Đăng ký tham quan & trải nghiệm thực tế Nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen

Những nghi thức tắm nghiệm ngặt, những công dụng hữu ích cho sức khoẻ từ nguồn khoáng nóng được ví von với “nước của các vị thần” đã đưa onsen trở thành một nét văn hoá nổi tiếng toàn cầu của người Nhật. Văn hoá đó những năm gần đây đang hiện hữu tại Việt Nam và gần ngay Hà Nội có một dự án căn hộ khoáng nóng để ở và để đầu tư đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á. Swan Lake Onsen sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen ngay trong từng căn hộ chăm sóc sức khoẻ tạo nên lối sống thượng lưu nhất.

Lợi ích của việc tắm khoáng nóng Onsen

Thủy trị liệu

Tắm khoáng nóng Onsen có tác dụng tạo thuận lợi cho cử động khớp, làm giảm cường độ co cơ cần thiết. Tốt cho người bị bệnh khớp mạn tính, những người bị bại liệt hoặc yếu cơ do bệnh lý thần kinh, giúp phục hồi chức năng khớp, cơ và thần kinh.Thủy trị liệu giúp tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, làm thuận lợi cho hồi lưu máu từ hệ tĩnh mạch về tim. Thủy trị liệu giúp cho phục hồi chức năng hô hấp và tim mạch, nhờ tác dụng tăng cường lưu thông máu, tăng hô hấp.

Khoáng trị liệu

Là tác dụng của các chất khoáng có trong nguồn nước khoáng được thấm qua da, có tác dụng điều trị và tăng cường sức khỏe. 60% trọng lượng cơ thể là nước, lượng nước này được phân bố 80% ở trong tế bào, 20% ở khoang ngoài tế bào ( mô kẽ và lòng mạch máu ). Nước trong cơ thể hòa tan rất nhiều khoáng chất cần thiết cho sự sống.

Ba tác dụng “thần kỳ” của khoáng nóng Onsen với sức khoẻ

Nhiệt trị liệu

Vùng cơ thể chịu tác dụng của nhiệt sẽ nóng lên, làm giãn nở các mao mạch, tăng cường lưu thông máu, tăng tính thấm thành thạch, tăng quá trình trao đổi chất, tăng chuyển hóa, dinh dưỡng của mô được tăng cường, thúc đẩy quá trình tái tạo tổ chức và giảm phản ứng viêm. Tắm khoáng nóng còn có tác dụng tăng nhiệt độ mô có tác dụng tăng cường quá trình bảo vệ, tăng hồi phục và hàn gắn tổn thương, làm giảm quá trình phá hủy, giảm viêm, giảm đau.

>> Đọc thêm: Vị trí đầy tiềm năng của dự án Swan Lake Onsen tại Ecopark

Tắm khoáng nóng Onsen có sức hấp dẫn như thế nào?

Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 46% người Nhật khi tìm kiếm sự thư giãn sẽ chọn tắm suối khoáng nóng thay vì đi du lịch nước ngoài, nghe hoà nhạc hay đi xem phim. Nếu con số này chưa đủ  để bạn thấy tắm khoáng Onsen có sức hấp dẫn như thế nào đối với một đất nước nhiều áp lực công việc và cuộc sống như Nhật Bản thì hãy nhìn vào số lượng dịch vụ khoáng nóng tại đây. Xứ Phù Tang có đến hơn 3000 resort khoáng nóng và hơn 20.000 onsen. Nếu mỗi tuần bạn chọn đến một bể tắm khoáng nóng thì bạn phải mất đến hơn 40 năm để có thể đi hết các bể khoáng nóng tại nước này.

Với người Nhật khoáng nóng không chỉ chăm sóc sức khoẻ mà còn giúp thắt chặt các mối quan hệ xã hội

Onsen với người Nhật đã trở thành một văn hoá, một “lối sống”. Việc tắm khoáng nóng Onsen được xem như một cách gội rửa bệnh tật và mang đến nhiều điều may mắn. Là bởi dòng địa nhiệt giống như một thứ “thần dược” với vô số công dụng. Không những là “thần dược” chăm sóc sức khoẻ, tắm Onsen còn được xem như một cách giao tiếp đặc biệt trong văn hoá người Nhật, có thể là nơi tiếp đối tác, hoặc chăm sóc khách hàng, thắt chặt mối quan hệ xã hội.

>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đầu tư căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark cho thuê sinh lời cao

Thắt chặt mối quan hệ đối tác, khách hàng thông qua trải nghiệm khoáng nóng Onsen

Để xúc tiến kinh doanh nhanh chóng, thành công và có hiệu quả, bạn cần tăng cường kết nối, thắt chặt mối quan hệ với các đối tác tiềm năng. Tiếp cận khách hàng đã khó, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng càng khó hơn và nắm giữ trái tim họ lại là cả một nghệ thuật. Một khi bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng thì khả năng họ ủng hộ, tiếp tục hợp tác hoặc giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng mới cho bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Một trong những cách thắt chặt sợi dây liên hệ giữa bạn với khách hàng một cách hiệu quả đó chính là bạn hãy biến mối quan hệ giữa bạn với khách hàng thành tình bạn bè, tình anh em, tình chị em,…. Cũng như người Nhật, như đã nói ở trên, có một cách tốt nhất để thắt chặt mối quan hệ xã hội đó chính là trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen.

trải nghiệm khoáng nóng Onsen
Swan Lake Onsen là dự án sở hữu dòng khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, quý hiếm ngay gần thủ đô

Tắm khoáng nóng Onsen sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ đỉnh cao. Không đơn giản chỉ là ngâm mình trong dòng địa nhiệt giàu khoáng chất mà đã được người Nhật nâng tầm thành một nghệ thuật. Thứ nghệ thuật đó khiến cơ thể được đắm chìm trong khoáng ấm, cảm nhận mệt mỏi, áp lực tan biến, tinh thần được hưởng trọn vẹn sự sảng khoái. Từ việc cảm nhận được trải nghiệm tắm khoáng nóng này sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng và dễ dàng đạt được mục đích hợp tác, thành công

Bên cạnh khoáng nóng, môi trường thiên nhiên cũng đặc biệt được ưu tiên tìm kiếm trong thời điểm bầu không khí đang ngày càng ô nhiễm. Ecopark Vinh được mệnh danh là đại công viên xanh lớn nhất miền Trung sở hữu tỉ lệ 100 cây xanh trên 1 người, hỗ thiên nga 10ha giữa lòng khu đô thị mang đến không gian sống xanh, sạch và hạnh phúc cho cư dân.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu The Garden Eco Central Park “Ra nhà là vườn, ra vườn là đại công viên”

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686