Trạm xử lý nước thải số 2 Ecopark được khởi công

Ecopark tiếp tục nâng cao chất lượng sống xanh của mình với nhà máy xử lý nước thải thứ 4 của mình mang tên “Trạm xử lý nước thải số 2 Ecopark” để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân trong tương lai khi càng ngày Ecopark càng nhộn nhịp hơn với những dự án mới.

Khởi công trạm xử lý nước thải số 2 Ecopark

Tập đoàn Ecopark vừa chính thức khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải thứ 4 (mang tên trạm xử lý nước thải số 2) tại khu phía Tây của khu đô thị Ecopark và dự kiến đi vào vận hành vào tháng 11/2021. Dự án nhằm đón đầu phục vụ cư dân các dự án Sky Oasis, Solforest, Trường Chadwick và các dự án khác hình thành trong tương lại tại khu phía Tây của khu đô thị Ecopark.

Tìm hiểu thêm về dự án Sol Forest Ecopark

nha may xu ly nuoc thai so 2 ecopark

Ecopark đã tin tưởng và lựa chọn nhà thầu Ecoba ENT với năng lực thiết kế & thi công vượt trội được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn hợp tác với các chủ đầu tư trong nước và quốc tế ( Hồ Bảy Mẫu, khu đô thị Ciputra, nhà máy Panasonic, PepsiCo… ).

Trạm xử lý số 2 sẽ được áp dụng công nghệ xử lý sinh học ASBR đạt tiêu chuẩn cột A của QCVN 14/2018/BTNMT có công suất xử lý lên tới 11.600 m3/ngày đêm.

Toàn bộ khối công trình và thiết bị xử lý được đặt ngầm, mặt bằng bên trên được thiết kế làm bãi đỗ xe kết hợp trồng nhiều cây xanh khiến nhìn tổng thể nhà máy xử lý nước thải như một công viên xanh mát, góp phần tạo cảnh quan, kiến tạo môi trường sống xanh, đẳng cấp và bền vững tại KĐT.

Thông tin về 3 trạm xử lý nước thải trước đây tại Ecopark

Hiện nay, tập đoàn Ecopark đã đưa vào vận hành 3 trạm xử lý nước thải, đáp ứng phục vụ xử lý 100% nước thải sinh hoạt cho khu đô thị. Các trạm này đã được đưa vào vận hành phục vụ cư dân. Bao gồm:

Trạm xử lý nước thải số 1 có công suất 3.500m3/ngày đêm tại vị trí công viên mùa Xuân, xử lý nước thải cho toàn bộ cư dân giai đoạn 1 gồm: Rừng cọ, phố Trúc, vườn Mai, vườn Tùng…
Trạm xử lý nước thải số 3 có công suất 14.200m3/ ngày đêm tại khu vực Thảo Nguyên, xử lý nước thải cho toàn bộ cư dân các khu Thảo Nguyên, Thủy Nguyên, Aquabay, Westbay, Thủy Trúc …
Trạm xử lý nước thải số 4 có công suất 200m3/ ngày đêm tại khu vực Park River xử lý nước thải cho toàn bộ cư dân khu Park River…

tram xu ly nuoc thai so 2 Ecopark

Nhà sáng lập Ecopark luôn đầu tư tỉ mỉ những điều tốt nhất để phục vụ cư dân đơn cử như trạm xử lý nước thải này. Tiếp nối những điều tốt đẹp mang tới cư dân, sắp tới đây cư dân tương lai khu đô thị mới Ecopark Vinh cũng sẽ được sống sự tỉ mỉ này. Giai đoạn 1 The Garden của dự án đang được trong quá trình phát triển và sắp ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư tại Vinh. 

>> Tìm hiểu thêm: Vị trí đắc địa – con át chủ bài của khu đô thị Eco Central Park Vinh

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686