Vận hành kinh doanh căn hộ Swan Lake Onsen trên nền tảng AirBnB

Du lịch nghỉ dưỡng đang là xu hướng du lịch đang lên ngôi những năm gần đây, kéo theo các dự án bất động sản mang nhiều giá trị và tiềm năng tăng giá. Một trong những dự án đang phía Đông ngay gần thủ đô Hà Nội là Swan Lake Onsen với toà tháp căn hộ cao cấp đang được các nhà đầu tư quan tâm. Đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư đang để ý đến tiềm năng và cách vận hành căn hộ cao cấp Swan Lake Onsen trên nền tảng Airbnb giúp kinh doanh sinh lời hiệu quả.

AirBnB là gì? So sánh AirBnB với những nền tảng khác.

AirBnB là nền tảng cung cấp dịch vụ thuê giữa khách hàng với các chủ homestay, hoặc thậm chí là chủ Villa, du thuyền, lâu dài. Đây là nền tảng có phạm vi áp dụng trên toàn cầu với 3 triệu tin đăng và hơn 200 triệu lượt khách. AirBnB đóng vai trò là cầu nối trung gian từ quá trình đặt phòng đến quá trình thanh toán. Khách hàng thanh toán trực tiếp cho AirBnB ngay khi book phòng, sau đó 1 ngày AirBnB sẽ chuyển khoản cho host (chủ những dịch vụ lưu trú). Khác với những những nền tảng trước khi chỉ khách mới có thể đánh giá dịch vụ thuê phòng thì với Airbnb host cũng có thể review lại khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều những nền tảng trung gian giữa khách hàng và người cho thuê, tiêu biểu có thể kể đến một số cái tên như agoda, booking.com,.. Nhưng nền tảng đã và đang gây dựng nên tiếng tăm nhờ những ưu điểm vượt trội lại chính là Airbnb.

So sánh nền tảng Airbnb với những nền tảng khác
So sánh nền tảng Airbnb với những nền tảng khác

Với Airbnb chủ đầu tư không phải vận hành một bộ máy cồng kềnh. Thêm vào đó là cơ chế vận hành 2 chiều đáng tin cậy gia tăng trải nghiệm cho khách hàng du lịch theo nhóm với chi phí tối ưu.

>> Đọc thêm: Các nền tảng cho thuê căn hộ lưu trú hiệu quả kinh doanh cao

Thị trường tiềm năng đối với việc kinh doanh căn hộ Swan Lake Onsen trên nền tảng Airbnb.

Hiện nay xu hướng du lịch đang dịch chuyển từ gần về xa bởi nhiều yếu tố. Vì vậy những khu nghỉ dưỡng xung quanh Hà Nội cũng là thị trường tiềm năng để kinh doanh các dịch vụ lưu trú trên nền tảng Airbnb

Thời điểm vàng nhà đầu tư nên biết

Hai năm gần đây là hai năm chúng ta phải trải qua một đại dịch Covid-19 bùng phát. Cũng chính bởi lý do này mà du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ lên ngôi. Đây cũng là nguyên nhân mà nhà đầu tư nên bắt kịp xu hướng tăng trưởng mạnh của khách du lịch nội địa. Kèm theo đó là xu hướng du lịch tại vùng ven cách Hà Nội 1 – 3 tiếng lái xe đang lên ngôi trong 1 năm trở lại đây.

Đặc biệt đó là tình hình dịch đôi khi bùng phát bất chợt thì các địa điểm không cần di chuyển bằng máy bay là yếu tố quan trọng khiến các homestay xung quanh Hà Nội gặp phải tình trạng “cháy phòng” cả trong tuần lẫn cuối tuần. Bởi vậy đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể kinh doanh dịch vụ lưu trú tại các tỉnh lận cận Hà Nội điển hình là khu đô thị phía Đông Ecopark.

Tiện ích hoàn thiện đẳng cấp tại Ecopark

Ecopark được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất miền Bắc không chỉ bởi nơi đây mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa mà còn bởi hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp. Tại Ecopark với 4 công viên xanh ngát, rợp bóng cây, bên cạnh là diện tích hồ nước lớn khiến du khách cảm giác như đang lạc vào một xứ sở khác với chất lượng không khí sánh ngang Châu Âu.

Haven Park nằm ở trung tâm khu phố đi bộ sầm uất trong tương lai
Haven Park nằm ở trung tâm khu phố đi bộ sầm uất trong tương lai

Tại đây trong tương lai sẽ có khu phố đi bộ dài 7.5km với điểm nhấn là trung tâm mua sắm đẳng cấp trên mặt nước. Thông thường chúng ta sẽ chỉ thấy trung tâm thương mại nằm bên trong một toà nhà nhưng với Ecopark trải nghiệm được nâng tầm khi trung tâm thương mại đặt nổi trên mặt nước. Trung tâm thương mại Vịnh Đảo gồm 3 khối tháp thương mại liên hoàn được xây trên mặt nước. Những trung tâm thương mại trên mặt nước này được kết nối với trung tâm thương mại trên đất liền bằng những cây cầu. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí về đêm lớn nhất miền Bắc.

Khách hàng tiềm năng khi kinh doanh Airbnb tại Swan Lake Onsen

Chân dung khách hàng khi được vẽ ra càng chi tiết bao nhiêu thì việc làm hài lòng khách hàng càng dễ dàng bấy nhiêu. Xác định được nhu cầu, sở thích, hành vi của khách hàng từ đó đưa ra được những chiến lược đầu tư sinh lời có lãi nhiều hơn. Khách hàng tiềm năng của bất động sản Ecopark nói riêng và Swan Lake Onsen nói chung gọi là thế hệ Millennials. Thế hệ này sinh ra trong khoảng 1980 – 2000 hay còn có danh xưng là thế hệ 8x – 9x. Và hiện tại có hơn 33 triệu Millennials tại Việt Nam trên tổng dân số.

Thu nhập trung bình của nhóm này vào khoảng 24 triệu/ tháng. Đây cũng là nhóm khách hàng có hành vi du lịch ngắn ngày khoảng 63% đi tour theo đoàn, 37% đi tự túc. Với hành vi du lịch ngắn ngày này thế hệ Millennials sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng tăng tần suất xoay vòng khách.

>> Đọc thêm: Pháp lý minh bạch và tiềm năng tại dự án Swan Lake Onsen: Bộ đôi đầu tư sinh lời bền vững

Cách vận hành căn hộ Swan Lake Onsen trên nền tảng Airbnb

Vận hành căn hộ trên nền tảng Airbnb từ xa là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi trước nay nhiều người luôn nghĩ để vận hành một dịch vụ lưu trú cần rất nhiều công sức. Nhưng với Airbnb việc vận hành kinh doanh căn hộ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thủ tục check-in và check-out được tự động hoá hơn với Smart Key. Chủ nhà cũng cần phải theo dõi chú ý trả lời inbox khách hàng thường xuyên nhất mức có thể. Với những nền tảng khác việc dọn phòng có thể sẽ phải diễn ra thường xuyên nhưng với Airbnb nó chỉ diễn ra duy nhất một lần lúc khách check-in. Hình ảnh đưa lên phải chuyên nghiệp và giá phòng đưa lên phải hợp lý. Sau khi check-out, sẽ phải review lại cho khách. Đây là luật của Airbnb.

Vận hành căn hộ Swan Park Onsen trên nền tảng Airbnb thuận lợi sẽ giúp tăng lợi nhuận bền vững
Vận hành căn hộ Swan Lake Onsen trên nền tảng Airbnb thuận lợi sẽ giúp tăng lợi nhuận bền vững

Với những tiềm năng về du lịch những năm gần đây và những thuận lợi khi vận hành kinh doanh căn hộ trên nền tảng Airbnb thì chắc chắn Swan Lake Onsen sẽ là dự án bùng nổ trong giới địa ốc trong năm 2021.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686