Cái nhìn tổng quan Campus Townhouse tại KĐT Eco Central Park

Là sản phẩm chính thuộc phân khu thấp tầng vừa được nhà sáng lập Ecopark công bố, Campus Townhouse được định hướng sẽ là nơi kiến tạo nên những ngôi nhà ước mơ của trẻ thơ. Với mục tiêu ươm mầm tương lai, đã khiến cho Campus Townhouse thu hút được không ít sự chú ý, đặc biệt là những khách hàng có gia đình và con nhỏ. Được đánh giá là siêu phẩm đầu năm 2024, trong bài viết này, thông qua bài viết này, Titan Luxury sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Campus Townhouse Eco Central Park.

Thông tin tổng quan của Campus Townhouse

Vị trí vàng thuận tiện di chuyển cho sinh hoạt cư dân

Tọa lạc ngay trên cung đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, phân khu The Campu mang trong mình một liên kết chặt chẽ với nội thành thành phố. Vì thế, những cư dân của Campus Townhouse sẽ chỉ tốn chưa đến 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành Vinh. Cùng với đó, Campu Townhouse còn nằm trên tuyến đường nội khu Âu Cơ – một trong những cung đường chính dẫn vào KĐT Eco Central Park. Ngoài ra, đường Âu Cơ cũng là một yếu tố kết nối phân khu The Campus với toàn bộ những tiện ích của cả khu đô thị.

Phối cảnh một góc Campus Townhouse

Được định hình để trở thành trung tâm giáo dục và giải trí cho trẻ, các cư dân nhỏ tại Eco Central Park sẽ được thỏa thích tự lựa chọn bộ môn mình thích học, môn thể thao mình muốn chơi và nhà của bé cũng chính là trường. Sau khi hoàn thiện, toàn bộ nơi đây sẽ là tổ hợp những CLB, Trung tâm ngoại khoá tầm cỡ quốc tế sẽ tập trung nơi đây giúp việc đèn sách của các em dễ dàng hơn. 

Phối cảnh phân khu The Campus

Ngoài ra, nhờ tuyến nội khu rộng rãi, nhiều cung đường dành cho người đi bộ, những cư dân của Campus Townhouse sẽ được hít thở khí giời cũng như sở hữu một không gian xanh và đón gió mát từ sông Lam mỗi ngày, giúp tinh thần cũng như sức khỏe của cư dân Eco Central Park luôn trong thể trạng tốt nhất.

>> Đọc thêm: Các loại hình BĐS tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park

Thiết kế không gian nội khu The Campus

Là một siêu phẩm thấp tầng thuộc phân khu The Campus của KĐT Eco Central Park, Campus Townhouse cũng được thừa hưởng không gian thiên nhiên rộng rãi và chất lượng không khí vượt trội. 

Phối cảnh của Campus Shophouse

Mỗi ngày, những cư dân Campus Townhouse đều sẽ được những làn gió từ dòng sông Lam mang hương, mang hoa đến không gian sống mỗi ngày. Nằm tại vị trí trung tâm giáo dục, do đó, cảnh quan nơi đây không chỉ có cây xanh mà còn được thiết kế với nhiều chủ đề cho các cô cậu nhỏ. Cùng với đó sẽ là vô số những tổ hợp vui chơi đa dạng cũng được đặt tại đây, giúp các bé được thỏa sức vui chơi. Ngoài ra, những cư dân The Campus cũng có thể dễ dàng đi đến TTTM tại tòa  Central Park Residence chỉ với vài bước chân.

Ảnh phối cảnh Campus Townhouse

Campus Townhouse không chỉ sở hữu mặt tiền tiếp giáp với những tuyến nội khu chính, mà cư dân còn có cả một không gian cộng đồng rộng rãi và an toàn ở mặt sau. Campus Townhouse còn sở hữu cho mình tầng cây 15m cùng với những vật liệu thi công chất lượng vận hành chuyên nghiệp, phù hợp với thời tiết Vinh. Vì thế, nơi đây sẽ là điểm kết nối một cộng đồng tri thức, an toàn và văn minh của những cư dân Campus Townhouse.

Tiện ích nội khu đa dạng

Đến với phân khu The Campus, cư dân không chỉ sở hữu không gian xanh và vị trí thuận tiện, mà các cư dân nhỏ còn được bao bọc bởi những tiện ích lớn nhỏ khác nhau. Từ Campus Townhouse những cư dân chỉ tốn một ít thời gian vận động như chạy bộ hay đạp xe để đến các CLB, phòng gym hay công viên. Với nhiều cung đường nội khu cùng liên kết hợp lý, những cư dân nhỏ tại Eco Central Park hoàn toàn có thể tự đi học mà chẳng hề gây lo lắng cho những phụ huynh.

Phối cảnh khu vườn giúp các bé thoả sức trồng cây

Không chỉ có những tiện ích hiện đại, ngay tại phân khu The Campus, NSL Ecopark còn lần đầu tung ra công viên chủ đề dành cho trẻ em tại Vinh. Những công viên chủ đề bao gồm:

  • Công viên thể thao
  • Khu vườn trong mơ
  • Nông trại vui vẻ
  • Công  viên sáng tạo
  • Công viên khoa học
  • Công viên nhiệt đới
Nơi những hoạ sĩ tài ba ra đời

Ngoài ra, với mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục, Thể Campus còn là tổ hợp của các thư viện chuyên ngành cũng như sẽ là một tụ điểm của các hội nghị, hội thảo và hướng nghiệp. Với môi trường giáo dục cao cấp và cộng đồng tri thức văn minh cho bé phát triển toàn diện nhất, sản phẩm Campus Townhouse chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho những gia đình có con nhỏ.

>>>> Tìm hiểu thêm: The Campus

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686