Giới đầu tư đánh giá tòa T1 dự án Sun Grand City Lương Yên

Hiện nay Bất động sản được xem là lĩnh vực đầu tư sinh lời dành cho giới đầu tư. Lâu nay việc đầu tư vào các dự án của các tập đoàn lớn về các biệt thự cao cấp, các khu nghỉ dưỡng thường mang lại lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư. Tuy nhiên muốn đầu tư vào biệt thự hay khu nghỉ dưỡng thì bắt buộc nguồn tài chính phải dồi dào và vững chắc, một phần cũng do các dự án này chỉ xây dựng được ở những vùng đất xa điển hình phát triển các năm gần đây là Phú Quốc và Đà Nẵng, Nha Trang…, ở những nơi xa thường khó quản lý và khá tốn chi phí đi lại, rủi ro đầu tư cũng xảy ra. Vì vậy, việc chuyển hướng đầu tư sang các căn hộ chung cư cao cấp đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội là điều tất yếu. Chi phí không quá cao cùng với đó là mức rủi ro thấp.

Với vị trí ven sông Hồng , Chung cư số 3 Lương Yên được giới đầu tư đánh giá rất cao về vị trí phong thủy sinh lời. Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng khi quyết định mua nhà hay căn hộ vì vậy, khi tòa T1 của dự án chính thức mở bán với các thông tin chính thức từ Sungroup đưa ra thì giới đầu tư bắt đầu tính toán và nhanh chóng đưa ra quyết định.

Quang-truong-Sun-Grand-City-Ancora

Tòa T1 là tòa có vị trí “ trái tim” của dự án Sun Grand City Lương Yên, thiết kế theo mô hình chữ L với 100% căn hộ view sông Hồng. Một điểm thu hút mà hiếm dự án chung cư nào hiện nay tại Hà Nội có được.

Diện tích và thiết kế của 234 căn hộ chung cư và 11 căn Penthouse thuộc tòa T1 tạo nên những lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư. Từ việc cho hộ gia đình thuê sinh sống hay các đối tượng khác thuê để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trong lành, rời xa trung tâm ồn ào, đầy khói bụi với không khí ven sông và môi trường xanh tự nhiên của dự án ngay tại Hà Nội mà không phải đi đến tận những tỉnh, thành phố xa xôi khác. Thiết kế đẳng cấp và tiện ích 5 sao của các căn hộ cũng là điểm thu hút. Được sống trong một không gian sang trọng bậc nhất, yên bình thì có ai mà không mong muốn.  Đây là một điểm giới đầu tư khá hài lòng với dự án này, khả năng sinh lời cao.

Đặc biệt là khả năng sinh lời cao khi đầu tư được đảm bảo bởi danh tiếng hàng đầu thương hiệu Sun group làm giới đầu tư yên tâm hơn trao trọn niềm tin và dự án và tiềm lực phát triển đầu tư trong tương lai.

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686