Vị trí đầy tiềm năng của dự án Swan Lake Onsen tại Ecopark

Không phải ngẫu nhiên khi mà vị trí lại được giới chuyên môn nhắc đến như là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Yếu tố này giữ một vị trí rất quan trọng bởi nó có thể tác động đến các yếu tố khác như kinh tế, xã hội và pháp lý bất động sản. Sở hữu một vị trí tiềm năng tại Ecopark dự án Swan Lake Onsen đang là dự án được nhiều người mong đợi trong năm 2021. Bởi đây là sự nối tiếp những dự án biểu tượng trong năm 2021 của Ecopark

Vị trí dự án Swan Lake Onsen ở đâu?

Vị trí cực kỳ quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến các yếu tố khác. Kinh tế có thể thay đổi, pháp lý có thể hoàn thiện dần, yếu tố xã hội có thể bổ sung theo thời gian nhưng vị trí thì không. Bởi vậy ngay cả khi sở hữu các yếu tố khác tốt nhưng vị trí xấu thì mức giá của bất động sản đó không cao được như những dự án khác tương đương nhưng ở vị trí đẹp hơn.

 

Vị trí Swan Park Onsen nằm dọc công viên Hồ Thiên Nga

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Swan Lake Onsen sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. Swan Lake Onsen nằm dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 10 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga. Dự án này sẽ đó được lượng khách khổng lồ đến từ công viên Hồ Thiên Nga trong tương lai. Chưa kể Swan Lake Onsen còn năm trên cung đường phố đi bộ trải dài 7,5km. Hệ thống giao thông thuận tiện cũng là một điểm cộng lớn với dự án này.

>> Đọc thêm: Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam được triển khai tại Ecopark

Swan Park Onsen nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km

Tuyến phố đi bộ được thiết kế men theo hồ Vịnh Đảo rộng hơn 50ha và hồ Thiên Nga. Đây cũng chính là vị trí đặt dự án Swan Lake Onsen. Tập đoàn Ecopark triển khai tuyến phố shopping ẩm thực, mua sắm cùng công viên ánh sáng dài 7,5km. Thiết kế bởi Callison – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn thiết kế các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí. Theo đại diện Callison, tuyến phố mua sắm, ẩm thực giải trí của Ecopark được thiết kế theo nguyên tắc đa phong cách và nhiều điểm đến không thể đoán trước, kết thúc tuyến phố này sẽ mở ra tuyến phố khác đặc biệt hơn.

Điểm nhấn của tuyến phố này là trung tâm mua sắm trên mặt nước được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam. Tổ hợp mua sắm này gồm 3 trung tâm thương mại được xây dựng trên mặt hồ kết nối với nhau qua những cây cầu. Điểm kết của tuyến phố đi bộ sẽ được tập đoàn Nomura – tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản cũng chính là tập đoàn đầu tư dự án Swan Lake Onsen kết hợp với Ecopark triển khai. Tuyến phố này thuộc khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Ecopark.

Swan Park Onsen có nằm ngay tại trái tim của tuyến phố đi bộ Ecopark
Swan Lake Onsen có nằm ngay tại trái tim của tuyến phố đi bộ Ecopark

Đặc biệt, Ecopark sẽ thiết kế tuyến phố anh đào trên cao dài 1.000m, với những vườn hoa anh đào rực rỡ, với những cửa hiệu theo phong cách Nhật. Tuyến phố này có cầu nghệ thuật kết nối với công viên Hồ Thiên Nga – công viên lớn và đẹp nhất của Ecopark. Sau khi đi vào hoạt động, tuyến phố này được kỳ vọng sẽ là trái tim giải trí biểu tượng của toàn miền Bắc. Và dự án Swan Lake Onsen nằm ngay tại trái tim đó mở ra tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời vô cùng hấp dẫn.

>> Đọc thêm: Tại sao nên đầu tư căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark ngay bây giờ?

Hệ thống giao thông tại Swan Lake Onsen vô cùng thuận tiện

Swan Lake Onsen toạ lạc tại vị trí ngay trái tim của phố đi bộ Ecopark. Nơi đây không chỉ phục vụ nhu cầu của các cư dân mà còn phục vụ nhu cầu ghé thăm thường xuyên của những du khách. Bởi vậy Swan Lake nằm tại vị trí đắc địa với giao thông huyết mạch, thuận tiện là điều mà chủ đầu tư đã tính toán kỹ càng.

Từ Swan Park Onsen cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố
Từ Swan Lake Onsen cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố

Swan Lake Onsen dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trong điểm phía Bắc qua cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và các tuyến đường cao tốc. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài chỉ mất 30p. Bên cạnh đó cư dân cũng có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe buýt công cộng Ecobus.

Bên cạnh đó giao thông nội khu cũng được Ecopark chú trọng đầu tư khi các đường dạo bộ 5 giác quan được xây dựng. Đường dạo bộ này được thiết kế đi qua khu vực Hồ Thiên Nga. Ven hồ, dọc theo đường dạo bộ gia đình có thể an nhiên tản bộ trong tâm thế mở rộng toàn bộ 5 giác quan. Là nơi con người rời xa sự ồn ào, bụi bặm, hay nóng bức.

Dự án Swan Lake Onsen sở hữu vị trí đắc địa kéo theo những yếu tố khác như kinh tế, xã hội, pháp lý tăng theo.  Đây dự báo sẽ là dự án tiềm năng cực lớn tại thị trường bất động sản miền Bắc quý 2 năm 2021.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686