Sun Festival Avenue, thiên đường vui chơi giải trí Hòn Thơm

Sun Festival Avenue được CĐT Sun Group kiến tạo trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có dành cho du khách đến Hon Thom Paradise Island. Đây cũng là hợp phần sôi động nhất với các hoạt động hội hè bất kể ngày đêm.

Vị trí Sun Festival Avenue

  • Tâm điểm kết nối bờ Đông Tây

Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm của đảo Thiên Đường nơi có địa hình bằng phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Chính bởi vị trí trung tâm, Sun Festival Avenue kết nối bờ Đông – Tây, 2 bờ biển sôi động tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất đảo Thiên Đường Hòn Thơm.

Vị trí Sun Festival Avenue
  • Mảnh ghép trung tâm nối giữa hai hợp phần đảo Thiên Đường

Theo quy hoạch đảo Hòn Thơm của Tập đoàn Sun Group, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Hon Thom Paradise Island. Chính vì vậy hợp phần Sun Fetival Avenue không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững.

  • Nối liền ga cáp treo Hòn Thơm và thiên đường vui chơi giải trí Sun World.

Vị trí Sun Festival Avenue thuận tiện kết nối với đất liền, du khách muốn ra đảo sẽ đi cáp treo vượt biển khoảng thời gian 15 phút. Và Sun Festival Avenue chính là hợp phần sở hữu Ga Đến của Cáp treo Hòn Thơm cùng công viên nước, các tổ hợp trò chơi giải trí, đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường.

Hoặc nếu du khách di chuyển bằng những phương tiện siêu sang như du thuyền, trực thăng.. sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian xuống còn hơn chục phút thì Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm kết nối 2 bến đỗ du thuyền.

  • Trung tâm kết nối 2 bến du thuyền của Đảo Thiên Đường

Tại Sun Festival Avenue du khách sẽ thuận tiện di chuyển đến hai bến đậu của hàng trăm siêu du thuyền hạng sang trong đó có một vịnh du thuyền ở phân khu Santo Port và một vịnh tại Bãi Chướng. Du khách đến hợp phần Sun Festival Avenue sẽ di chuyển qua trục đại lộ Đông Tây để trải nghiệm thú vui xa xỉ đồng thời đây cũng là dòng khách siêu giàu sẵn sàng chi trả cho bất cứ dịch vụ mua sắm xứng tầm mở ra tiềm năng kinh doanh cho chủ sở hữu shophouse dọc trục thương mại.

Tiện ích Sun Festival Avenue

Sun Festival Avenue được mệnh danh là Thiên đường vui chơi giải trí với Sun World – Plaza Centre – Wellness Fitness.

Tiện ích nội khu: ngay tại phân khu đầu tiên của hợp phần Sun Festival Avenue, chỉ cách vài bước chân đến Ga cáp treo Hòn Thơm, hệ thống công viên giải trí, khu Beach Club, du khách sẽ được hòa mình vào những vũ điệu ngập tràn sức sống, không khí lãng mạng của tiệc cưới ngoài trời, hay trục quảng trường lớn nhất Hòn Thơm chiêm ngưỡng biểu diễn nghệ thuật, lễ hội.

Mặt bằng tiện ích Shophouse Sun Festival Avenue

Tiện ích ngoại khu: với vị trí trung tâm Paradise Walk còn dễ dàng kết nối chuỗi tiện ích ngoại khu đặc sắc của Đảo Thiên Đường bao gồm các công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm, Nhà hàng San Hô, Vịnh du thuyền, đường dạo bộ ven biển, vịnh cá heo,…

Đồng thời từ Sun Festival Avenue, du khách cũng dễ dàng di chuyển đến thị trấn Địa Trung Hải cùng quần thể shophouse thương mại dịch vụ sầm uất và công trình biểu tượng đang hình thành như Cầu Hôn, Sun Signature Show, Central Village, Sun Signature Gallery…

Sun Festival Avenue kết nối với đất liền chưa tới 30 phút

Sun Festival Avenue chính là trung tâm giải trí không ngủ của đảo Thiên Đường. Sun Festival Avenue đưa du khách hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động 24/7 trên dãy phố thương mại sôi động với những vũ điệu ngập tràn sức sống, màn biểu diễn nghệ thuật, lễ hội ngoài trời đỉnh cao,.

Các loại hình BĐS tại Sun Festival Avenue

Shophouse Paradise Walk Đại lộ Đông – Tây

Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại mảng bán lẻ – một trong những lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương hiệu lớn, tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm tạo thành điểm giao thương sầm uất. Chính vì vậy tại nơi đây sẽ phát triển loại hình shophouse Paradise Walk phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ cao cấp của du khách. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, CĐT Sun Group sẽ đưa ra thị trường 106 căn shophouse nằm ở trục đường chính kết nối hai bờ biển Đông – Tây.

Sun Festival Avenue Làng Đông
Sun Festival Avenue Làng Tây
Trục thương mại Đông Tây sầm uất

Shop Villa

Với điều kiện vị trí địa lý có mặt tiếp xúc biển rộng, là nơi hoàn hảo để triển khai các hoạt động như tổ chức lễ hội, các sự kiện lớn hay những đám cưới lãng mạn bên bờ biển. Vì vậy Sun Festival Avenue còn được CĐT Sun Group phát triển các căn shop villa sát biển. Đây là một loại hình BĐS mới mang đến cơ hội kinh doanh các sản phẩm thương hiệu cao cấp, nhà hàng sang trọng.. trong giao diện villa, góp phần nâng tầm không gian mua sắm, sử dụng dịch vụ cho khách hàng thượng lưu.

Hòn Thơm được quy hoạch bài bản trong đó Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm kết nối, điểm đến sôi động bậc nhất Đảo Thiên Đường

Được định vị trở thành điểm đến sôi động bậc nhất, Sun Festival Avenue chính là hợp phần quan trọng biến Hòn Thơm trở thành nơi của niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm bất tận với các hoạt động vui chơi – giải trí bất kể ngày đêm. Đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh thương mại cho nhà đầu tư khi đón lượng khách khổng lồ và chất lượng, sẵn sàng chi tiêu cho những dịch vụ xứng tầm.

Tìm hiểu thêm:

>> Sun Iconic Hub Hon Thom

>> Sun Retreat Village Hon Thom

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686