Tổng quan về Campus Shophouse tại Eco Central Park

Thuộc siêu phẩm phân khu thấp tầng vừa được nhà sáng lập Ecopark công bố, Campus Shophouse đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho lượng lớn khách hàng khi sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng sinh lời lớn. Do đó, các chuyên gia dự đoán Campus Shophouse sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong nửa đầu năm 2024. Để ko bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu phẩm thuộc phân khu thấp tầng mới nhất, bài viết này sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quan về Campus Shophouse tại đại dự án Eco Central Park. 

Vị trí đắc địa – Liên kết chặt chẽ

Ngoài nằm trong “thị trấn giáo dục”, Campus Shophouse còn được được bao bọc bởi hai con đường lớn là Đại lộ Nguyễn Sỹ Sách và Đường nội khu Âu Cơ. Nhờ nằm ở vị trí gần hai trục đường chính giúp cho các căn Campus Shophouse dễ dàng được khách hàng nhận diện cũng như thuận tiện cho họ tìm đường. Với mục đích phục vụ vừa để ở vừa để kinh doanh, NSL Ecopark đã sắp xếp Campus Shophouse tại những vị trí kết nối nhiều tuyến đường cùng với những tiện ích của cư dân. Hơn thế nữa, Ecopark cũng cho xây dựng những tuyến đường nội khu rộng từ 14 – 18m  giúp cho cư dân và khách hàng thuận tiện đi lại.

Phối cảnh của Campus Shophouse

Là một trung tâm vui chơi và giáo dục của thành phố Vinh, “thị trấn giáo dục” này có mật độ khách hàng dày đặc. Các chuyên gia BĐS ước tính nơi đây sẽ có đến 10.000 người trong bán kính 300m. Cùng với đó, bao quanh khu vực này là các tiện ích nội khu lớn nhỏ dành cho các bạn nhỏ, vì thế đây cũng chính là một nguồn khách hàng tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Một vài thông tin của Campus Shophouse

Ngoài, sự liên kết của phân khu The Campus cùng với Central Park Residences cũng tạo một nguồn khách tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Thiết kế không gian nội khu

Phối cảnh mặt trước Campus Shophouse

Thuộc phân khu The Campus tại Eco Central Park, những chủ nhân tương lai của Campus Shophouse cũng sẽ được thừa hưởng không gian xanh ngát, thoáng đãng mỗi ngày tại nơi đây.

Mỗi ngày những cư dân của Eco Central Park đều sẽ được hưởng những làn gió mát rượi mang mùi hoa cỏ, không gian nên thơ. Không những vậy, nơi Campus Shophouse toạ lạc cũng chính là điểm đến văn hoá và giáo dục hàng đầu, giúp cho con trẻ có một môi trường phát triển từ cả thể chất cho đến trí tuệ.

Phối cảnh phân khu The Campus

Ngoài ra, mỗi căn Campus Shophouse đều có hai mặt tiền rộng rãi. Mặt sau với đường dạo rộng đến 6m để tạo nên một không gian đủ ấm cúng cho cả một cộng đồng văn hoá. Mặt trước của Campus Shophouse đối diện với mặt đường rộng rãi tăng khả năng nhận diện từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng. Một vài mô hình kinh doanh mà các nhà đầu tư có thể làm tại đây đó là những quán FnB, cà phê sách hoặc trung tâm ngoại khoá cho các em nhỏ.

Đọc thêm: Chuỗi tiện ích tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park có gì?

Tiện ích hiện đại – Cảnh quan sinh động

Campus Shophouse không chỉ được bao bọc bởi những cung đường rộng rãi và không gian xanh ở mọi nơi, mà cư dân nơi đây còn có vô số những tiện ích lớn nhỏ xung quanh. Từ những tổ hợp CLB, trung tâm ngoại khoá cho đến ngôi trường liên cấp và cơ sở y tế, cư dân Campus Shophouse đều có thể dễ dàng đi bộ mà chẳng tốn quá nhiều thời gian. Với nhiều tuyến nội khu dành cho cư dân, các em nhỏ mỗi ngày đều có thể tự mình di chuyển đến trường trên những con đường phủ đầy hoa lá.

Nơi thám hiểm những loài cây nhiệt đới của em nhỏ

Không những thế, phân khu The Campus cũng sở hữu khu công viên chủ đề đầu tiên tại Vinh dành cho các em nhỏ. Do đó, trong tương lai hứa hẹn sẽ còn rất nhiều gia đình có con nhỏ và du khách vãng lai đổ về nơi đây mỗi ngày.

Nơi những hoạ sĩ tài ba ra đời

Sở hữu những ưu điểm vị trí và nguồn cung lớn, Campus Shophouse hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm hot trong nửa đầu 2024. Do đó, đây chính là câu trả lời cho những nhà đầu tư thông thái trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: The Campus Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686