Toà R3 – Toà tháp trái tim của dự án Swan Lake Residences Ecopark

Swan Lake Residences là dự án sở hữu tổ hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường địa ốc hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Toà R1 và R2 đã ra mắt và toà R3 hứa hẹn sẽ là toà tháp bùng nổ thị trường. Toà R3 chính là toà tháp trung tâm mọi tiện ích, là trái tim của toàn dự án Swan Lake Residences.

Toà R3 – Trung tâm của mọi tiện ích

Toà R3 là toà tháp được mệnh danh là trái tim Swan Lake Residences. Đây cũng là toà tháp trung tâm của mọi tiện ích. Một số các tiện ích được dành riêng cho R3 và một số các tiện ích là tiện ích chung của toàn dự án.

 • Vườn Nhật dưới đế kết hợp với thác nước và suối cá Koi 1000m2:
Toà R3 Swan Lake Residences
Vườn Nhật 1000m2 dưới chân toà tháp
 • Vườn thượng uyển trên tầng 3 và 31:
Toà R3 Swan Lake Residences
Vườn thượng uyển
 • Đại sảnh thông tầng tại R3:
Toà R3 Swan Lake Residences
Đại sảnh thông tầng
 • Lounge Bar: đây là khu vực ngay giáp đại sản thông tầng, đây là khu vực ngồi chờ của khách, như các dự án trước khách, người thân, bạn bè của chủ căn hộ sẽ ngồi chờ tại đại sảnh nhưng tại R3 Swan Lake Residences khách sẽ ngồi chờ trong lounge bar này:
Toà R3 Swan Lake Residences
Lounge Bar nơi khách ngồi chờ
 • Business Lounge: Nếu chủ nhân căn hộ có nhu cầu làm việc tại nhà, họp tại nhà, gọi nhân viên đến họp tại nhà  thì R3 Swan Lake có business lounge trang bị máy in, máy fax,… thuận tiện để làm việc:
Toà R3 Swan Lake Residences
Business Lounge
 • Sảnh trà đạo: được đặt dưới chân toà R3 diện tích lên tới hơn 300m2 và sẽ có 3 bậc trà sư (bậc thầy về trà đạo từ Nhật Bản) để khách hàng có thể thưởng thức nghệ thuật trà đạo.
 • Thư viện đẹp nhất Ecopark: đặt dưới chân R3 Swan Lake Residences.
 • Phòng họp: dưới sảnh R3:
Toà R3 Swan Lake Residences
Phòng họp dưới sảnh R3
 • Chuỗi nhà hàng Nhật :
Toà R3 Swan Lake Residences
Chuỗi nhà hàng Nhật Bản
 • Hệ thống Gym:
Toà R3 Swan Lake Residences
Hệ thống Gym
 • Đại trung tâm Spa: ngay dưới chân R3 là 1 Aqua Spa:
Đai trung tâm Spa

Tất cả những tiện ích đẳng cấp trên đều đượt đặt trong và gần với Toà R3 Swan Lake Residences để ngoài những tiện ích chung như tổ hợp khoáng nóng, tổ hợp Spa & Detox, vườn chăm sóc sức khoẻ thì cư dân R3 có thể sở hữu riêng cho mình những tiện ích này.

>> Đọc thêm: Tìm hiểu 9 nhịp tăng giá trong “Lộ trình tăng giá lâu dài” đưa Swan Lake Residences trở thành dự án đáng đầu tư nhất

Điểm nhấn của toà R3 Swan Lake Residences

Trong số những tiện ích của toà R3 có một tiện ích được xem là tiềm năng nhất chính là vườn Nhật, thác nước và suối cá Koi dưới chân toà tháp. Toà R3 cũng là toà tháp sở hữu những căn đẹp nhất, những căn không chỉ view được vườn thượng uyển, hồ Thiên Nga mà còn là các căn view được toàn bộ khi vực vườn Nhật, thác nước và suối cá Koi ở trên. Các căn từ tầng 3 lên tầng 7 có thể view được được khu vườn Nhật đó kèm theo vườn Thượng Uyển trên tầng 3.

R3 là trung tâm của toàn bộ dự án Swan Lake Residences

Tầng cao thì view hồ Thiên Nga, tầng thấp thì view vườn Nhật. Các căn hộ tại đây được ví như có tầm view sánh ngang với những căn villa garden tại dự án. Thêm nữa khu khoáng nóng trong nhà được đặt giữa toà R2 và R3 thì toà R3 sẽ gần khu khoáng nóng trong nhà nhất. Bên cạnh đó, đại trung tâm thương mại sẽ được xây dựng dưới chân toà Landmark cũng là tiện ích chung gần với toà R3 nhất.

R3 – Toà tháp có mật độ dân số thấp

Swan Lake Residences The Onsen có 3 toà tháp R1, R2, R3 thì toà R3 là toà tháp có mật độ dân số thấp nhất. Toà R3 chỉ có 33 tầng, 420 căn hộ mà sở hữu toàn bộ 18 tiện ích. Chỉ 420 căn hộ nhưng được trang bị đến 7 thang máy tương đương với khoảng 60 căn hộ/ 1 thang máy.

Toà R3 Swan Lake Residences là toà tháp có mật độ dân số thấp nhất trong 3 toà The Onsen.

R3 là một toà tháp hoàn hảo để ở, là toà tháp hoàn hảo để hưởng thụ, là trung tâm của mọi tiện ích, có mật độ dân số thấp đảm bảo sự riêng tư cho cư dân tại toà tháp R3. Đây cũng là toà tháp thích hợp để an cư lạc nghiệp, cũng là toà tháp hoàn hảo cho bài toàn đầu tư kinh doanh tại dự án Swan Lake Residences.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686