sản phẩm tình thân biến yêu thương thành hành động.

>> Chi tiết dự án: Căn hộ dưỡng lão 5 sao Meraki Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686