Về EcoVillage Saigon River – Tinh hoa bộ sưu tập BĐS phiên bản giới hạn

Hơn cả một chốn an cư, những BĐS phiên bản giới hạn còn được đặt ngang hàng thậm trí hơn cả những món đồ hiệu độc bản, những chiếc siêu xe sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Giá trị của những BĐS ấy không chỉ đến từ số lượng ít ỏi mà còn bởi chất lượng đã đạt đến hàng cực phẩm, trở thành hàng hiếm trên thị trường. Một BĐS trong bộ sưu tập giới hạn không dành cho số đông gọi tên EcoVillage Saigon River.

“Món quà” quý giá không dành cho số đông

Những bộ sưu tập có số lượng hạn chế từ lâu đã luôn là điểm nhấn của thương hiệu sang trọng, bởi những chủ nhân tinh hoa không chỉ truy cầu sự nổi tiếng của chiếc logo mà còn xem trọng sự trải nghiệm độc đáo, những tính năng đặc quyền. Đương nhiên, đó không phải là nhu cầu mà những sản phẩm sản xuất hàng loạt có thể đáp ứng. Cuộc chơi này là của những tác phẩm độc bản.

Đẳng cấp là điều không dành cho số đông. Vì thế, những sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ thuộc về những người ưu tú nhất. Như trong lĩnh vực bất động sản, mỗi năm thị trường Hà Nội cho ra đời hàng chục nghìn những bất động sản cao cấp luôn trong tình trạng khan hiếm, cung không đủ cầu. Với những chủ nhân này, căn hộ không chỉ thuần túy là nơi để ở mà còn là không gian để tận hưởng những trải nghiệm mới lạ, những tiện ích thời thượng và hơn hết, là thước đo của sự thành đạt, là mã số định danh cho vị thế và đẳng cấp xã hội của mình.

“Món quà” quý giá không dành cho số đông

Như những món đồ hiệu được chế tác tinh xảo có giá trị liên thành, những bất động sản phiên bản giới hạn cũng có giá bán cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, giá trị của các căn hộ này được bảo toàn vĩnh viễn, thậm chí không ngừng gia tăng qua năm tháng. Bởi vậy, sở hữu những bất động sản phiên bản giới hạn chính là một cách đầu tư thông minh, mang lại lợi suất lớn, vượt xa các kênh đầu tư khác. Mặt khác, với tập quán người Việt Nam, đó còn là tài sản được gìn giữ, được trao lại cho thế hệ mai sau như một báu vật truyền đời.

>> Tìm hiểu thêm: Bước vào Eco Village Saigon River – Khám phá ngôi nhà của sự kì diệu

EcoVillage Saigon River – Tinh hoa BST BĐS phiên bản giới hạn.

Thế giới của cuộc sống xa hoa không ngừng mở rộng, mang đến cho chúng ta những nét sang trọng ngay cả trong những dịch vụ thông thường nhất. Sở thích về những thứ xa xỉ phần lớn phần lớn được thúc đẩy bởi thu nhập khả dụng tăng lên, nền kinh tế đi lên và lối sống thay đổi. Và bất động sản siêu sang cũng nằm trong số những sở thích đó. Titan Luxury đã từng chia sẻ đến bạn 4 loại hình Ultra Luxury Residence đáp ứng “gu” của giới sành hưởng thụ.

4 loại hình Ultra Luxury Residence đó chính là Inverarity Luxury, Cultural Luxury, Wellness Luxury, Red-blooded Luxury. EcoVillage Saigon River vừa vặn là sự giao thoa giữa 2 loại hình, một chút hơi thở của Inverarity Luxury một chút chất của Wellness Luxury. Tại sao lại nói như vậy?

EcoVillage Saigon River phiên bản giới hạn
EcoVillage Saigon River phiên bản giới hạn

EcoVillage Saigon River mang một màu sắc tươi sáng, sự tĩnh tại đến từ đường nét kiến trúc, tinh thần cởi mở và hiện đại. Sự sang trọng này được hiểu là một sự sang trọng mang tính chất cởi mở và hiền hòa. Sở dĩ nói EcoVillage Saigon River mang hơi thở của Inverarity Luxury là bởi nơi này sở hữu 2 yếu tố chạm vào xúc cảm của khách hàng đó là The Feel (sự cảm nhận) và The View (tầm nhìn). Sự cảm nhận một cách chân thực khi bước vào một không gian thư thái với màu xanh làm chủ đạo, cây xanh, thảm cỏ xanh, dòng nước màu xanh xen lẫn màu sắc đậm nhạt của 200 loài hoa.

Tầm nhìn khác biệt của EcoVillage Saigon River thẳng ra sông Saigon trước mặt hoặc những nhánh hồ xinh xắn len lỏi vào từng khu biệt thự. Chỉ 2 điểm này cũng đủ thấy sự tinh tế trong cách thu hút khách hàng. Nhắc đến màu xanh và tầm view mặt nước ta cũng có thể nghĩ ngay tới sự sang trọng đến từ thiên nhiên. EcoVillage mang đến cho chủ nhân tinh hoa những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, riêng tư với chất thiền, không cần quá nhiều tiện ích nhưng mỗi tiện ích thiên về trị liệu và chăm sóc sức khỏe chiếm đa số.

Đến với EcoVillage bạn sẽ cảm nhận được sự chu toàn, mọi thứ bạn thấy, mọi thứ bạn chạm đều chỉ có một mục đích chung đó là giúp khách hàng kết nối với chính bản thân trong con người họ. Ở EcoVillage không có chỗ cho sự sống vội mà chỉ là những điều kiến tạo trải nghiệm khác biệt. Mỗi bước chạm là một lần nhớ. 

Không giống như các dự án nhà ở sang trọng dành cho số đông, các dự án phiên bản giới hạn thường sở hữu vị trí vàng với môi trường không gian độc đáo, mang đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên thông qua cách thiết kế, bài trí, sự tận tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết của chủ đầu tư, các tiện ích và dịch vụ xứng tầm, đúng như triết lý “less is more” (nhỏ nhưng chất). Và đó chỉ có thể là EcoVillage Saigon River. 

EcoVillage Saigon River phiên bản giới hạn

Thêm nữa, nói EcoVillage là phiên bản BĐS giới hạn bởi xung quanh Sài Gòn chưa có một khu đô thị nào sở hữu phân khu Khách sạn 6 sao, tất cả chỉ dừng lại ở 5 sao và loại hình biệt thự mặt sông cũng rất hiếm thấy. 

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686