3 Công viên trị liệu Thân – Tâm – Trí tại EcoVillage Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường phân khu thấp tầng Riverwalk nằm tại vị trí trung tâm của quần thể resort 6 sao Ecovillage Saigon River. Những thông tin đầu tiên được công bố khiến thị trường phía Nam trở nên sôi động hơn sau thời gian dài trầm lắng và thiếu hụt nguồn cung bởi những tiện ích trị liệu thân – tâm – trí độc đáo, lần đầu xuất hiện ở khu vực phía Nam như 3 công viên tại EcoVillage Saigon River

3 công viên dưỡng Thân – Tâm – Trí tại Ecovillage Saigon River

Liệu pháp ecotherapy (hòa mình vào thiên nhiên) là khái niệm được giới y khoa đề cập tới từ lâu. Tuy nhiên tại Riverwalk, hòa mình với thiên nhiên còn đồng nghĩa với việc hòa mình với một môi trường trị liệu cả thân, tâm, trí.

Tại Riverwalk – trái tim Ecovillage Saigon River, nơi có 32ha mặt nước đi qua, nhà sáng lập Ecopark đã thiết kế công viên ven sông với đường dạo bộ xuyên suốt. Đây cũng là điểm đặt chân đầu tiên khi đến với Ecovillage Saigon River từ bến du thuyền, đồng thời là nơi khởi đầu cho chu trình nuôi dưỡng thân – tâm – trí tại Riverwalk.

Công viên dưỡng thân

Để bắt đầu với quá trình dưỡng thân, tận dụng không gian hoàn hảo của thiên nhiên, kích thích cho cư dân dưỡng thân, rèn luyện và nâng cao thể chất, khỏe mạnh từ bên trong lẫn bên ngoài, nhà sáng lập Ecopark thiết kế các hoạt động như: dạo bộ, chạy, chèo thuyền, yoga, gym center, cắm trại,… Đây cũng là những hoạt động dưỡng thân cơ bản thường thấy ở nhiều nơi. Nhưng tại Ecovillage, hoạt động dưỡng thân được đặt giữa thiên nhiên đất trời, trong không gian khoáng đạt, lộng gió giúp cư dân có thêm trải nghiệm, thêm cảm xúc tươi mới cho mỗi hoạt động.

Các tiện ích trị liệu tại công viên ven sông cùng tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại Clubhouse Onsen hơn 5,500m2 nơi hội tụ những dòng khoáng nóng với công nghệ tốt nhất Nhật Bản sẽ mang đến những cộng hưởng và tác động trực tiếp đến với sức khoẻ cư dân Riverwalk.

Công viên dưỡng tâm

Nếu công viên ven sông và Clubhouse Onsen là nơi để cư dân dưỡng thân thì công viên Riverwalk là nơi cư dân trải nghiệm trị liệu để dưỡng tâm. Nằm tại khu lõi của Riverwalk 2, mang không gian biệt lập, kín đáo, bao quanh là dòng sông nội khu, đây chính là không gian nơi mọi người tìm về sự tĩnh tại bình yên, khai mở nguồn năng lượng tích cực và khả năng phục hồi từ sâu bên trong. 

Theo nhà sáng lập Ecopark, công viên Riverwalk được thiết kế dựa trên triết lý không gian tĩnh của người Nhật với việc bố trí công năng hợp lý, tận dụng mọi không gian thường nhật để biến trải nghiệm chánh niệm tại nơi đây trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Để làm được điều này, tại công viên Riverwalk, chủ đầu tư thiết kế các khu vườn có chức năng riêng như: vườn đá chánh niệm, đường sỏi hành thiền, vườn thiền, vườn yoga, đường dạo thủy cực và đặc biệt nhất là vườn âm thanh được thiết kế với âm hưởng Rê- Mi, tần số 416-569hz sẽ giúp xóa bỏ tắc nghẽn tâm thức, cân bằng ADN, thôi thúc tình cảm, xóa bỏ tạp niệm.

>> Tìm hiểu thêm: Rừng chạy Ion âm tại EcoVillage Saigon River – liệu pháp từ thiên nhiên

Công viên dưỡng trí

Nhà sáng lập Ecopark quan niệm, đỉnh cao của trị liệu tại gia giữa thiên nhiên là dưỡng trí. Nằm tại công viên trung tâm, nơi trái tim của Ecovillage Saigon River, đây chính là không gian kết nối cộng đồng, là sợi dây gắn kết và hình thành nên văn hóa riêng của toàn khu giúp cư dân dưỡng trí.

Vừa sôi động nhưng không kém phần bình yên, vừa bình dị đời thường nhưng không kém phần tinh tế, nghệ thuật, nơi đây chính là điểm giao thoa giữa phần động và tĩnh, tạo nên điểm cân bằng hoàn hảo cho tâm hồn và tinh thần của bất kỳ ai dừng chân. Nơi đây còn là nơi tụ hội của các hoạt động dưỡng trí như trà đạo, hoa đạo, y đạo cùng những hoạt động đa trải nghiệm khác, giúp xoa dịu tâm hồn và đem lại sự thư thái, kích thích sự sáng tạo vô tận và hướng con người tìm đến cái đẹp nguyên sơ.

Đặc biệt là rừng chạy ion âm trong công viên trung tâm, được mệnh danh là “Vitamin không khí”, giúp cân bằng lại ion dương có hại được tích trong cơ thể khi làm việc quá nhiều trước máy móc, thiết bị điện tử, hay trong không khí ô nhiễm.

Những ion âm này có tác dụng làm sạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn, cơ thể cảm thấy thoải mái, nhanh phục hồi thể lực, trí lực giúp quá trình trị liệu được hoàn chỉnh từ thân- tâm- trí, làm tiền đề cho một tương lai, cuộc sống vừa thọ vừa khỏe đồng thời đưa Riverwalk của Ecovillage Saigon River trở thành bất động sản Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm: Đặt chân đến Vườn cát chánh niệm tại EcoVillage Saigon River và cảm nhận!

Với mong muốn kiến tạo một khu đô thị để cư dân được sống thọ, sống khỏe, sống vui như người dân ở vùng đất Blue Zones trên thế giới, nhà sáng lập Ecopark quyết định đưa sản phẩm của mình lên tầm cao mới là đưa trị liệu vào giữa thiên nhiên. 

Bức tranh thiên nhiên Riverwalk không giống với những sản phẩm bất động sản khác trên thị trường khi nhà sáng lập Ecopark đưa trị liệu vào thiên nhiên, kết hợp thiên nhiên khoáng đạt với tiện ích trị liệu tinh túy nhất thế giới được phát triển bởi huyền thoại tư vấn trị liệu đến từ Nhật Bản – Tập đoàn Raymond.

công viên tại Ecovillage saigon river

Ở Riverwalk, cư dân sẽ được sống gần gũi, chan hoà với thiên nhiên, có không gian sống kết nối với chính bản thân mình, gắn bó gia đình và cộng đồng cư dân tinh hoa. Và mỗi bước đi, mỗi hơi thở, mỗi phút giây trôi qua đều được trị liệu một cách tự nhiên, hiệu quả để trí não khoẻ mạnh, tinh thần hài hoà, tư duy tích cực.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686