Titan Luxry chương trình hợp tác quản lý vận hành căn hộ Central Park Residences

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư hiệu quả, vận hành khai thác căn hộ dịch vụ, Boutique Hotel ( Mô hình hóa Shophouse ) tại các Khu đô thị lớn, hiện Titan Luxury có hệ thống kinh doanh, vận hành khai thác mang thương hiệu Titan Homies. Titan Luxury hân hạnh đồng hành cùng quý chủ sở hữu trong chương trình hợp tác quản lý vận hành căn hộ tại dự án Central Park Residences Vinh. 

Titan Luxury – Đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khai thác căn hộ dịch vụ.

Titan Luxury là đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp với kinh nghiệm hơn 12 năm. Titan Luxury là chiếc cầu vững chắc giữa Khách hàng đến các Dự án Bất động sản cao cấp trên thị trường, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Thấu hiểu thực trạng thị trường bất động sản, Titan Luxury luôn theo sát và mang đến những chính sách, chiến lược toàn diện nhất cho các đối tác và khách hàng thân thiết. 

Titan Luxury – Đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành khai thác căn hộ dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối BĐS và nắm rõ nhu cầu của khách hàng, Titan Luxury hiện đang sở hữu hệ thống kinh doanh, vận hành khai thác mang thương hiệu Titan Homies tại các Thành phố lớn : Đà nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Nha Trang. 

Tại Khu đô thị Ecopark Hưng Yên, Titan Luxury là đơn vị quản lý vận hành khai thác căn hộ lớn nhất & uy tín nhất với quỹ căn đang quản lý vận hành khai thác cho cư dân LỚN NHẤT Khu đô thị, cam kết lợi nhuận tối thiểu 5%/1 năm đều đặn & thanh toán đúng hạn. 

Titan Luxury và chương trình quản lý vận hành căn hộ Central Park Residences Vinh 

Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành khai thác căn hộ của mình, Titan Luxury hân hạnh gửi đến quý chủ sở hữu chương trình quản lý vận hành căn hộ Central Park Residences Vinh với nhiều dịch vụ hấp dẫn:

  • Tư vấn tiềm năng thị trường kinh doanh homestay tại TP Vinh và tệp khách hàng tiềm năng cần khai thác
  • Tư vấn gói đầu tư trang thiết bị, phong cách nội thất tiết kiệm, hiệu quả, thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu khách du lịch
  • Tư vấn set up bộ giới thiệu sản phẩm homestay
  • Tư vấn và hỗ trợ đăng ký bán phòng trên các kênh bán hàng OTA
  • Tư vấn quản lý đặt phòng, vận hành set up, hình thức thanh toán
  • Cung cấp dịch vụ quản lý bán phòng, và khai thác vận hành
Titan Luxury và chương trình quản lý vận hành căn hộ Central Park Residences Vinh 

Chủ sở hữu sẽ nhận được những dịch vụ gì khi hợp tác với Titan Luxury – Titan Homies

  • Quản Lý Toàn Diện: Chúng tôi đảm bảo việc quản lý toàn bộ quá trình từ check-in, check-out, và dọn dẹp căn hộ để bạn có thể tập trung vào việc khai thác kinh doanh hiệu quả.
  • Tối Ưu Hóa Đặt Phòng: Chúng tôi sử dụng chiến lược đặt phòng thông minh để tối ưu hóa lịch trình đặt phòng của bạn, đảm bảo căn hộ của bạn luôn được cho thuê hiệu quả.
  • Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đảm bảo họ có trải nghiệm tuyệt vời và bạn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
  • Bảo Dưỡng và Sửa Chữa: Chúng tôi đảm bảo căn hộ của bạn luôn được bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời để duy trì chất lượng cao.

Titan Luxury có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý chủ sở hữu bất kỳ lúc nào. Chúng tôi không chỉ quản lý căn hộ, mà còn tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn. 

Chủ sở hữu sẽ nhận được những dịch vụ gì khi hợp tác với Titan Luxury – Titan Homies

Nếu quý chủ sở hữu đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để quản lý và vận hành căn hộ homestay tại Thành phố Vinh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu một hành trình thành công!

Liên hệ: 096.775.8686

>> Tìm hiểu thêm: Titan Group bắt nhịp xu hướng quản lý bất động sản thuê với thương hiệu Titan Homies

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686