Chuỗi tiện ích tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park có gì?

Sau công trình nghiên cứu 80 năm về vấn đề hạnh phúc con người, các nhà khoa học nhận ra rằng một trong những tác động lớn nhất đối với chúng ta là môi trường sống từ khi còn bé.  Thấu hiểu và đồng tình với điều này, NSL Ecopark mong muốn có thể kiến tạo nên những ngôi nhà trong mơ của trẻ thơ. Vì thế kể từ khi ra mắt, phân khu The Campus tại Eco Central Park được kỳ vọng trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu thành phố Vinh. Vậy với tầm nhìn trở thành thị trấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, phân khu The Campus KĐT Eco Central Park sẽ sở hữu chuỗi tiện ích gì?

Phối cảnh The Campus

Chuỗi tiện ích tại phân khu The Campus Eco Central Park 

Để kiến tạo nên một thị trấn giáo dục, NSL Ecopark cần phải đáp ứng những yếu tố như, không gian xanh rộng lớn, không khí trong lành cùng với những tiện ích đặc biệt dành cho việc giáo dục và vui chơi của trẻ nhỏ. Về không gian xanh và không khí trong lành thì luôn là những đặc điểm khiến cho những dự án của Ecopark được nhớ đến. Còn về những tiện ích về giáo dục là gì thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tiện ích đến từ chính khu vực cư dân tinh hoa sinh sống

Con phố giáo dục biến nhà thành ngôi trường mà con muốn đến nhất

Với việc phân khu thấp tầng The Campus sở hữu cho mình hai loại hình sản phẩm Shophouse và Townhouse và định hướng nơi đây thành thị trấn giáo dục, trong tương lai không xa, những trung tâm ngoại ngữ, văn hoá và ngoại khoá sẽ đổ dồn về đây. Điều này cũng tạo điều kiện để các bé thoả sức lựa chọn môn học mà mình thích nhất.

Tổ hợp những trung tâm ngoại khoá hàng đầu giúp cá em thoả sức chọn môn mình thích

Bao quanh phân khu Campus còn có vô số trường học tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non cho đến cấp ba. Việc này giúp các bé được đồng hành cùng những người bạn nhiều hoạt động ngay từ nhỏ tạo nên những tuổi thơ trọn vẹn. Cùng với đó, The Campus còn sẽ là điểm đến thường xuyên của những hội thảo, triển lãm và hướng nghiệp. NSL Ecopark cũng sẽ cho xây dựng những thư viện chuyên ngành trong khu vực này giúp những sĩ tử có thêm nguồn tài liệu nghiên cứu cho việc đèn sách.

Phối cảnh thư viện chuyên ngành

>> Tìm hiểu thêm: Chuỗi tiện ích tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park có gì?

Công viên chủ đề dành cho trẻ em 

Ngoài những tiện ích này, phân khu The Campus cũng được xây dựng tổ hợp công viên chủ đề tạo nên những không gian sống động dành cho các bé với diện tích lên đến 15.000m2. Công trình này cũng đánh dấu lần đầu tiên thành phố Vinh sở hữu một công viên chủ để dành riêng cho trẻ em. Vì thế việc này cũng hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn tiếp theo cho ngành du lịch Vinh. Tổ hợp các công viên bao gồm:

Không gian học thoáng đãng chuẩn quốc tế
Phối cảnh khu vườn giúp các bé thoả sức trồng cây
Nơi kiến toạ nên sức khoẻ và sự năng động của con trẻ
Nơi những hoạ sĩ tài ba ra đời
Vườn thú ngay tại căn nhà của cư dân tinh hoa
Khi các bé được trở thành nhà khoa học
Thám hiểm những loài cây nhiệt đới

Đọc thêm:Các loại hình BĐS tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park

Những tiện ích nội khu khác

Nhờ sự liên kết chặt chẽ với toà Eco Central Residence, phân khu The Campus cũng được thừa hưởng không ít những lợi ích nơi đây.  Không những thế, với việc các trường học cũng được xây dựng gần nhà, phụ huynh sẽ không còn phải tự đưa con đi học mỗi sáng. Thay vào đó, các bé hoàn toàn có thể được đến trường dưới hai hàng cây xanh ngát, hít không khí trong lành tạo nên một tinh thần tích cực, sảng khoái mỗi buổi sáng. Ngoài ra, những cư dân The Campus mỗi tối đều có thể thong dong đi bộ trên đại lộ ánh Ánh Sáng hoặc hóng gió nơi quảng trường Danh Vọng. Dưới đây sẽ là sơ đồ tiện ích nội khu khác của cư dân The Campus:

Với mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống mang tính giáo dục cao, NSL Ecopark đã chú trọng rất nhiều yếu tố có thể tác động vào trải nghiệm sống của những cư dân. Và trong số đó tiện ích tại The Campus được Ecopark đề cao hơn cả. Bởi đây chính là yếu tố tiên quyết giúp NSL có thể tạo nên một thị trấn giáo dục và biến nhà thành ngôi trường con muốn đến nhất. Và vừa rồi là những tiện ích mà cư dân tinh hoa của The Campus KĐT Eco Central Park sẽ được sở hữu khi mua nhà tại đây. 

>> Tìm hiểu thêm: The Campus Eco Central Park

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686