Vườn Âm Thanh tại EcoVillage Saigon River với tần số 432 Hz – tần số rung động thần thánh!

Bạn có biết rằng 432 Hertz là một giai điệu phù hợp về mặt toán học với vũ trụ? Âm nhạc dựa trên tần số 432 Hz truyền năng lượng chữa bệnh có lợi vì đây là giai điệu thuần túy của toán học, nền tảng của tự nhiên. Bởi sự diệu kỳ của thứ âm thanh này, EcoVillage Saigon River mang đến cho cư dân phân khu Riverwalk tiện ích vườn âm thanh với tần số 432Hz. 

Tần số 432Hz – tần số rung động thần thánh

Thực tế mọi vật đều được tạo thành từ những rung động năng lượng sinh ra bởi những tần số khác nhau. Tần số ảnh hưởng đến thế giới vật chất đã được chứng minh qua nghiên cứu Cymatics và Water memory. 

432 Hz song (song 432 hz) – Nhạc tần số 432 Hz là một trong những tần số solfeggio tuyệt đẹp được biết đến để xóa sạch mọi tiêu cực bên trong chúng ta. Đó là một tần số có thể mang lại sự thay đổi; nó đánh dấu sự khởi đầu của những khởi đầu mới trong cuộc sống, và nó mạnh mẽ đến mức nó có thể đảo ngược và hoàn tác những điều tiêu cực. Mức tần số 432 Hz có một tác động tích cực đối với nước, cũng như cơ thể chúng ta vì nước chiếm khoảng 60-70% trọng lượng cơ thể người.

Tần số 432Hz – tần số rung động thần thánh

Tần số 432 hz có thể được tìm thấy trong nhịp tim, tiếp xúc với thiên nhiên, cộng hưởng Schumman, v.v. … Khi được hài hòa với một số âm thanh, tần số 432 hz có khả năng truyền đến toàn bộ hệ thống não bộ của chúng ta và điều này phản ánh trong cơ thể cũng như tâm trí của chúng ta. Tần số trung bình của cơ thể con người trong ngày là 62-68 Hz. (Tần số cơ thể khỏe mạnh nằm trong khoảng 62-72 Hz).

Nhiều nghiên cứu cho kết quả tần số 432 Hz rung theo tỷ lệ vàng của vũ trụ, hay nói cách khác là có một sự hòa hợp giữa tính thống nhất những đặc tính của ánh sáng, thời gian, không gian, vật chất với sinh học, ADN và ý thức. Số 432 cũng phản ánh tỷ lệ Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cũng như sự tiến động của điểm phân, Kim Tự Tháp, Stonehenge, Sri Yantra…Tần số 432Hz được cho là trùng với tần số rung động của tự nhiên, đưa tâm trí và cả cơ thể vào trạng thái an tĩnh, hợp nhất với đất trời.

>> Tìm hiểu thêm: Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện tại EcoVillage Saigon River

Vườn âm thanh tại EcoVillage Saigon River với tần số 432Hz

Mới đây, NSL Ecopark đã giới thiệu ra thị trường vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam – phân khu Riverwalk nằm ven sông, nơi khúc sông hiền hòa chảy qua, nơi mà cư dân có môi trường để sống khỏe, sống thọ. Điểm nhấn trong mô hình này đó chính là đặt con người vào vị trí trung tâm. Từng hơi thở, bước chân của con người không chỉ gần gũi với thiên nhiên, mà còn được thiên nhiên nuôi dưỡng, chữa lành.

Trong số những tiện ích trị liệu tại EcoVillage Saigon River, vườn âm thanh được Ecopark tỉ mỉ kiến tạo. Thay vì đường dạo bộ bình thường, NSL Ecopark biến mỗi đoạn đường đều có chức năng riêng như vườn âm thanh có âm hưởng rê – mi, tấn số 415- 569hz trong đó có cả tần số rung động thần thánh 432Hz giúp cư dân loại bỏ tắc nghẽn tâm thức, thôi thúc tình cảm, chữa lành, xóa bỏ tạp niệm; vườn cát chánh niệm giúp giảm căng thẳng, cảm nhận sự kết nối tự nhiên. 

Vườn âm thanh mang đến một bản hòa ca của gió, tạo cho con người cảm giác thư thái vui vẻ khi tản bộ trong không gian này

Vườn âm thanh tại EcoVillage Saigon River với tần số 432Hz

Từ khi chính thức ra mắt, Riverwalk nhận được sự quan tâm lớn của thị trường, theo giới chuyên gia bất động sản khi con người ngày càng có đầy đủ những giá trị về vật chất thì sự quan tâm về sức khỏe càng được đề cao và tương lai, kỉ nguyên mới của ngành trị liệu phải đến từ trí não khỏe mạnh, tinh thần hài hoà, tư duy tích cực. 

Tất cả sẽ chỉ có tại Riverwalk của Ecovillage Saigon River – bất động sản Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam, cách nhà thờ Đức Bà 18km.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: EcoVillage Saigon River

 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686