Ưu điểm vượt trội của Pan Pacific Danang Resort

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng miền trung luôn thu hút đông khách du lịch trong và ngoài nước. Nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, bờ biển trải dài, kề sát hai địa danh du lịch được UNESCO công nhận là Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được ví như viên “kim cương” tỏa sáng với nhiều ưu điểm vượt trội.

Pan Pacific Da Nang Resort ra mắt đúng thời điểm ” vàng”

Thị trường Villa biển Đà Nẵng hiện nay đầu 2017 có điểm tương đồng với thị trường Condotel Đà Nẵng đầu năm 2016: Thiếu dòng sản phẩm cam kết với giá cả hợp lý; thị trường vẫn còn tồn hàng – nhưng sản phẩm đó không phải là sản phẩm mong muốn của người mua; riêng với Villa Biển thì số lượng sản phẩm khá hạn chế để người mua lựa chọn.

Tổng quan dự án Pan Pacific Danang Resort
Tổng quan dự án Pan Pacific Danang Resort

Dự án Pan Pacific Danang Resort được khởi công xây dựng vào tháng 7/2017 và ra mắt thị trường vào tháng 8, đây là thời điểm thuận lợi, tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư bởi so với mật độ xây dựng khá dày đặc của đa số dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang có mặt trên phân khúc, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, môi trường đẹp, tạo môi trường quan tâm hồn tĩnh tại, thư thái, tuy nhiên cũng song song đem đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống rất đáng mong đợi.

Pan Pacific Da Nang Resort – Không gian sống đắt giá

Không gian của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ những tòa biệt thự, sky villa và condotel. Đây được xem là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả những chung cư hiện thời ở Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%.

View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% ở khi Four Seasons chỉ dành view biển cho những căn VIP. Khi sở hữu villa, sky paradise villa hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cư dân được hưởng thụ tối đa sức hút lãng mạn của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.

Không gian sống "đắt giá" tại khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Da Nang Resort
Không gian sống “đắt giá” tại khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Da Nang Resort

Hướng đến vẻ đẹp tinh tế và mang bản sắc Cham -pa, nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế nhằm truyền tải được những câu chuyện đậm tính văn hoá dân gian địa phương. Mỗi biệt thự trong quẩn thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem đến không gian nội thất Đông Dương khác nhau như Lào, Campuchia, Việt Nam, v..v.. Nét kiến trúc độc đáo này vừa tạo ra bản sắc riêng cho dự án, vừa tạo sự trải nghiệm đa dạng trong nét đặc trưng của từng Quốc gia.

Pan Pacific Da Nang Resort – Chính sách bán hàng vượt trội

Khi sở hữu biệt thự trong tổ hợp dự án Pan Pacific Danang Resort, khách hàng sau khi kí kết hợp đồng với Chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties, sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi vượt trội:

  • Tham gia chương trình cho thuê và lợi nhuận đầu tư 85% năm
  • Sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Pan Pacific trên toàn thế giới.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán biệt thự
  • Cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá bán hiện nay.
  • Sau 10 năm, hết thời hạn kí hợp đồng cho thuê, chủ sở hữu được sử dụng để ở. Đây đang là điều mà hiếm chủ đầu tư nào dám cam kết.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập: Pan Pacific Danang Resort


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686