Vị trí shophouse trục đại lộ Đông Tây – sát đại lộ, liền kề Sun World

Vị trí shophouse trục đại lộ Đông Tây thuộc hợp phần Sun Festival Avenue sở hữu tiềm năng thương mại cực lớn, lý giải vì sao 138 căn shophouse mở bán giai đoạn đầu đang trở thành điểm đến đầu tư được yêu thích bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Vị trí shophouse trục đại lộ Đông Tây

Chạy dọc sát trục đại lộ Đông Tây

Đại lộ Đông Tây là tuyến đường duy nhất kết nối bai bờ Đông (bãi Chướng) với bờ Tây (bãi Nam) nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí náo nhiệt thu hút du khách đến với đảo Thiên Đường. Vì vậy các shophouse ôm trọn trục đại lộ trung tâm chính là BĐS được hưởng lợi nhiều nhất trong bức tranh thương mại đảo Thiên Đường. Theo CĐT Sun Group, đường đại lộ được thiết kế có chiều rộng 16.5m, tạo khoảng không gian lý tưởng để du khách dạo bộ mua sắm, sử dụng dịch vụ từ các shophouse sát mặt tiền đại lộ.

Tại Hòn Thơm chỉ có duy nhất 1 trục đại lộ Đông Tây và các căn shophouse số lượng giới hạn hưởng lợi thế thương mại cực lớn
Vị trí và mặt bằng tiện ích Shophouse Sun Festival Avenue

Tại hai đầu của đại lộ sẽ kết nối trực tiếp với bãi biển, là nơi tổ chức các hoạt động giải trí, lễ hội quanh năm, các buổi trình diễn nghệ thuật.. vì vậy các căn nhà phố thương mại trục đại lộ Đông Tây chính là các BĐS được hưởng lợi lớn từ bức tranh thương mại nơi đây.

Các shophouse đại lộ Đông Tây tạo thành dòng chảy thương mại sầm uất được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tụ vui chơi giải trí và mua sắm hấp dẫn bậc nhất thu hút du khách trong và ngoài nước khi hoàn thiện. Không thiếu căn cứ khi nhận định rằng những căn shophouse chạy dọc theo trục đại lộ mua sắm, ẩm thực sôi động ôm trọn bờ biển và nối liền 2 bờ Đông – Tây chính là chìa khóa vàng cho mọi loại hình kinh doanh thời thượng nhất tại đảo Thiên Đường.

Kết nối trực tiếp khu vui chơi giải trí Sun World

Được định vị trở thành hợp phần sôi động bậc nhất, Sun Festival Avenue Hòn Thơm mang đến những trải nghiệm bất tận với các hoạt động vui chơi – giải trí bất kể ngày đêm, những vũ điệu ngập tràn sức sống, những màn biểu diễn nghệ thuật, lễ hội ngoài trời đỉnh cao.. Trong đó shophouse đại lộ Đông Tây chính là mảnh ghép quan trọng góp phần tạo nên bức tranh náo nhiệt đó khi nằm tại vị trí kết nối trực tiếp với Công viên giải trí Sun World.

Shophouse trục đại lộ Đông Tây thuộc hợp phần Sun Festival Avenue vì vậy cũng được hưởng lợi thế từ vị trí trung tâm đảo Thiên Đường

Sun Festival Avenue sở hữu ga đến của Cáp treo Hòn Thơm, mỗi ngày đón hàng triệu lượt khách và bao trọn công viên Sun World Hon Thom Nature Park, tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Với những con số thống kê, chỉ riêng đợt nghỉ lễ 30.04 – 01.05 Phú Quốc đón 127.200 lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt trên 175 tỷ đồng và Cáp treo Hòn Thơm phải thay đổi thời gian vận hành vì lượng khách đông đột biến.

Du khách đến Hòn Thơm sẽ tỏa ra Công viên Sun World Hon Thom Nature Park, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường. Với hơn 20 trò chơi hiện đại bậc nhất tại công viên nước lớn nhất châu Á Aquatopia, Mộc xà thịnh nộ hay Mắt đại bàng.. chắc chắn mang đến cho du khách cảm giác phấn khích tột độ khi thử sức chinh phục các trò chơi mạo hiểm.. Kết nối thẳng với Công viên giải trí Sun World, shophouse đại lộ Đông Tây được thừa hưởng dòng khách du lịch đến đảo Thiên Đường bằng cáp treo và vui chơi tại Sun World Hon Thom Nature Park.

Không chỉ vậy, shophouse đại lộ Đông Tây nằm tại vị trí trung tâm đắc địa cũng dễ dàng kết nối đến 2 bến du thuyền, sân đáp trực thăng/chuyên cơ của Đảo Thiên Đường giúp dễ dàng kết nối mọi điểm đến của Phú Quốc. Thêm một dòng khách siêu VIP luôn có nhu cầu hưởng thụ dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng chi tiêu mua sắm bất chất giá.

Thuộc phân khu Sun Festival Avenue – trung tâm đảo Thiên Đường Hon Thom Paradise Island, các căn shophouse vị trí sát đại lộ, gần biển, liền kề công viên giải trí Sun World với số lượng giới hạn đang khiến các nhà đầu tư khao khát sở hữu bởi không chỉ là nơi trú ẩn an toàn còn đem lại tiềm năng khai thác kinh doanh sinh lời ngay khi nhận bàn giao.

Tìm hiểu thêm: 

>> Khám phá các hoạt động vui chơi giải trí tại Sun Festival Avenue 

>> Thông tin hợp phần Sun Iconic Hub đảo Thiên Đường

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686