Các nền tảng cho thuê căn hộ lưu trú hiệu quả kinh doanh cao

Nhu cầu dịch chuyển trong nước và lưu lượng du khách tới Việt Nam tham quan danh lam, thắng cảnh ngày một tăng không chỉ làm tăng doanh thu các loại hình dịch vụ mà còn tạo đà phát triển thần tốc cho các dịch vụ lưu trú. Với các nhà đầu tư kinh doanh BĐS chắc chắn các nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn dưới đây sẽ là công cụ đắc lực để gia tăng doanh thu.

Agoda – nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn 

Agoda là kênh cho thuê phòng trực tuyến quen thuộc không chỉ với dân du lịch mà còn là nền tảng quan trọng chắc chắn dân kinh doanh khách sạn, căn hộ nào cũng cần biết đến. Có độ phủ sóng rộng rãi ở Việt Nam và toàn thế giới ( tổng số 110 quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước châu Phi, Trung Đông, châu Mỹ, châu Âu..), Agoda được các khách hàng tin tưởng phát triển nhanh vượt bậc hàng triệu khách sạn, căn hộ cho thuê.

Một trong các nền tảng cho thuê căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là kinh doanh trên Agoda
Một trong các nền tảng cho thuê căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn đó là kinh doanh trên Agoda

Bên cạnh chính sách rõ ràng tạo niềm tin đối với khách hàng, Agoda còn triển khai rất nhiều chương trình quảng bá truyền thông marketing trên các nền tảng như facebook, google.. giúp các khách hàng đối tác thu hút khách tới đặt phòng. Mỗi ngày lượng khách đặt phòng trên Agoda lên đến hàng trăm nghìn vậy nên tỉ lệ đặt phòng rất cao mang lại cơ hội cho các chủ sở hữu căn hộ.

Booking.com – nền tảng kinh doanh lưu trú gia tăng doanh thu

Booking.com là một trong những website đặt phòng lớn nhất thế giới được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho phép các nhà đầu tư BĐS kinh doanh cho thuê căn hộ đặt hạt giống của mình trên website.
Đây là hệ thống đặt phòng xó kinh nghiệm hoạt động lâu dài từ năm 1996 có tổng 198 văn phòng trên 70 quốc gia và lượng đặt phòng lên đến gần 2 triệu phòng mỗi ngày.

Kinh doanh căn hộ lưu trú trên nền tảng Booking.com
Kinh doanh căn hộ lưu trú trên nền tảng Booking.com

Khi du khách muốn trải nghiệm văn hóa sống như người dân bản địa thì Booking.com là lựa chọn tối ưu đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội đăng ký các mô hình kinh doanh lưu trú cho nhà đầu tư. Trong số các nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn, Booking.com giữ vững vị trí Top đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nền tảng cho thuê căn hộ cao cấp Luxstay 

Trong số các nền tảng đặt đặt phòng trực tuyến Luxstay nổi bật là một nền tảng trẻ nhất được thành lập bởi CEO Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1989. Với thế mạnh Internet, Luxstay đặc biệt kết hợp kinh tế chia sẻ vào ngành bất động sản và du lịch dành cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Luxstay - nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn được đầu tư quảng cáo truyền thông tốt
Luxstay – nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn được đầu tư quảng cáo truyền thông tốt

Luxstay sở hữu mạng lưới hơn 15.000 chỗ ở bao gồm các căn hộ, homstay, minihotel trên các tình thành có địa điểm du lịch thu hút du khách. Nền tảng cũng hỗ trợ các chủ sở hữu quảng bá thương hiệu giúp tiếp cận nhanh và tăng số lượng lớn người truy cập vào nền tảng. Luxstay là một trong những nền tảng thu hút khách hàng, gia tăng booking và nâng cao doanh thu cho cơ sở kinh doanh.

AirBnB – một trong các nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn lợi nhuận cao

Airbnb hoạt động theo mô hình “kinh tế chia sẻ”, là loại hình kinh doanh cung cấp dịch vụ thuê giữa khách hàng với các chủ nhà (chủ homestay), chủ villa, du thuyền,… Nhờ lợi thế sẵn có, mô hình kinh doanh này mang lợi nhuận cao, thịnh hành trên toàn cầu với hơn 3 triệu tin đăng và hơn 200 triệu lượt khách mỗi ngày.

Kinh doanh căn hộ lưu trú trên nền tảng AirBnB
Kinh doanh căn hộ lưu trú trên nền tảng AirBnB

Đứng trên phương diện nhà đầu tư thì nền tảng nào mang lại lợi nhuận tức nhiều nhất sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Trên nền tảng AirBnB thì chủ nhà chỉ cần trả 3% mức phí, khá nhỏ so với các nền tảng khác cho các cầu nối trung gian. Kinh doanh căn hộ trên AirBnB mang lại rất nhiều thuận lợi, giảm chi phí cho nhà đầu tư.

>> Cách vận hành kinh doanh căn hộ Hillside trên nền tảng AirBnB

Ngoài các nền tảng cho thuê căn hộ ngắn hạn trên với công nghệ hiện nay các nhà đầu tư cũng dễ dàng tiếp cận với các khách hàng trên thị trường bằng các nền tảng cho thuê khác như hotels.com, trip.com, vntrip, ivivu.com, traveloka hay mytour. Đây là các cầu nối trung gian từ lúc đặt phòng đến khi thanh toán các dịch vụ cho thuê. Khi kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư nên cập nhật các kênh trên để gia tăng doanh thu.

Phân khu tổ hợp Hillside Residence được bao quanh bởi những tiện ích chung của cả thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh với gần 60 công trình điểm nhấn và tiện ích đến từ những biểu tượng kiến trúc, những kỳ quan mới của thế giới như Cầu Hôn, show Vortex, Central Village, thủ phủ F&B, tuyến Cáp treo vượt biển kỷ lục thế giới. Tất cả hòa quyện mang lại cho Hillside một nét phồn thịnh, trù phú và tiện nghi hiếm nơi nào có được. Những căn hộ tại đây được thiết kế nội thất phục vụ cho kinh doanh căn hộ lưu trú với các tính năng như sở hữu nhà bếp, extra beb, cánh trượt âm tường.. Không chỉ gây ấn tượng bởi những công trình thế kỷ, Hillside Residence nằm trong tổ hợp thị trấn Địa Trung Hải còn được bồi đắp phần hồn với 12 lễ hội xuyên suốt bốn mùa hấp dẫn du khách. Tất cả nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư cho thuê căn hộ kinh doanh hiệu quả và gia tăng doanh thu.

Tìm hiểu thêm:

>> Shophouse The Center Địa Trung Hải

>> Sun Grand City Hillside Residence

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686